(Date 2/2022) Combo 10 gói sữa bầu Frisomum Gold – hàng khuyến mại Friso

55,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Sữa cho mẹ bầu và sau sinh của thương hiệu

Nhà phân phối: thuonglamhao98 | Xem thêm sản phẩm Sữa cho mẹ bầu và sau sinh của nhà phân phối thuonglamhao98

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Combo 10 gói = 250g Sữa bầu FRISOMUM GOLD Hương Cam , 25g/ gói
???? Dạng gói tiện lợi giúp mẹ có thể mang đi làm, đi chơi mà ko cồng kềnh. 1 gói (25gr) = 1 cốc sữa uống tiêu chuẩn.
????Sữa bầu Frisomum vị Cam rất dễ uống, ko ngậy, ko gây mùi sữa. Là dòng sữa bầu duy nhất dùng được cho các mẹ bị tiểu đường thai kỳ.
Làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời. Kết nối thiêng liêng giữa mẹ và bé yêu đã bắt đầu hình thành ngay từ những ngày đầu của thai kỳ. Giúp mẹ tận hưởng trọn vẹn niềm vui làm mẹ và chuẩn bị cho bé những điều tốt đẹp nhất, Frisomum Gold cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé qua từng giai đoạn trong suốt thời kì mang thai và cho con bú. Frisomum Gold là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotic FOS), Nucleotides, Selenium, DHA, AA&SA giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của mẹ trong suốt quá trình mang thai, tạo tiền đề để vững chắc cho sự phát triển của bé.
Thành phần
– Giàu axit folic, canxi và chất sắt: những dưỡng chất quan trong đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.
– Synbiotics là sự kết hợp tối ưu của Prebiotics (FOS) và Probiotics (Bifidobacterium BB-12®, Lactobacillus L.casei 431®) giúp tác động lên hệ vi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch. Ngoài ra, Synbiotics còn giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giảm táo bón.
– Selen là nguyên tố vi lượng giúp hỗ trợ miễn dịch cho cả mẹ và thai nhi.
– Sản phẩm này không phải thuốc và không có giá trị thay thế thuốc.
– Friso là nhãn hiệu của FRIESLAND Brands B.V.
Sản xuất tại: Công ty TNHH FrieslandCampina Hà Nam

Nhà phân phối

thuonglamhao98