Ngũ cốc lợi sữa Mộc Can – Sữa Về Nhanh – Giảm Cân Cho Mẹ – Tốt Sữa Cho Con – ( ngũ cốc Mộc Can – hộp 500g )

185,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Sữa cho mẹ bầu và sau sinh của thương hiệu

Nhà phân phối: trathaoduocmoccan | Xem thêm sản phẩm Sữa cho mẹ bầu và sau sinh của nhà phân phối trathaoduocmoccan

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

SẢN PHẨM VỚI SỰ CẢI TIẾN SO VỚi tất cả các sản phẩm khác hiện có trên thị trường
Gọi sữa về nhanh chóng, An toàn. Lại tốt cho sức khỏe, giúp
????SỮA ĐẶC
????SỮA VỀ NHIỀU
????SỮA MÁT & THƠM HƠN
????Đặc Biệt : Giúp bé tăng cân nhanh, đều và tăng sức đề kháng, giảm bệnh vặt.
???? Ngũ cốc lợi sữa Mộc Can – Là sự kết hợp của các loại hạt dinh dưỡng trong đó bao gồm 14 loại hạt siêu kích thích sữa : ĐẬU XANH, ĐẬU LÀNH, ĐẬU ĐỎ, ĐẬU ĐEN, MÈ ĐEN, ĐẬU GÀ, HẠT SEN, GHÔ NẾP, GẠO NỨT HUYẾT RỒNG, Y DĨ, ÓC CHÓ, HẠT CHIA, YẾN MẠCH, HẠT NHÂN. Ngũ cốc lợi sữa MỘC CAN mang đến sự dồi dào các nhóm vitamin, khoáng chất, giàu đạm thực vật, giúp kích thích tuyến sữa mẹ hoạt động tốt, tiết sữa nhanh, giúp sữa mẹ đặc và thơm hơn. Từ đó, nâng cao sức đề kháng cho bé, bé khỏe mạnh, tăng cân đều.
????Cách uống ngũ cốc lợi sữa: Pha 5-6 muỗng ngũ cốc với 200ml nước ấm, cho thêm sữa Ông Thọ ,Đường, Sữa tươi tùy khẩu vị, khuấy đều đánh tan hỗn hợp, dùng ngay trong khi còn nóng là tốt nhất.

Mẹ đang có bầu nên dùng tăng cường để tránh tình trạng ăn nhiều mà chỉ vào mẹ mà không vào con, con tăng trưởng cân không đều, và đặc biệt là để có sữa nhanh nhất sau khi sinh.

Các mẹ dự sinh mổ thì lại càng cần dùng trước khi sinh và sau khi sinh để kích sữa về nhanh hơn. Sinh mổ thì tuyến sữa thường không mạnh mẽ như sinh thường nên phần lớn các mẹ sinh mổ đều về sữa chậm và sữa không dồi dào như các mẹ sinh thường.

Mẹ sau sinh cần kiên trì sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa liên tục và đều đặn để có hiệu quả tốt nhất.
???? Lưu ý dùng hiệu quả ngũ cốc Mộc Can
1./ Đối với các mẹ đang bầu: Nếu mẹ không uống được sữa bầu (nhiều mẹ sợ mùi sữa) thì nên dùng ngũ cốc thay cho sữa bầu để vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé, bé lên cân ổn định và đều.
2./ Đối với mẹ sau sinh: Cần bổ sung dùng ngay ngũ cốc lợi sữa để sữa nhanh về, sau 1-2 ngày là cần có sữa tự nhiên cho con bú rồi nên các mẹ chủ động ăn uống và bổ sung ngũ cốc lợi sữa ngay.
3./ Đối với các mẹ muốn kích lợi sữa và tăng cân: Các mẹ uống nóng và pha kèm sữa ông thọ tỷ lệ nhiều sữa ông thọ một chút là sẽ tăng cân cho mẹ dần dần và vẫn lợi sữa cho con nhé! Nhớ là uống sau khi ăn uống ngày 3-4 bữa
????Cách uống ngũ cốc lợi sữa: Pha 5-6 muỗng ngũ cốc với 200ml nước ấm, cho thêm sữa Ông Thọ ,Đường, Sữa tươi tùy khẩu vị, khuấy đều đánh tan hỗn hợp.
????????????Quy cách đóng gói Hộp Nhựa có màng ngăn và nắp vặn chặt.
????HSD: 45 ngày kể từ khi mở hộp. (8 THÁNG SAU SẢN XUẤT)
???? Đối với loại ngũ cốc lợi sữa Mộc Can thì ngoài tác dụng chính là kích sữa cho mẹ sau sinh còn có tác dụng tăng cân và giảm cân cho mẹ với mẹo sử dụng và cách uống khác nhau các bạn nhé.
???? Có thể dùng ngũ cốc với viên sủi NGỌC AN NỮ (1 hộp sủi và 1 hộp bôi)632 để bổ sung collagen và các vitamin thiết yếu tăng cường nội tiết tố nữ.
#ngucocloisua
#ngu_coc_loi_sua
#ngu#coc#loi#sua
#ngu_coc_loi_sua_Moc_Can

Nhà phân phối

trathaoduocmoccan

Giảm cân đặc biệt

Không chất bảo quản

Hạn sử dụng

24 tháng

Kiểu đóng gói

Hộp

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

500g

Số lượng

1200

Kích Cỡ Gói

500G/GR