BÌNH Ủ SỮA ĐÔI CHO BÉ

118,000 

Thương hiệu: OEM | Xem thêm sản phẩm Túi giữ nhiệt (bình sữa/bình nước) của thương hiệu OEM

Nhà phân phối: SHOP MẸ VÀ BÉ CITY BABY | Xem thêm sản phẩm Túi giữ nhiệt (bình sữa/bình nước) của nhà phân phối SHOP MẸ VÀ BÉ CITY BABY

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Ủ ĐƯỢC 1 LÚC 2 BÌNH SỮA
Dung tích 250ml dùng cho mỗi bình . các loại bình cổ nhỏ .
Được thiết kế thông minh với 3 lớp bảo vệ chắc chắn bên trong nhựa và mousse giúp giữ nhiệt cực tốt , đảm bảo chất lượng sữa cho bé luôn hoàn hảo !
thích hợp với nhiều loại Bình kể cả các Bình thủy tinh hoặc các loại bình sữa thông thường có dung tích 250 vào bình ủ sữa .
khi sữa tràn vào bình ủ, các Mẹ có thể tráng rửa và lau sạch rất dễ dàng .
vô cùng tiện lợi và an toàn cho bé khi sử dụng
Bình ủ sữa giúp bé có sữa ấm uống ngay khi bé đói , đồng thời rất tiện lợi cho những chuyến đi xa cùng gia đình với dung tích lên đến 250 các mẹ không lo thiếu sữa cho bé trong suốt hành trình

Ủ ĐƯỢC 1 LÚC 2 BÌNH SỮA
– Dung tích 250ml dùng cho mỗi bình . các loại bình cổ nhỏ .
– Được thiết kế thông minh với 3 lớp bảo vệ chắc chắn bên trong nhựa và mousse giúp giữ nhiệt cực tốt , đảm bảo chất lượng sữa cho bé luôn hoàn hảo !
– thích hợp với nhiều loại Bình kể cả các Bình thủy tinh hoặc các loại bình sữa thông thường có dung tích 250 vào bình ủ sữa .
– khi sữa tràn vào bình ủ, các Mẹ có thể tráng rửa và lau sạch rất dễ dàng .
– vô cùng tiện lợi và an toàn cho bé khi sử dụng
– Bình ủ sữa giúp bé có sữa ấm uống ngay khi bé đói , đồng thời rất tiện lợi cho những chuyến đi xa cùng gia đình với dung tích lên đến 250 các mẹ không lo thiếu sữa cho bé trong suốt hành trình

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ

Việt Nam

Nhà phân phối

SHOP MẸ VÀ BÉ CITY BABY