Toán tư duy Soroban cho bé 4-12 tuổi

Bạn sẽ học được gì

Cân bằng não bộ
Thúc đẩy khả năng tính toán
Phát triển hình ảnh trực quan
Tăng cường khả năng sáng tạo
Cải thiện khả năng tập trung
Sở hữu trí nhớ tuyệt vời 

Giới thiệu khóa học

Soroban là một phương pháp tính dựa trên một bàn tính cổ. Soroban trở thành một phương pháp phổ biến và thịnh hành nhất tại Nhật Bản, tạo nên những kỷ lục chưa từng có về tính nhẩm. Đây được coi là phương pháp học toán hiệu quả và tối ưu nhất cho sự phát triển trí não con người vì Soroban hoạt động dựa trên cả hai bán cầu não cùng lúc.

Khóa học Toán tư duy Soroban cho bé 4-12 tuổi sẽ giúp con bạn luyện não bộ một cách nhanh nhạy, vui chơi với những con số và sở hữu phương pháp tính toán một cách hiệu quả nhất. Khóa học giúp các con:

– Làm quen và biết cách theo tác thực hành các phép tính cộng trừ trên bàn tính Soroban 

– Biết cách Ảo tính từ phép tính cộng trừ đơn giản đến nâng cao theo phương pháp Soroban dễ dàng, nhanh chóng.

– Các bài học được hướng dẫn chi tiết dễ hiểu, kết hợp với việc luyện tập bài tập sau mỗi buổi học giúp cải thiện kỹ năng tính toán.

Vì sao nên cho con học Toán tư duy Soroban trong độ tuổi từ 4-12 tuổi? Qua rất nhiều nghiên cứu và họ đã đưa ra, giai đoạn học Toán Soroban tốt nhất cho sự phát triển Trí Não của con người là từ 4-12 tuổi. Vì trong độ tuổi , 4 tuổi các con đã dần được làm quen và nhận biết làm quen với những con số.

Nhanh tay đăng ký khóa để con bạn sớm được học phương pháp giúp phát triển Trí Não tuyệt vời này và được nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên


 • 1 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên

 Nguyễn Trọng Đạt

Giảng viên toán tư duy Soroban và các phương pháp học tập thông minh, giúp các con phát triển não bộ học tập bằng cả hai bán cầu não. Với 03 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán tư duy Soroban cho học sinh và giáo viên. Thầy Nguyễn Trọng Đạt đã hướng dẫn và đạo tạo cho nhiều Giáo viên, phụ huynh và các con từ 4-12 tuổi, làm quen và học môn Toán tư duy Soroban một cách dễ dàng.

Với kinh nghiệm giảng dạy toán tư duy Soroban cho các bạn nhỏ, các bài giảng được hướng dẫn chi tiết rõ ràng, giúp các con dễ dàng hiểu được kiến thức mới và áp dụng vào các phép tính nhanh chóng. Đặc biệt các con sẽ được hướng dẫn cách làm sao để tưởng tượng ảo tính (gẩy hạt trên không) các phép tính theo phương pháp Soroban rất dễ hiểu.

 

 

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  199,000đ800,000đ(75% OFF)
  Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
  Đến nơi bán

  Mã giám giá tự động được áp dụng

  Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

  • Thời lượng:

   04 giờ 11 phút

  • Giáo trình:

   37 bài giảng

  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

  Thai giáo từ trái tim nâng cấp

  Bạn sẽ học được gì

  Hiểu rõ bản chất của thai giáo và biết cách thực hành thai giáo cho con mỗi ngày.
  Mẹ bầu cũng hiểu rõ mình cần thay đổi những gì, cần làm gì là tốt nhất cho con.
  Tạo tiền đề tốt cho mẹ bầu có động lực tìm kiếm học hỏi, trang bị kiến thức không chỉ lúc mang thai mà cả sau sinh.
  Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và đảm bảo sức khỏe lâu dài của con.

  Giới thiệu khóa học

  Suốt hơn 5 năm đồng hành cùng hàng ngàn ông bố bà mẹ bầu trong và ngoài nước với chương trình Thai Giáo Từ Trái Tim, chuyên gia Nguyễn Thanh Thủy hiểu hơn ai hết về tác dụng của thai giáo và cách làm thế nào để một bà mẹ Việt dù bận rộn vẫn có thể mang lại những điều tuyệt vời nhất cho con yêu ngay từ trong bụng mẹ. Dưới góc nhìn đa chiều, cụ thể, với sự nghiên cứu sâu sắc chương trình thai giáo hiện đại của nước ngoài và của chính con người Việt Nam, tại khóa học Thai giáo từ trái tim nâng cấp, các bạn sẽ thấy đâu đó hình ảnh mẹ bầu Do Thái thực hiện thai giáo với một niềm tin, một trách nhiệm cao quý với dân tộc của mình – một dân tộc đã minh chứng cho cách thai giáo tạo ra những bộ óc thiên tài và nghị lực phi thường.

  Khóa học có một điều đặc biệt, cũng là điều khác biệt, đó là khả năng đánh thức bản năng làm cha mẹ trong mỗi người, đơn giản mà rất đỗi gần gũi, thân thương. Để rồi từ đó, không cần theo bất cứ khuôn mẫu nào, các bạn vẫn tự tin đồng hành và tương tác với con theo cách mà trái tim bạn mách bảo. Trong quá trình hướng dẫn, chuyên gia sẽ viện dẫn rất nhiều câu chuyện, hình ảnh, video do chính nhân vật thai giáo gửi về cho chương trình, giúp các bố mẹ bầu dễ dàng hình dung, lấy cảm hứng và động lực thực hành cùng con yêu. Thai giáo không chỉ giúp ích cho con mà còn giúp chính chúng ta thấm nhuần triết lý giáo dục xuyên suốt hành trình làm cha mẹ, giúp bạn hiểu mình, hiểu con, cân bằng cuộc sống để cảm nhận sự bình an và hạnh phúc. Triết lý giáo dục trong thai kỳ tập trung vào 3 giá trị cốt lõi của con người là Đạo đức – Trí tuệ và Nghị lực, từ đó nâng cao chỉ số cảm xúc EQ, chỉ số vượt khó AQ và chỉ số thông minh IQ của em bé ngay từ trong bụng mẹ.

  Đăng ký ngay khóa học, đừng bỏ lỡ một ngày vàng dạy con, bạn nhé!

  Nội dung khóa học

  Thông tin giảng viên


  • 47 học viên
  • 4 khóa học
  Giảng viên

  Mẹ bầu thông thái Thủy Cat (tên đầy đủ: Nguyễn Thị Thanh Thủy).
  Là mẹ của hai cậu trai kháu khỉnh, nhanh nhẹn, có niềm đam mê âm nhạc và nghệ thuật từ nhỏ.
  Admin Group Thai Giáo Từ Trái Tim, Admin Group Làm Mẹ Không Áp Lực.
  Tác giả chương trình Thai Giáo Yêu thương – Thai Giáo Từ Trái Tim.
  Thành viên dự án Chữa bệnh không dùng thuốc.
  Trưởng dự án Phương pháp Dinh dưỡng thuận tự nhiên.
  Đồng sáng lập Công ty Y Dược Gaphaco.

  Đánh giá của học viên

  5
  0 đánh giá

  100%

  0%

  0%

  0%

  0%

  449,000đ1,000,000đ(55% OFF)
  Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
  Đến nơi bán

  Mã giám giá tự động được áp dụng

  Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

  • Thời lượng:

   04 giờ 16 phút

  • Giáo trình:

   26 bài giảng

  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

  Bí mật giá trị học thuật và ứng dụng 05 lĩnh vực trong Montessori

  Bạn sẽ học được gì

  Thấm thuần triết lý, tinh hoa Montessori để thay đổi quan điểm giáo dục của chính bản thân mình.
  Làm chủ kiến thức, kỹ năng & linh hoạt ứng dụng các lĩnh vực của Montessori trong trường và dạy con tại nhà;
  Nắm được hệ thống các nội dung áp dụng trong chương trình dạy trẻ;
  Được chuyên gia của Viện IEDV hỗ trợ online khi có yêu cầu;
  Được thông báo, cập nhật các hoạt động (tập huấn, hội nghị, hội thảo, v.v,…) của Viện Giáo dục IEDV về giáo dục sớm tại nhiều vùng miền trong cả nước;
  Được tham gia Hệ sinh thái Cộng đồng Giáo viên Montessori Việt Nam.

  Giới thiệu khóa học

  Phương pháp Montessori là một phương pháp giáo dục tập trung vào nhu cầu cá nhân của từng trẻ. Các khái niệm và triết lý giáo dục của phương pháp này đã được Tiến sĩ Maria Montessori nghiên cứu và phát triển vào đầu thế kỷ XX. Đây chính là nền tảng, phương châm và kim chỉ nam cho các nhà giáo dục kế thừa cho trẻ em ở độ tuổi 0 – 6 tuổi.

  Với phương châm đào tạo lấy trẻ làm trung tâm, chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng và sở thích riêng của mình. Do đó việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessori phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, để trẻ phát huy khả năng tự học.

  Môi trường Montessori bao gồm 05 lĩnh vực chính:
  1) Lĩnh vực: Thực hành cuộc sống
  2) Lĩnh vực: Cảm quan
  3) Lĩnh vực: Ngôn ngữ
  4) Lĩnh vực: Toán học
  5) Lĩnh vực: Văn hóa

  Vậy với môi trường lớp học như này, trẻ sẽ được học những gì? Khả năng phát triển của trẻ ra sao?
  Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua khóa học Bí mật giá trị học thuật và ứng dụng 05 lĩnh vực trong Montessori bạn nhé!

  Nội dung khóa học

  Thông tin giảng viên


  • 3 học viên
  • 7 khóa học
  Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

  Là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.

  ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên Montessori, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm & tư duy nghề giáo; huấn luyện kỹ năng mềm cho các tổ chức, đơn vị, trại hè, kỹ năng sinh tồn…; tư vấn mở trường mầm non, trung tâm đào tạo; và cố vấn chương trình kỹ năng sống cho các trường, các đơn vị đào tạo theo nhu cầu.

  Tác giả của 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

  14 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục, quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới; làm đề tài dự án cấp Nhà nước, cấp Bộ và Đại sứ quán Thụy Sĩ (từ 2007). Là thành viên Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (Mỹ).

  1 năm làm chuyên gia đào tạo Montessori (master trainer): đào tạo giáo viên Montessori, đào tạo đội ngũ lãnh đạo trường mầm non Montessori; chuyển giao công nghệ trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori (từ 2010); (training for trainer, training for teacher, coaching for leader of school).

  Sáng lập và điều hành Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012 ==> http://iedv.edu.vn

  Sáng lập, cố vấn và điều hành hệ thống Paris Montessori School năm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh.

  Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước => https://bit.ly/2wiX2gm 6) Ký kết chương trình hợp tác giáo dục toàn diện với Phần Lan, Singapore,…

  Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet…

  Là chuyên gia thỉnh giảng uy tín với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm…

  Chuyên gia huấn luyện, đào tạo chương trình kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy trẻ thông thái cho cha mẹ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia trực tiếp chia sẻ tại các hội thảo dành cho phụ huynh, giáo viên, cán bộ quản lý về các chủ đề Kích hoạt & khai mở khả năng thiên tài trong của não bộ theo dự án nghiên cứu và phát triển nhân tài Việt; Nền tảng thành công cho trẻ từ giáo dục sớm theo dự án Giáo dục sớm và thuyết đa trí thông minh.

  Huấn luyện viên trưởng các khóa đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

  Tác giả 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh. Là chủ nhiệm của Dự án Quỹ Phát triển nhân tài Việt, năm 2012 Viện trưởng đã cho ra đời Chương trình toán thông minh-bàn tính số học trí tuệ VinaBacus cùng với 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

  Tư vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý, cung cấp giải pháp phát triển khả năng tiềm ẩn trong não bộ của trẻ: trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ bị trầm cảm, bị sốc tâm lý…

  Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi – ThS. Lê Thị Lan Anh là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

  Đánh giá của học viên

  5
  0 đánh giá

  100%

  0%

  0%

  0%

  0%

  Nhận xét của học viên

   1,125,000đ2,500,000đ(55% OFF)
   Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
   Đến nơi bán

   Mã giám giá tự động được áp dụng

   Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

   • Thời lượng:

    01 giờ 43 phút

   • Giáo trình:

    28 bài giảng

   • Sở hữu khóa học trọn đời
   • Cấp chứng nhận hoàn thành
   • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

   Tinh hoa Montessori & 08 bí mật thay đổi giáo dục toàn cầu

   Bạn sẽ học được gì

   Thấu hiểu nguồn gốc, xuất xứ, người sáng lập phương pháp Monessori để thêm tin tưởng và quyết tâm chinh phục phương pháp này;
   Thay đổi cái nhìn cố hữu, quan điểm cũ trong cách nhìn nhận, giáo dục trẻ;
   Nắm vững hiện tượng 3 kép kinh điển của Montessori và biết cách kết nối cùng con trẻ;
   Áp dụng ngay 08 bí mật để thay đổi mình và thay đổi con mình theo hướng tốt đẹp nhất

   Giới thiệu khóa học

   Bạn thân mến,

   Cách giáo dục đối với trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi quyết định rất nhiều đến nhận thức cũng như sự phát triển của trẻ sau này. Các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới tập trung vào phương pháp giáo dục lấy trải nghiệm làm đầu. Đó là một phương pháp rất tốt cho sự nhận thức của trẻ và Montessori là một phương pháp đang được áp dụng rất thành công.

   Montessori là phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới nhờ hiệu quả to lớn mà nó mang lại trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Phương pháp này được nghiên cứu và sáng lập bởi bà Maria Montessori người Ý và hiện đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ là các thầy cô giáo ngành sư phạm, mà ngay cả các bậc cha mẹ Việt cũng hoàn toàn có thể tham gia vào các khóa học về Montessori để áp dụng cho con em mình.

   Hiểu được nhu cầu của các thầy cô và bố mẹ, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt xây dựng khóa học Tinh hoa Montessori & 08 bí mật thay đổi giáo dục toàn cầu dành cho:
   1) Giáo viên mầm non hoặc giáo viên ngành khác muốn tìm hiểu về phương pháp Montessori.
   2) Sinh viên mầm non, sinh viên muốn tìm hiểu về phương pháp giáo dục sớm Montessori
   3) Phụ huynh có nhu cầu học để dạy con, thiết lập môi trường Montessori tại nhà một cách khoa học, chuyên nghiệp cho con;
   4++ …và tất cả những ai muốn tìm hiểu, quan tâm đến phương pháp Montessori; muốn trở thành giáo viên Montessori cho con, cho học trò của mình.

   Mô tả khóa học:

   Montessori là một phương pháp giáo dục tiếp cận với trẻ. Đây là một cách để nhìn nhận và thấu hiểu thế giới trẻ thơ, và cũng là một cách nhìn tổng thể về sự phát triển và học hỏi của trẻ như thế nào, điều này đã được chuyển thành một phương pháp giáo dục có hệ thống dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể. Phương pháp giáo dục Montessori đã gặt hái được khá nhiều sự thành công khi có những phát triển không ngừng trong hơn 100 năm qua.

   Phương pháp giáo dục này đã được sử dụng hiệu quả với trẻ em, từ các trường hợp trí óc chậm phát triển, có những khuyết tật trên cơ thể đến những trường hợp phát triển bình thường và ngay cả với những trường hợp có khả năng tự nhiên đặc biệt trên khắp thế giới.

   Đến với khóa học Th.S Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt IEDV sẽ giúp các bạn tìm hiểu:
   1) Tiểu sử của Maria Montessori, nguồn gốc ra đời của phương pháp Montessori và những thành tựu to lớn bà đã đạt được cùng với phương pháp giáo dục này.
   2) Đặc biệt, hiện tượng ba kép mang đến 03 quyền tự do tuyệt vời cho trẻ trong phương pháp Montessori.
   3) 08 bí mật đặc biệt về trẻ sẽ khiến bất cứ ai phải thay đổi quan điểm giáo dục của mình.

   Thông tin giảng viên


   • 3 học viên
   • 7 khóa học
   Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

   Là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.

   ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên Montessori, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm & tư duy nghề giáo; huấn luyện kỹ năng mềm cho các tổ chức, đơn vị, trại hè, kỹ năng sinh tồn…; tư vấn mở trường mầm non, trung tâm đào tạo; và cố vấn chương trình kỹ năng sống cho các trường, các đơn vị đào tạo theo nhu cầu.

   Tác giả của 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

   14 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục, quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới; làm đề tài dự án cấp Nhà nước, cấp Bộ và Đại sứ quán Thụy Sĩ (từ 2007). Là thành viên Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (Mỹ).

   1 năm làm chuyên gia đào tạo Montessori (master trainer): đào tạo giáo viên Montessori, đào tạo đội ngũ lãnh đạo trường mầm non Montessori; chuyển giao công nghệ trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori (từ 2010); (training for trainer, training for teacher, coaching for leader of school).

   Sáng lập và điều hành Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012 ==> http://iedv.edu.vn

   Sáng lập, cố vấn và điều hành hệ thống Paris Montessori School năm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh.

   Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước => https://bit.ly/2wiX2gm 6) Ký kết chương trình hợp tác giáo dục toàn diện với Phần Lan, Singapore,…

   Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet…

   Là chuyên gia thỉnh giảng uy tín với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm…

   Chuyên gia huấn luyện, đào tạo chương trình kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy trẻ thông thái cho cha mẹ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia trực tiếp chia sẻ tại các hội thảo dành cho phụ huynh, giáo viên, cán bộ quản lý về các chủ đề Kích hoạt & khai mở khả năng thiên tài trong của não bộ theo dự án nghiên cứu và phát triển nhân tài Việt; Nền tảng thành công cho trẻ từ giáo dục sớm theo dự án Giáo dục sớm và thuyết đa trí thông minh.

   Huấn luyện viên trưởng các khóa đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

   Tác giả 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh. Là chủ nhiệm của Dự án Quỹ Phát triển nhân tài Việt, năm 2012 Viện trưởng đã cho ra đời Chương trình toán thông minh-bàn tính số học trí tuệ VinaBacus cùng với 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

   Tư vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý, cung cấp giải pháp phát triển khả năng tiềm ẩn trong não bộ của trẻ: trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ bị trầm cảm, bị sốc tâm lý…

   Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi – ThS. Lê Thị Lan Anh là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

   Đánh giá của học viên

   5
   0 đánh giá

   100%

   0%

   0%

   0%

   0%

   Nhận xét của học viên

    895,500đ1,990,000đ(55% OFF)
    Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
    Đến nơi bán

    Mã giám giá tự động được áp dụng

    Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

    • Thời lượng:

     01 giờ 37 phút

    • Giáo trình:

     14 bài giảng

    • Sở hữu khóa học trọn đời
    • Cấp chứng nhận hoàn thành
    • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

    Bí mật trí tuệ thẩm thấu & 05 nguyên tắc tinh hoa trong Montessori

    Bạn sẽ học được gì

    Thấu hiểu về tâm sinh lý, khả năng lĩnh hội, kỹ năng của trẻ giai đoạn 0 – 6 tuổi;
    Chinh phục được triết lý, tinh hoa của phương pháp Montessori;
    Làm chủ kiến thức, kỹ năng & linh hoạt ứng dụng Montessori trong trường và dạy con tại nhà;
    Được chuyên gia của Viện IEDV hỗ trợ online khi có yêu cầu;
    Được thông báo, cập nhật các hoạt động (tập huấn, hội nghị, hội thảo, v.v,…) của Viện Giáo dục IEDV về giáo dục sớm tại nhiều vùng miền trong cả nước;
    Được tham gia Hệ sinh thái Cộng đồng Giáo viên Montessori Việt Nam.

    Giới thiệu khóa học

     Bạn thân mến,

    ❓ Bạn đang có con ở độ tuổi 0-6 và mong muốn dạy con thật tốt?

    ❓ Đã bao giờ bạn cảm thấy bế tắc khi bạn nói con không nghe?

    ❓ Có khi nào bạn buồn con tới mức không muốn nghe con nói?

    ❓ Phải chăng những băn khoăn, rắc rối như vậy chính là do chúng ta chưa thực sự hiểu con?

    ✔️ Để giải đáp những thắc mắc này của các thầy cô và bố mẹ, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt xây dựng khóa học Bí mật trí tuệ thẩm thấu & 05 nguyên tắc tinh hoa trong Montessori dành riêng cho bạn!
     

    Mô tả khóa học:

    Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ phát triển cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn, bởi ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu hình thành tính cách, đam mê tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh, và đặc biệt có khả năng ghi nhớ rất tốt. Vậy phương pháp giáo dục nào cho trẻ mầm non là hiệu quả?

    Theo TS GleenDoman: Ngay từ giây phút đầu tiên chào đời, bộ não của trẻ đã có cấu tạo của một thiên tài, nhưng người lớn đã dùng 6 năm đầu đời để hủy diệt nó.

    Điều đó cho chúng ta thấy giai đoạn 6 năm đầu đời (0-6 tuổi) là giai đoạn rất quan trọng đối với cả hành trình cuộc đời trẻ sau này. Đây là giai đoạn kích hoạt, khai mở các khả năng tiềm ẩn của trẻ để cho trẻ phát huy tối đa nhất khả năng lĩnh hội các thông tin.

    Đến với khóa học Bí mật trí tuệ thẩm thấu & 05 nguyên tắc tinh hoa trong Montessori, Th.S Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt sẽ giúp các bạn chinh phục:

    1. Các bí mật trong giai đoạn phát triển của trẻ 0-6T:

    ✔️ Trí tuệ thẩm thấu

    ✔️ Thời kỳ nhạy cảm

    ✔️ Sự bình thường hóa

    2. Triết lý, tinh hoa của Montessori:

    ✔️ Hai yếu tố trọng tâm trong Montessori

    ✔️ Ba đặc trưng trong Montessori

    ✔️ Năm nguyên tắc trong Montessori

    Thông qua các bài học này các bạn sẽ có những định hướng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

    Nội dung khóa học

    Thông tin giảng viên


    • 3 học viên
    • 7 khóa học
    Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

    Là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.

    ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên Montessori, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm & tư duy nghề giáo; huấn luyện kỹ năng mềm cho các tổ chức, đơn vị, trại hè, kỹ năng sinh tồn…; tư vấn mở trường mầm non, trung tâm đào tạo; và cố vấn chương trình kỹ năng sống cho các trường, các đơn vị đào tạo theo nhu cầu.

    Tác giả của 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

    14 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục, quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới; làm đề tài dự án cấp Nhà nước, cấp Bộ và Đại sứ quán Thụy Sĩ (từ 2007). Là thành viên Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (Mỹ).

    1 năm làm chuyên gia đào tạo Montessori (master trainer): đào tạo giáo viên Montessori, đào tạo đội ngũ lãnh đạo trường mầm non Montessori; chuyển giao công nghệ trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori (từ 2010); (training for trainer, training for teacher, coaching for leader of school).

    Sáng lập và điều hành Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012 ==> http://iedv.edu.vn

    Sáng lập, cố vấn và điều hành hệ thống Paris Montessori School năm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh.

    Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước => https://bit.ly/2wiX2gm 6) Ký kết chương trình hợp tác giáo dục toàn diện với Phần Lan, Singapore,…

    Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet…

    Là chuyên gia thỉnh giảng uy tín với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm…

    Chuyên gia huấn luyện, đào tạo chương trình kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy trẻ thông thái cho cha mẹ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia trực tiếp chia sẻ tại các hội thảo dành cho phụ huynh, giáo viên, cán bộ quản lý về các chủ đề Kích hoạt & khai mở khả năng thiên tài trong của não bộ theo dự án nghiên cứu và phát triển nhân tài Việt; Nền tảng thành công cho trẻ từ giáo dục sớm theo dự án Giáo dục sớm và thuyết đa trí thông minh.

    Huấn luyện viên trưởng các khóa đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

    Tác giả 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh. Là chủ nhiệm của Dự án Quỹ Phát triển nhân tài Việt, năm 2012 Viện trưởng đã cho ra đời Chương trình toán thông minh-bàn tính số học trí tuệ VinaBacus cùng với 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

    Tư vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý, cung cấp giải pháp phát triển khả năng tiềm ẩn trong não bộ của trẻ: trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ bị trầm cảm, bị sốc tâm lý…

    Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi – ThS. Lê Thị Lan Anh là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

    Đánh giá của học viên

    5
    0 đánh giá

    100%

    0%

    0%

    0%

    0%

    Nhận xét của học viên

     1,345,500đ2,990,000đ(55% OFF)
     Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
     Đến nơi bán

     Mã giám giá tự động được áp dụng

     Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

     • Thời lượng:

      02 giờ 35 phút

     • Giáo trình:

      23 bài giảng

     • Sở hữu khóa học trọn đời
     • Cấp chứng nhận hoàn thành
     • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

     MONTESSORI: Bí quyết chinh phục 10 ngày đầu thành công

     Bạn sẽ học được gì

     Giúp bạn tiếp cận, làm quen trẻ mới tới lớp không còn là việc khó khăn;
     Bạn sẽ nắm bắt được quy trình 10 ngày đầu tiên áp dụng với trẻ một cách chi tiết, tỉ mỉ;
     Thấu hiểu trẻ, làm bạn với trẻ không còn là nỗi lo;
     Giúp trẻ dễ dàng tiếp cận môi trường mới, giảm áp lực cho các giáo viên khi đón nhận trẻ mới;
     Được chuyên gia của Viện IEDV hỗ trợ online khi có yêu cầu;
     Được thông báo, cập nhật các hoạt động (tập huấn, hội nghị, hội thảo, v.v,…) của Viện Giáo dục IEDV về giáo dục sớm tại nhiều vùng miền trong cả nước;
     Được tham gia Hệ sinh thái Cộng đồng Giáo viên Montessori Việt Nam.

     Giới thiệu khóa học

     Trong ngững ngày đầu tiên đi học, đa số các trẻ đều có biểu hiện khóc do lần đầu ở trong môi trường mới và xa rời vòng tay chăm sóc của những người thân quen trong gia đình. Trẻ không hợp tác với các cô và quấy khóc là biểu hiện thường gặp nhất trong thời gian này. Thậm chí có trẻ không ăn không uống gì suốt trong 1 ngày vì lạ các cô.

     Vậy làm thế nào để trẻ có thể dễ hòa nhập với môi trường mới, dễ làm quen với thầy cô, các bạn và vui vẻ tham gia các hoạt động tập thể nhất là trong môi trường lớp học Montessori?

     Hiểu được nhu cầu của các thầy cô, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt xây dựng khóa học Montessori: Bí quyết chinh phục 10 ngày đầu thành công dành cho:

     ✔️ Giáo viên Montessori hay giáo viên mầm non nói chung muốn thấu hiểu trẻ, làm quen với trẻ dễ dàng ngay từ những ngày đầu đến lớp;
     ✔️ Những cô giáo đang tham gia trong công tác đón tiếp, chăm sóc trẻ tại các môi trường tư thục;
     ✔️ Sinh viên mầm non, sinh viên muốn tìm hiểu về phương pháp giáo dục sớm Montessori và chăm sóc, giáo dục trẻ;
     ✔️ ++ …và tất cả những ai muốn tìm hiểu, quan tâm đến phương pháp Montessori; muốn tiếp cận, thấu hiểu trẻ một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

     Hãy đến với Montessori: Bí quyết chinh phục 10 ngày đầu thành công để chinh phục trẻ thật dễ dàng bạn nhé!

     Thông tin giảng viên


     • 3 học viên
     • 7 khóa học
     Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

     Là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.

     ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên Montessori, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm & tư duy nghề giáo; huấn luyện kỹ năng mềm cho các tổ chức, đơn vị, trại hè, kỹ năng sinh tồn…; tư vấn mở trường mầm non, trung tâm đào tạo; và cố vấn chương trình kỹ năng sống cho các trường, các đơn vị đào tạo theo nhu cầu.

     Tác giả của 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

     14 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục, quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới; làm đề tài dự án cấp Nhà nước, cấp Bộ và Đại sứ quán Thụy Sĩ (từ 2007). Là thành viên Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (Mỹ).

     1 năm làm chuyên gia đào tạo Montessori (master trainer): đào tạo giáo viên Montessori, đào tạo đội ngũ lãnh đạo trường mầm non Montessori; chuyển giao công nghệ trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori (từ 2010); (training for trainer, training for teacher, coaching for leader of school).

     Sáng lập và điều hành Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012 ==> http://iedv.edu.vn

     Sáng lập, cố vấn và điều hành hệ thống Paris Montessori School năm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh.

     Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước => https://bit.ly/2wiX2gm 6) Ký kết chương trình hợp tác giáo dục toàn diện với Phần Lan, Singapore,…

     Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet…

     Là chuyên gia thỉnh giảng uy tín với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm…

     Chuyên gia huấn luyện, đào tạo chương trình kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy trẻ thông thái cho cha mẹ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia trực tiếp chia sẻ tại các hội thảo dành cho phụ huynh, giáo viên, cán bộ quản lý về các chủ đề Kích hoạt & khai mở khả năng thiên tài trong của não bộ theo dự án nghiên cứu và phát triển nhân tài Việt; Nền tảng thành công cho trẻ từ giáo dục sớm theo dự án Giáo dục sớm và thuyết đa trí thông minh.

     Huấn luyện viên trưởng các khóa đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

     Tác giả 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh. Là chủ nhiệm của Dự án Quỹ Phát triển nhân tài Việt, năm 2012 Viện trưởng đã cho ra đời Chương trình toán thông minh-bàn tính số học trí tuệ VinaBacus cùng với 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

     Tư vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý, cung cấp giải pháp phát triển khả năng tiềm ẩn trong não bộ của trẻ: trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ bị trầm cảm, bị sốc tâm lý…

     Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi – ThS. Lê Thị Lan Anh là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

     Đánh giá của học viên

     5
     0 đánh giá

     100%

     0%

     0%

     0%

     0%

     Nhận xét của học viên

      1,125,000đ2,500,000đ(55% OFF)
      Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
      Đến nơi bán

      Mã giám giá tự động được áp dụng

      Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

      • Thời lượng:

       01 giờ 43 phút

      • Giáo trình:

       12 bài giảng

      • Sở hữu khóa học trọn đời
      • Cấp chứng nhận hoàn thành
      • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

      Ứng dụng Montessori trong gia đình việt

      Bạn sẽ học được gì

      Thấu hiểu tâm lý trẻ;
      Nắm bắt được nội dung cơ bản của phương pháp Montessori;
       Kiểm soát được cảm xúc, bình tĩnh trong mọi tình huống trong quá trình nuôi dạy con;
      Thấu hiểu nhu cầu của con cái;
      Thấu đạt định hướng nuôi dạy con;
      Có lộ trình rõ ràng cho hành trình làm cha mẹ;
      Làm người bạn đồng hành với con;
      Nắm được cách hướng dẫn con các hoạt động Montessori ngay tại nhà.

      Giới thiệu khóa học

      Bạn đang gặp vấn đề gì trong quá trình nuôi dạy con?

      ❓ Không làm bạn được với con?
      ❓ Mất kết nối với con?
      ❓ Dễ nổi giận khi trẻ làm sai?
      ❓ Không đọc được cảm xúc của trẻ?
      ❓ Không biết nên dạy trẻ điều gì?
      ++…
      Vậy đây chính là khóa học dành cho bạn.

      Khóa Ứng dụng Montessori trong gia đình Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý phát triển của trẻ giai đoạn 0-6T, những bài thực hành Montessori sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những giờ phút bạn ở cùng con. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn thấu hiểu phương pháp Montessori nổi tiếng, giúp bạn hiểu con hơn để có thể bình tâm và dạy con một cách tốt nhất.

      Thông qua các hoạt động Montessori được Viện Giáo dục IEDV hướng dẫn từng bước rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng áp dụng tại nhà với các con của mình. Từ đó, giúp con hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết; tự chủ và độc lập trong cuộc sống.

      Thông tin giảng viên


      • 3 học viên
      • 7 khóa học
      Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

      Là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.

      ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên Montessori, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm & tư duy nghề giáo; huấn luyện kỹ năng mềm cho các tổ chức, đơn vị, trại hè, kỹ năng sinh tồn…; tư vấn mở trường mầm non, trung tâm đào tạo; và cố vấn chương trình kỹ năng sống cho các trường, các đơn vị đào tạo theo nhu cầu.

      Tác giả của 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

      14 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục, quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới; làm đề tài dự án cấp Nhà nước, cấp Bộ và Đại sứ quán Thụy Sĩ (từ 2007). Là thành viên Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (Mỹ).

      1 năm làm chuyên gia đào tạo Montessori (master trainer): đào tạo giáo viên Montessori, đào tạo đội ngũ lãnh đạo trường mầm non Montessori; chuyển giao công nghệ trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori (từ 2010); (training for trainer, training for teacher, coaching for leader of school).

      Sáng lập và điều hành Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012 ==> http://iedv.edu.vn

      Sáng lập, cố vấn và điều hành hệ thống Paris Montessori School năm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh.

      Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước => https://bit.ly/2wiX2gm 6) Ký kết chương trình hợp tác giáo dục toàn diện với Phần Lan, Singapore,…

      Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet…

      Là chuyên gia thỉnh giảng uy tín với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm…

      Chuyên gia huấn luyện, đào tạo chương trình kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy trẻ thông thái cho cha mẹ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia trực tiếp chia sẻ tại các hội thảo dành cho phụ huynh, giáo viên, cán bộ quản lý về các chủ đề Kích hoạt & khai mở khả năng thiên tài trong của não bộ theo dự án nghiên cứu và phát triển nhân tài Việt; Nền tảng thành công cho trẻ từ giáo dục sớm theo dự án Giáo dục sớm và thuyết đa trí thông minh.

      Huấn luyện viên trưởng các khóa đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

      Tác giả 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh. Là chủ nhiệm của Dự án Quỹ Phát triển nhân tài Việt, năm 2012 Viện trưởng đã cho ra đời Chương trình toán thông minh-bàn tính số học trí tuệ VinaBacus cùng với 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

      Tư vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý, cung cấp giải pháp phát triển khả năng tiềm ẩn trong não bộ của trẻ: trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ bị trầm cảm, bị sốc tâm lý…

      Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi – ThS. Lê Thị Lan Anh là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

      Đánh giá của học viên

      5
      0 đánh giá

      100%

      0%

      0%

      0%

      0%

      Nhận xét của học viên

       1,795,500đ3,990,000đ(55% OFF)
       Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
       Đến nơi bán

       Mã giám giá tự động được áp dụng

       Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

       • Thời lượng:

        02 giờ 43 phút

       • Giáo trình:

        20 bài giảng

       • Sở hữu khóa học trọn đời
       • Cấp chứng nhận hoàn thành
       • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

       Montessori căn bản

       Bạn sẽ học được gì

       Thấu hiểu nguồn gốc, xuất xứ, người sáng lập phương pháp Monessori để thêm tin tưởng và quyết tâm chinh phục phương pháp này;
       Nhuần nhuyễn triết lý, tinh hoa của 05 lĩnh vực quan trọng trong Montessori;
       Làm chủ kiến thức, kỹ năng & linh hoạt ứng dụng Montessori trong trường và dạy con tại nhà;
        Được hướng dẫn chương trình học tỉ mỉ với hệ thống bài học chi tiết của từng bộ giáo cụ;
       Thực hành thành thạo các giáo cụ Montessori, giảng dạy Montessori trong cả 5 lĩnh vực;
       Được chuyên gia của Viện IEDV hỗ trợ online khi có yêu cầu;
       Được thông báo, cập nhật các hoạt động (tập huấn, hội nghị, hội thảo, v.v,…) của Viện IEDV về giáo dục sớm tại nhiều vùng miền trong cả nước;
       Được tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các Trường thuộc hề thống mầm non Paris Montessori School;
       Được tham gia Hệ sinh thái Cộng đồng Giáo viên Montessori Việt Nam.

       Giới thiệu khóa học

       Phương pháp Montessori hiện nay đã được phổ cập trên đa số những đất nước có nền giáo dục phát triển. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp giáo dục nhân văn ở việc tùy biến theo văn hóa, địa lý và đối tượng thực tế ở mỗi Quốc Gia. Tại Việt Nam, nếu giáo viên được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài, các bài học sẽ có thứ tự trình bày logic tuy nhiên sẽ khiên cưỡng về mặt truyền tải văn hóa Việt Nam cho những đứa trẻ. Một con người có văn hóa là một con người sống, một con người không có văn hóa đó chỉ là một thực thể sống, một đất nước có văn hóa đất nước đó sẽ trường tồn. Bên cạnh đó những bài học của Montessori tùy từng lĩnh vực khác nhau sẽ có những nội dung phù hợp và cần điều chỉnh cho phù hợp với vùng miền, đất nước, con người thực tế. Chính vì vậy chương trình đào tạo Montessori của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tiễn kế thừa được những tinh hoa của truyền thống, văn hóa và giáo dục Việt Nam.
       Khóa đào tạo Montessori đi theo đúng các triết lý, phương pháp, nguyên tắc của Montessori. Các Thầy cô giáo sẽ được sống trong không gian văn hóa Montessori để thẩm thấu và thấm nhuần Montessori từ ý nghĩ đến hành động, từ ngôn ngữ đến thiết kế bài giảng, từ văn hóa đến con người. Từ đó Montessori đã thay đổi tư duy truyền thống để giáo viên Montessori Viện Giáo dục IEDV thực sự trở thành thế hệ Giáo viên Montessori tinh hoa trong Cộng đồng Giáo viên Montessori Việt Nam để trở thành thế hệ đầu tiên của Hiệp hội Montessori Việt Nam đối thoại và chia sẻ Montessori trong văn hóa Việt Nam đến với các Hiệp hội Montessori khác nhau trên Thế giới.
       Đến với khóa Montessori Căn Bản, các chuyên gia của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt sẽ cung cấp đến học viên các triết lý, tinh hoa và hệ thống bài thực hành đồ sộ của phương pháp Montessori với 05 lĩnh vực, gồm:
       1️⃣ Thực hành kỹ năng sống;
       2️⃣ Cảm quan Montessori;
       3️⃣ Ngôn ngữ Montessori;
       4️⃣ Toán học Montessori;
       5️⃣ Văn hóa Montessori

         

       Nội dung khóa học

       Thông tin giảng viên


       • 3 học viên
       • 7 khóa học
       Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

       Là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.

       ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên Montessori, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm & tư duy nghề giáo; huấn luyện kỹ năng mềm cho các tổ chức, đơn vị, trại hè, kỹ năng sinh tồn…; tư vấn mở trường mầm non, trung tâm đào tạo; và cố vấn chương trình kỹ năng sống cho các trường, các đơn vị đào tạo theo nhu cầu.

       Tác giả của 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

       14 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục, quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới; làm đề tài dự án cấp Nhà nước, cấp Bộ và Đại sứ quán Thụy Sĩ (từ 2007). Là thành viên Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (Mỹ).

       1 năm làm chuyên gia đào tạo Montessori (master trainer): đào tạo giáo viên Montessori, đào tạo đội ngũ lãnh đạo trường mầm non Montessori; chuyển giao công nghệ trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori (từ 2010); (training for trainer, training for teacher, coaching for leader of school).

       Sáng lập và điều hành Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012 ==> http://iedv.edu.vn

       Sáng lập, cố vấn và điều hành hệ thống Paris Montessori School năm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh.

       Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước => https://bit.ly/2wiX2gm 6) Ký kết chương trình hợp tác giáo dục toàn diện với Phần Lan, Singapore,…

       Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet…

       Là chuyên gia thỉnh giảng uy tín với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm…

       Chuyên gia huấn luyện, đào tạo chương trình kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy trẻ thông thái cho cha mẹ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia trực tiếp chia sẻ tại các hội thảo dành cho phụ huynh, giáo viên, cán bộ quản lý về các chủ đề Kích hoạt & khai mở khả năng thiên tài trong của não bộ theo dự án nghiên cứu và phát triển nhân tài Việt; Nền tảng thành công cho trẻ từ giáo dục sớm theo dự án Giáo dục sớm và thuyết đa trí thông minh.

       Huấn luyện viên trưởng các khóa đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

       Tác giả 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh. Là chủ nhiệm của Dự án Quỹ Phát triển nhân tài Việt, năm 2012 Viện trưởng đã cho ra đời Chương trình toán thông minh-bàn tính số học trí tuệ VinaBacus cùng với 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

       Tư vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý, cung cấp giải pháp phát triển khả năng tiềm ẩn trong não bộ của trẻ: trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ bị trầm cảm, bị sốc tâm lý…

       Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi – ThS. Lê Thị Lan Anh là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

       Đánh giá của học viên

       5
       0 đánh giá

       100%

       0%

       0%

       0%

       0%

       Nhận xét của học viên

        3,595,500đ7,990,000đ(55% OFF)
        Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
        Đến nơi bán

        Mã giám giá tự động được áp dụng

        Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

        • Thời lượng:

         12 giờ 17 phút

        • Giáo trình:

         109 bài giảng

        • Sở hữu khóa học trọn đời
        • Cấp chứng nhận hoàn thành
        • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

        Nhập môn Montessori

        Bạn sẽ học được gì

        Thấu hiểu về người đã sáng lập nên phương pháp Montessori, hoàn cảnh gia đình và quá trình Maria Montessori đến với giáo dục.
        Làm chủ kiến thức, kỹ năng & linh hoạt ứng dụng Montessori trong trường và dạy con tại nhà;
        Hệ thống bài học thực hành gần gũi, dễ áp dụng với học sinh và các bạn nhỏ.
        Được chuyên gia của Viện IEDV hỗ trợ online khi có yêu cầu
         Được thông báo, cập nhật các hoạt động (tập huấn, hội nghị, hội thảo, v.v,…) của Viện Giáo dục IEDV về giáo dục sớm tại nhiều vùng miền trong cả nước;
        Được tham gia Hệ sinh thái Cộng đồng Giáo viên Montessori Việt Nam.

        Giới thiệu khóa học

        Phương pháp Montessori đã ngày càng quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Không chỉ là các thầy cô giáo ngành sư phạm, mà ngay cả các bậc cha mẹ Việt cũng hoàn toàn có thể tham gia vào các khóa học về Montessori để áp dụng cho con em mình.

        Hiểu được nhu cầu của các thầy cô và bố mẹ, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã xây dựng khóa học Montessori Nhập môn Online dành cho:
        1) Giáo viên mầm non hoặc giáo viên ngành khác muốn chuyển đổi sang ngành mầm non;
        2) Sinh viên mầm non, sinh viên muốn chuyển đổi theo ngành mầm non;
        3) Phụ huynh có nhu cầu học để dạy con, thiết lập môi trường Montessori tại nhà một cách khoa học, chuyên nghiệp cho con;
        4++ …và tất cả những ai muốn tìm hiểu, quan tâm đến phương pháp Montessori; muốn trở thành giáo viên Montessori cho con, cho học trò của mình.

        Thông qua quá trình quan sát những đứa trẻ, Maria Montessori phát hiện ra rằng, mỗi đứa trẻ đều có những tiềm năng vô tận và chúng hoạt động, phát triển dựa trên sự thôi thúc của thế giới nội tại.
        Vậy nên, việc mà mỗi chúng ta cần làm chính là chấp nhận cá tính riêng biệt của trẻ; đề cao tính tự lập, tự do có kỷ luật của trẻ; tôn trọng sự phát triển tự nhiên, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kỹ năng cơ bản cần thiết cho trẻ để trẻ được tự do phát triển, không phải tuân theo một khuôn mẫu sẵn có nào. Bởi vì trẻ chỉ có thể học tập và phát triển tốt nhất khi được tự do hoạt động.
        Montessori là phương pháp giáo dục nổi tiếng toàn cầu và mang lại giá trị cực lớn cho những thế hệ trẻ em được thụ hưởng phương pháp này. Trong khóa Montessori Nhập môn, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về người đã sáng lập ra phương pháp này, để các bạn có thể hiểu rõ về cuội nguồn của phương pháp; thấu hiểu các hoạt động thực hành trong cả 05 lĩnh vực của Montessori: Thực Hành Cuộc Sống, Cảm Quan, Ngôn Ngữ, Toán Học và Văn Hóa để hướng dẫn các con.

        Nội dung khóa học

        Thông tin giảng viên


        • 3 học viên
        • 7 khóa học
        Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

        Là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.

        ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên Montessori, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm & tư duy nghề giáo; huấn luyện kỹ năng mềm cho các tổ chức, đơn vị, trại hè, kỹ năng sinh tồn…; tư vấn mở trường mầm non, trung tâm đào tạo; và cố vấn chương trình kỹ năng sống cho các trường, các đơn vị đào tạo theo nhu cầu.

        Tác giả của 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

        14 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục, quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới; làm đề tài dự án cấp Nhà nước, cấp Bộ và Đại sứ quán Thụy Sĩ (từ 2007). Là thành viên Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (Mỹ).

        1 năm làm chuyên gia đào tạo Montessori (master trainer): đào tạo giáo viên Montessori, đào tạo đội ngũ lãnh đạo trường mầm non Montessori; chuyển giao công nghệ trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori (từ 2010); (training for trainer, training for teacher, coaching for leader of school).

        Sáng lập và điều hành Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012 ==> http://iedv.edu.vn

        Sáng lập, cố vấn và điều hành hệ thống Paris Montessori School năm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh.

        Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước => https://bit.ly/2wiX2gm 6) Ký kết chương trình hợp tác giáo dục toàn diện với Phần Lan, Singapore,…

        Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet…

        Là chuyên gia thỉnh giảng uy tín với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm…

        Chuyên gia huấn luyện, đào tạo chương trình kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy trẻ thông thái cho cha mẹ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia trực tiếp chia sẻ tại các hội thảo dành cho phụ huynh, giáo viên, cán bộ quản lý về các chủ đề Kích hoạt & khai mở khả năng thiên tài trong của não bộ theo dự án nghiên cứu và phát triển nhân tài Việt; Nền tảng thành công cho trẻ từ giáo dục sớm theo dự án Giáo dục sớm và thuyết đa trí thông minh.

        Huấn luyện viên trưởng các khóa đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

        Tác giả 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh. Là chủ nhiệm của Dự án Quỹ Phát triển nhân tài Việt, năm 2012 Viện trưởng đã cho ra đời Chương trình toán thông minh-bàn tính số học trí tuệ VinaBacus cùng với 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh, sách IQ đa trí thông minh.

        Tư vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý, cung cấp giải pháp phát triển khả năng tiềm ẩn trong não bộ của trẻ: trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ bị trầm cảm, bị sốc tâm lý…

        Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi – ThS. Lê Thị Lan Anh là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

        Đánh giá của học viên

        5
        0 đánh giá

        100%

        0%

        0%

        0%

        0%

        2,245,500đ4,990,000đ(55% OFF)
        Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
        Đến nơi bán

        Mã giám giá tự động được áp dụng

        Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

        • Thời lượng:

         04 giờ 31 phút

        • Giáo trình:

         29 bài giảng

        • Sở hữu khóa học trọn đời
        • Cấp chứng nhận hoàn thành
        • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

        Trị biếng ăn không khó, bí quyết giúp con tăng cân vù vù

        Bạn sẽ học được gì

        Bố mẹ hiểu nguyên nhân và hậu quả của việc biếng ăn của con
        Biết được tầm quan trọng của chất dinh dưỡng, vi chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ
        Nắm được nguyên nhân vì sao con ăn nhiều nhưng không lớn
        Nắm được 12 nguyên tắc vàng khi cho trẻ tập ăn dặm
        Nắm rõ phác đồ điều trị biếng ăn
        Biết các loại thực phẩm trị biếng ăn, tự chế biến thực đơn theo độ tuổi của con

        Giới thiệu khóa học

        Vấn đề ăn uống của trẻ luôn là nỗi lo lắng và phiền lòng của cha mẹ, hiện nay tỉ lệ biếng ăn của trẻ ngày càng cao. Để giúp cho trẻ có thể ăn uống lành mạnh và khoa học, cha mẹ cần phải học những kiến thức cần thiết để có thể giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ.

        Tuy nhiên 

        • Bạn không biết trẻ nhà mình có bị biếng ăn hay không?

        • Bạn không xác định được nguyên nhân dẫn đến việc biếng ăn của trẻ?

        • Bạn lo lắng tình trạng biếng ăn kéo dài có thể ảnh hưởng tới sự phát triển về tầm vóc của trẻ?

        • Bạn loay hoay khi không tìm ra phương pháp nào phù hợp để trị biếng ăn cho trẻ nhà mình?

        • Bạn không tìm được nguồn tài liệu uy tín để tham khảo?

        Nhưng bạn đừng quá lo lắng,

        Bởi vì khi đến với khóa học “Trị biếng ăn không khó, bí quyết giúp con tăng cân vù vù” của dược sĩ Trương Minh Đạt – Trung tâm sức khỏe nhi khóa Century sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn để nan giải này. Khóa học này sẽ giúp bố mẹ hiểu được nguyên nhân và xử lý triệt để tình trạng biếng ăn, chán ăn, chậm tăng cân, thấp còi ở trẻ. Khoá học cung cấp những kiến thức chăm sóc trẻ biếng ăn đồng thời hướng dẫn các bậc cha mẹ cách vượt qua rào cản tâm lý, vững bước trên hành trình đồng hành cùng con trong cuộc chiến Biếng ăn – Ăn dặm. Các kiến thức chia sẻ trong khoá học được cập nhật dựa trên tài liệu chuẩn Nhi khoa quốc tế như WHO, được trình bày một cách ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu để bố mẹ có thể thực hành ngay khi ở nhà.

        Hãy đăng kí tham gia khóa học ngay hôm nay để giải quyết dứt điểm tình trạng biếng ăn đang diễn ra ở em bé nhà bạn nhé!

        Nội dung khóa học

        Thông tin giảng viên


        • 2 học viên
        • 1 khóa học
        Thạc Sĩ – Dược Sĩ

        1.     Trương Minh Đạt là ai?

        Học đại học Giao thông Vận tải nhưng một biến cố trong cuộc đời đã khiến anh bỏ ngang trường ĐH top thời bấy giờ để đặt những bước chân đầu tiên vào ngành Y – Dược khi quyết định ôn thi lại vào trường Đại học Dược Hà Nội.

        Thời điểm ấy ai biết cũng cho anh là “kẻ gàn dở”, “đồ dở hơi”. Nhưng sau 15 năm gắn bó và cống hiến với nghề có lẽ cái tên Trương Minh Đạt đã trở nên quen thuộc với nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ. Người chọn nghề hay nghề chọn người đến bây giờ anh cũng không biết nữa, nhưng anh biết chắc một điều rằng việc anh đang làm không chỉ giúp cho 1 em bé, 1 mẹ bỉm mà là anh đang giúp thay đổi nhận thức nuôi con của cả một thế hệ.

        Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Minh Đạt hiện đang là Viện trưởng Viện nghiên cứu Y Dược, đồng thời là Giám Đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Nhi khoa Century – Người mà các “mẹ bỉm” hay gọi bằng cái tên thân thiết “bác Đạt”.

        Tháng 5 năm 2021, sau gần 5 năm chắp bút, tổng kết kinh nghiệm 15 năm làm nghề, Trương Minh Đạt đã chính thức cho ra mắt cuốn sách “Những đứa trẻ lớn lên không ốm”. Đây là cuốn sách mảng mẹ và bé được săn lùng nhất năm 2021. Ngay khi xuất bản cuốn sách đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng và trở thành sách gối đầu giường của hàng nghìn mẹ bỉm nuôi con nhỏ.

        Không chỉ là Dược sĩ, người làm khoa học, nghiên cứu thuốc, tác giả viết sách mà anh còn nổi lên với vai trò là người đào tạo hàng trăm buổi học, chia sẻ kiến thức nuôi con khoa học thu hút hàng trăm nghìn người tham gia trong suốt thời gian qua.

        Các thành viên tham gia các buổi chia sẻ, các khóa học của anh đều có những bước ngoặt quan trọng cả trong suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực hơn, tốt đẹp hơn. Các bạn không còn hoang mang, mò mẫm, cuống quýt mỗi khi con ốm mà trở thành người nắm thế chủ động. Chủ động nuôi con khoa học, chủ động tăng cường đề kháng cho con, chủ động đối phó với mỗi lần con ốm. Chính các thành viên theo bác Đạt lâu năm đều có thể cảm nhận rằng khi có đủ kiến thức nuôi con thì hành trình nuôi con chính là hành trình hạnh phúc.

        2.     Sự nghiệp của Trương Minh Đạt

        Dược sĩ Trương Minh Đạt sinh năm 1982, tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội năm 2009. Anh đã từng công tác tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 2; Khoa Dược Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình; Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông; Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam và hiện là Chánh Văn phòng Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

        Năm 2016 anh trở thành Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y dược đồng thời thành lập Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Century tư vấn miễn phí và nâng cao nhận thức cho các phụ huynh về thuốc, về thực phẩm bổ sung và kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ.

        Trong suốt 10 năm từ năm 2011 đến nay anh  còn đảm nhiệm vai trò là Giảng viên Dược, diễn giả tại các buổi hội thảo, hội nghị lớn về Dược và tổ chức hàng trăm buổi đào tạo chia sẻ cho hàng trăm nghìn mẹ tham gia online và offline trên khắp cả nước, các mẹ gọi đây là “lớp học” của “thầy Đạt”.

        Đánh giá của học viên

        5
        0 đánh giá

        100%

        0%

        0%

        0%

        0%

        Nhận xét của học viên

         445,500đ990,000đ(55% OFF)
         Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
         Đến nơi bán

         Mã giám giá tự động được áp dụng

         Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

         • Thời lượng:

          02 giờ 30 phút

         • Giáo trình:

          16 bài giảng

         • Sở hữu khóa học trọn đời
         • Cấp chứng nhận hoàn thành
         • Giảm thêm 20k khi thanh toán online