Toán tư duy Soroban cho bé 4-12 tuổi

Bạn sẽ học được gì

Cân bằng não bộ
Thúc đẩy khả năng tính toán
Phát triển hình ảnh trực quan
Tăng cường khả năng sáng tạo
Cải thiện khả năng tập trung
Sở hữu trí nhớ tuyệt vời 

Giới thiệu khóa học

Soroban là một phương pháp tính dựa trên một bàn tính cổ. Soroban trở thành một phương pháp phổ biến và thịnh hành nhất tại Nhật Bản, tạo nên những kỷ lục chưa từng có về tính nhẩm. Đây được coi là phương pháp học toán hiệu quả và tối ưu nhất cho sự phát triển trí não con người vì Soroban hoạt động dựa trên cả hai bán cầu não cùng lúc.

Khóa học Toán tư duy Soroban cho bé 4-12 tuổi sẽ giúp con bạn luyện não bộ một cách nhanh nhạy, vui chơi với những con số và sở hữu phương pháp tính toán một cách hiệu quả nhất. Khóa học giúp các con:

– Làm quen và biết cách theo tác thực hành các phép tính cộng trừ trên bàn tính Soroban 

– Biết cách Ảo tính từ phép tính cộng trừ đơn giản đến nâng cao theo phương pháp Soroban dễ dàng, nhanh chóng.

– Các bài học được hướng dẫn chi tiết dễ hiểu, kết hợp với việc luyện tập bài tập sau mỗi buổi học giúp cải thiện kỹ năng tính toán.

Vì sao nên cho con học Toán tư duy Soroban trong độ tuổi từ 4-12 tuổi? Qua rất nhiều nghiên cứu và họ đã đưa ra, giai đoạn học Toán Soroban tốt nhất cho sự phát triển Trí Não của con người là từ 4-12 tuổi. Vì trong độ tuổi , 4 tuổi các con đã dần được làm quen và nhận biết làm quen với những con số.

Nhanh tay đăng ký khóa để con bạn sớm được học phương pháp giúp phát triển Trí Não tuyệt vời này và được nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên


 • 1 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên

 Nguyễn Trọng Đạt

Giảng viên toán tư duy Soroban và các phương pháp học tập thông minh, giúp các con phát triển não bộ học tập bằng cả hai bán cầu não. Với 03 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán tư duy Soroban cho học sinh và giáo viên. Thầy Nguyễn Trọng Đạt đã hướng dẫn và đạo tạo cho nhiều Giáo viên, phụ huynh và các con từ 4-12 tuổi, làm quen và học môn Toán tư duy Soroban một cách dễ dàng.

Với kinh nghiệm giảng dạy toán tư duy Soroban cho các bạn nhỏ, các bài giảng được hướng dẫn chi tiết rõ ràng, giúp các con dễ dàng hiểu được kiến thức mới và áp dụng vào các phép tính nhanh chóng. Đặc biệt các con sẽ được hướng dẫn cách làm sao để tưởng tượng ảo tính (gẩy hạt trên không) các phép tính theo phương pháp Soroban rất dễ hiểu.

 

 

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  199,000đ800,000đ(75% OFF)
  Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
  Đến nơi bán

  Mã giám giá tự động được áp dụng

  Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

  • Thời lượng:

   04 giờ 11 phút

  • Giáo trình:

   37 bài giảng

  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *