Bộ 4 tranh xếp hình, 12 mảnh ghép. Đồ chơi cho bé từ 3 tuổi, nhiều mẫu. Tia Sáng Việt Nam. Chứng nhận chất lượng:chủng loại: xếp hình số mảnh ghép…

10,000 

Thương hiệu: Tia Sáng | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của thương hiệu Tia Sáng

Nhà phân phối: BIDIKID | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của nhà phân phối BIDIKID

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Sản phẩm gồm 4 tranh xếp hình, mỗi tranh có kích thước khổ A5, 12 mảnh ghép dành cho bé mới tập chơi xếp hình. Độ tuổi thích hợp từ 3 tuổi.
Sản phẩm gồm nhiều hình ảnh con vật sinh động cho bé, các phương tiện giao … cho bé vừa chơi vừa học.
Tranh xếp hình không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại giá trí rèn luyên tư duy cho bé ngay từ nhỏ.
Nguồn gốc của trò chơi xếp hình là môn học về tư duy ở Mỹ sau này được chuyển thành trò chơi rèn luyện trí tuệ trên thế giới.
Xếp hình giúp bé rèn luyện trí nhớ, khả năng giải quyết vấn đề, tính kiên trì và sự phối hợp giữa tay và mắt.

Mỗi bức tranh gồm 12 mảnh ghép và có kích thước 13x19cm. Được sản xuất từ tranh khổ A5 đập lại.

Bộ xếp hình được sản xuất tại Việt Nam, với chất liệu giấy an toàn cho bé. Là sản phần của Công ty TNHH TM -DV – SX Tia Sáng. Đạt chất danh hiệu hàng Việt Nam Chất lượng cao và chứng nhận chất lượng số 0097-11.

Giá trị của trò chơi xếp hình (Tranh ghép hình):

Xếp hình phát triển tính kiên nhẫn nhờ vào việc thiết lập được mục tiêu xác định

Khi một đứa trẻ đã từng chơi qua trò chơi ghép hình, chúng thường có xu hướng giải các đồ chơi xếp hình sau này nhanh hơn và chính xác hơn. Ví dụ như chúng sẽ ghép thành nhiều khu vực khác nhau và sau này ghép những khu vực đó lại với nhau là xong, như vậy sẽ tiếc kiệm thời gian hơn rất là nhiều. Điều này giúp trẻ học được cách để đạt tới một mục tiêu lớn lao đó chính là hoàn thành những mục tiêu nhỏ hơn. Điều này rất tốt cho trẻ.

Xếp hình phát triển kĩ năng phối hợp tay và mắt

Khi trẻ lật, xoay, lấy ra, ghép vào các mảnh ghép, chúng đang trực tiếp học được cách rèn luyện phối hợp tay và mắt. Đôi mắt nhìn thấy những mảnh ghép và bộ não điều khiển tay lấy những mản ghép phù hợp với từng vị trí để trẻ đặt miếng ghép vào đúng nơi. Điều đó có nghĩa là, tay và mắt của trẻ làm việc cùng nhau để tìm thấy được những mảnh ghép phù hợp và vận dụng nó để ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Mong muốn dành riêng cho bé gái của bạn một món quà ý nghĩa vừa chơi vừa rèn luyện tư duy logic và kiên trì của các bé, Chúng tôi mang đến cho bé Bộ đồ chơi xếp hình các loại chim là một trong số ít đồ chơi an toàn, trí tuệ được sản xuất tại Việt Nam hiện nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Tia Sáng

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Trọng lượng

300

Chất liệu

Giấy

Nhà phân phối

BIDIKID