Bộ Nhỏ Giọt Và Cốc Đựng Thuốc Kidsme 210147

89,000 

Thương hiệu: Kidsme | Xem thêm sản phẩm Dụng cụ uống thuốc của thương hiệu Kidsme

Nhà phân phối: Babymart | Xem thêm sản phẩm Dụng cụ uống thuốc của nhà phân phối Babymart

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Bộ Nhỏ Giọt Và Cốc Đựng Thuốc Kidsme 210147

Bộ Nhỏ Giọt Và Cốc Đựng Thuốc Kidsme 210147 sẽ giúp bạn cho bé uống thuốc thật dễ dàng, nhanh chóng mà không làm con khó chịu, quấy khóc. Sản phẩm gồm 1 ống dùng để hút và nhỏ thuốc và miệng bé cùng 1 cốc chia vạch để đong lượng thuốc cần cho bé uống thật chính xác, nhờ đó, sẽ giúp bé yêu mau chóng khỏi bệnh hơn.

Bộ Nhỏ Giọt Và Cốc Đựng Thuốc Kidsme 210147

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp

Bộ Nhỏ Giọt Và Cốc Đựng Thuốc Kidsme 210147 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đầu nhựa mềm không làm trầy xước vùng miệng bé khi cho con uống thuốc. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé yêu nhà bạn.

Cơ chế hoạt động đơn giản

Bộ Nhỏ Giọt Và Cốc Đựng Thuốc Kidsme 210147 thiết ống có đầu bóp hơi, chỉ cần bóp nhẹ  để hút thuốc và nhỏ vào miệng bé, chống trào ngược và không làm đổ thuốc khi dùng. Bề mặt ống có chia vạch thể tích, tiện đong đếm lượng thuốc cần cho bé dùng. Ống có nắp đậy an toàn, giúp bảo quản và chống đổ thuốc tuyệt đối, thích hợp mang theo sử dụng khi cho bé đi chơi xa, du lịch.

Bộ Nhỏ Giọt Và Cốc Đựng Thuốc Kidsme 210147

Đi kèm cốc đựng thuốc

Bộ Nhỏ Giọt Và Cốc Đựng Thuốc Kidsme 210147 đi kèm 1 cốc chia vạch để đong lượng thuốc cần cho bé uống thật chính xác, nhờ đó, bé yêu sẽ uống thuốc đúng liều để mau chóng khỏi bệnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Kidsme

Xuất xứ

Trung Quốc

Nhà phân phối

Babymart