Cờ Tỷ Phú Việt Nam – Trò chơi gia đình rèn luyện tư duy kinh doanh (hộp cứng)

350,000 

Thương hiệu: Tomcity | Xem thêm sản phẩm Cờ của thương hiệu Tomcity

Nhà phân phối: tomcitymall | Xem thêm sản phẩm Cờ của nhà phân phối tomcitymall

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Rèn luyện tư duy tài chính, phát triển các kỹ năng bổ ích về quản lý kinh tế cho các nhà khởi nghiệp tương lai
Giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn bè gần nhau hơn nữa
Mang đậm nét văn hóa của Việt Nam với các địa danh nổi tiếng

Cờ Tỷ Phú là một trò chơi truyền thống lâu đời ở Việt Nam, như một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình. Vào những lúc rảnh rỗi, mọi người bày Cờ Tỷ Phú ra chơi, vừa có được niềm vui, vừa gắn kết các mối quan hệ nhiều hơn. Cờ Tỷ Phú được đánh giá là 1 trong 10 trò chơi mang lại nhiều trí tưởng tượng và phát triển tư duy cho người chơi.

Đặc biệt, Đối với bố mẹ thì đây là món quà rất ý nghĩa trong việc dạy trẻ tự lập, rèn cho trẻ trí thông minh để khởi đầu một tương lai mới. Kích thích tư duy, huấn luyện trí óc nhanh nhạy, thông minh cho trẻ. Nhờ đó trẻ sẽ bước đầu học được cách đầu tư làm giàu từ chính bộ cờ này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phiên bản Cờ Tỷ Phú xuất hiện, song vì còn nhiều bất cập ở chúng như việc sai luật, hình ảnh không bản quyền, chất lượng thành phần, vẫn chưa đáp ứng thực sự nhu cầu người chơi. Đó cũng chính là động lực để TomcityVN nghiên cứu, tạo nên một bộ Cờ Tỷ Phú hoàn thiện nhất có thể! 

Phiên bản Cờ Tỷ Phú Việt Nam mới nhất này mang đậm nét văn hóa của Việt Nam, khi đưa các địa danh thân yêu của chúng ta vào mỗi cạnh của bàn cờ. Người chơi như du lịch một vòng của đất nước hình chữ S xinh đẹp để chiêm ngưỡng thắng cảnh. Những Phố Cổ, Chợ Đồng Xuân, Tháp Rùa, Vịnh Hạ Long, Sơn Đòong, Hội An, Chợ Bến Thành, đều được thể hiện sống động trên từng ô vuông và các lá bài rõ nét.

Chất lượng thành phần trong bộ đặc biệt này đạt chất lượng tốt và đã được kiểm duyệt hoàn hảo. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ an toàn của sản phẩm nữa. 

Với Cờ Tỷ Phú, người chơi sẽ phải biết đầu tư mua đất, xây nhà hay kinh doanh để kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu. Rồi những cơ hội may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền lãi ngân hàng hay thu tiền phạt người khác hoặc những dịp không may như bị ở tù, đóng phạt khi vào đất người khác, bị thu thuế… Chơi “cờ tỷ phú” không đòi hỏi người ta phải thắng tuyệt đối mà nó cần trí tuệ để thắng đối phương 1 cách “đẹp” theo đúng nghĩa, tức là khôn khéo khi chơi. Nó yêu cầu người chơi phải tư duy, tính toán cẩn thận và cộng thêm may mắn, nếu không sẽ “sạt nghiệp” đấy. Cờ Tỷ Phú Việt Nam giúp bạn và trẻ trở thành giàu có tích luỹ được nhiều tài sản và sử dụng đồng tiền mặt hiệu quả.

THÀNH PHẦN:

– Bàn cờ

– 6 huy hiệu

– 28 thẻ đất

– 16 thẻ cơ hội

– 16 thẻ khí vận

– 32 nhà

– 12 khách sạn

– 2 xúc xắc

– Tiền: Rất nhiều tiền

CÁCH CHƠI CƠ BẢN:

– Trải bàn đồ, chọn huy hiệu đại diện người chơi, đặt tại ô BẮT ĐẦU

– Chìa tiền: Mỗi người 1,500K gồm có: 5 từ 1K, 1 tờ 5K, 2 tờ 10K, 1 tờ 20K, 1 tờ 50K, 4 tờ 100K, 2 tờ 500K, phần tiền còn lại dùng làm ngân hàng, nếu bạn muốn chơi nhanh thì setup chia mỗi người 2,500K

– Trộn thẻ Khí Vận và đặt úp xuống trên bản đồ

– Trộn thẻ Cơ Hội và đặt úp xuống trên bản đồ

– Chọn 1 người làm ngân hàng để quản lý Tiền ngân hàng, Nhà, Khách sạn, Giấy đất đấu giá. Người làm ngân hàng vẫn có thể  chơi cùng và sẽ có tiền riêng để chơi như người chơi bình thường.

– Sử dụng xúc xắc để chơi và xác định số ô di chuyển: Di chuyển trên bàn cờ và mua càng nhiều đất càng tốt, có nhiều đất bạn sẽ có khả năng thu tiền phạt  cao hơn. Khi di chuyển đến ô đất, dựa trên số tiền bạn đang có, bạn quyết định mua ô đất đó thì nó sẽ thành tái sản sở hữu của bạn, khi người chơi khác đi vào đất của bạn, họ phải trả thuế đất theo số tiền hiện thị trên ô đất đó.

–  Trò chơi kết thúc khi chỉ còn duy nhất một người không bị phá sản.

Lưu ý: Để ván chơi được nhanh gọn thì không nên dùng luật tự chế nhé. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Tomcity

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ

Việt Nam

Nhà phân phối

tomcitymall