[COMBO 1.5 kg ] Ngũ Cốc Lợi Sữa – Bột Ngũ Cốc Lợi Sữa Dinh Dưỡng Min Min Từ 29 Loại Hạt

525,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Sữa cho mẹ bầu và sau sinh của thương hiệu

Nhà phân phối: sieuthimevabe_nature | Xem thêm sản phẩm Sữa cho mẹ bầu và sau sinh của nhà phân phối sieuthimevabe_nature

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

[COMBO 1.5 kg ] Ngũ Cốc Lợi Sữa – Bột Ngũ Cốc Lợi Sữa Dinh Dưỡng Min Min Từ 29 Loại Hạt
NGŨ_CỐC_LỢI_SỮA_MINMIN GỒM 29 LOẠI HẠT :
ÓC CHÓ , MÁC CA , HẠNH NHÂN , HẠT ĐIỀU , CHIA, YẾN MẠCH ,HẠT DẺ,HẠT BÍ, HẠT LANH,DIÊN MẠCH,KIỀU MẠCH,HẠT SEN ,HẠT KÊ ,ĐẬU XANH ,ĐẬU ĐỎ ,ĐẬU ĐEN, ĐẬU TRẮNG ,ĐẬU HÀ LAN ,ĐẬU MẮT ĐEN ,ĐẬU LĂNG ,ĐỎ ĐÂU ,LĂNG XANH ,ĐẬU CÚC ,ĐẬU GÀ ĐẬU NGỰ ,NGÔ NẾP ,MÈ ĐEN ,GẠO LỨT ,HỒ ĐÀO ,SACHI
Cách sử dụng ngũ cốc Min Min để lợi sữa cho mẹ
Chị em sau sinh có thể uống bột ngũ cốc lợi sữa trong bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa xế chiều, bữa tối và trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, các mẹ không được bỏ bữa ăn bình thường để chỉ uống duy nhất bột ngũ cốc.

Cách uống ngũ cốc lợi sữa: Pha 3-4 muỗng ngũ cốc với 50ml nước nóng, cho thêm sữa Ông Thọ hoặc Đường tùy mong muốn, khuấy đều đánh tan hỗn hợp đó lên và nêm thêm 200ml nước nóng. Dùng ngay trong khi còn nóng là tốt nhất.

Mẹ đang có bầu nên dùng tăng cường để tránh tình trạng ăn nhiều mà chỉ vào mẹ mà không vào con, con tăng trưởng cân không đều, và đặc biệt là để có sữa nhanh nhất sau khi sinh.

Các mẹ dự sinh mổ thì lại càng cần dùng trước khi sinh và sau khi sinh để kích sữa về nhanh hơn. Sinh mổ thì tuyến sữa thường không mạnh mẽ như sinh thường nên phần lớn các mẹ sinh mổ đều về sữa chậm và sữa không dồi dào như các mẹ sinh thường.

Mẹ sau sinh cần kiên trì sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa liên tục và đều đặn để có hiệu quả tốt nhất.
Lưu ý với cách dùng hiệu quả ngũ cốc MinMin
1./ Đối với các mẹ đang bầu: Nếu mẹ không uống được sữa bầu (nhiều mẹ sợ mùi sữa) thì nên dùng ngũ cốc thay cho sữa bầu để vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé, bé lên cân ổn định và đều.
2./ Đối với mẹ sau sinh: Cần bổ sung dùng ngay ngũ cốc lợi sữa để sữa nhanh về, sau 1-2 ngày là cần có sữa tự nhiên cho con bú rồi nên các mẹ chủ động ăn uống và bổ sung ngũ cốc lợi sữa ngay.
3./ Đối với các mẹ muốn kích lợi sữa và tăng cân: Các mẹ uống nóng và pha kèm sữa ông thọ tỷ lệ nhiều sữa ông thọ một chút là sẽ tăng cân cho mẹ dần dần và vẫn lợi sữa cho con nhé! Nhớ là uống sau khi ăn uống ngày 3-4 bữa
????????????Cách sử dụng: Pha 2-3 thìa bột với khoảng 50ml nước nguội, nguấy đều để tránh vón cục, sau đó thêm 200ml nước sôi, thêm chút đường/ sữa đặc và uống nóng.
????HSD: 45 ngày kể từ khi mở hộp. (12 THÁNG SAU SẢN XUẤT)
????????????Đối với loại ngũ cốc lợi sữa MinMin thì ngoài tác dụng chính là kích sữa cho mẹ sau sinh còn có tác dụng tăng cân và giảm cân cho mẹ với mẹo sử dụng và cách uống khác nhau các bạn nhé
????Lưu ý: Các hạt đều là hạt Oganic nên hoàn toàn phù hợp cho các mẹ đang bầu, dự sinh, sinh thường hay sinh mổ đều có thể dùng ok hết ạ.
Địa chỉ: Nguyễn Thu Nga,thôn Ro xã Tuyết Nghĩa,huyện Quốc Oai,tp Hà Nội
Xuất xứ:Việt Nam
Hạn sử dụng:12tháng kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất:in trên bao bì
#ngucocloisua #bột_ngũ_côc #ngũ_cốc_lợi_sữa #ngucocdinhduong #botngucoc #botngucocloisua #ngũ_cốc_lợi_sữa_minmin #ngũ_cốc_lợi_sữa

Nhà phân phối

sieuthimevabe_nature