COMBO 2 bộ rút gỗ số và màu loại thanh lớn(2kg)

130,000 

Thương hiệu: OEM | Xem thêm sản phẩm Xếp khối của thương hiệu OEM

Nhà phân phối: Gnu Kids Store | Xem thêm sản phẩm Xếp khối của nhà phân phối Gnu Kids Store

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Có bao giờ bé tiếp xúc với các mẫu gỗ bé bé xinh xinh? Bé sẽ làm gì với các mẫu gỗ có màu khác nhau? Với các con xí ngầu? Nào hãy cùng tìm hiểu trò chơi truyền thống thú vị này nhé!
Vật liệu : Gỗ thông tự nhiên
Kích thước 1 hộp : 26x8x8cm. Kích thước 1 thanh 8×2.5×1.3cm
Bộ số có 48 thanh, 4 xí ngầu. Bộ màu có 48 thanh,1 xí ngầu.
Trọng lượng COMBO : 2kg
Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên
Đóng gói : Hộp giấy

Cách chơi : Có thể chơi hai người hoặc nhiều người, dùng xúc xắc để chọn lượt chơi. Người chơi lần lượt đổ xúc xắc và quy định cách rút,sau đó sẽ rút thanh gỗ rồi xếp chồng lên trên. Các cách rút phổ biến là rút số chẵn – lẻ tùy theo nước của xúc xắc là chẵn hay lẻ. Rút từ 1 – 24 nếu xúc xắc ra điểm từ 1 – 3 – 5, Rút từ 25 đến 48 nếu xúc xắc ra điểm từ 2- 4 – 6. Người nào làm sập tháp gỗ sẽ là người thua cuộc và chịu hình phạt do các thành viên khác quy định. Tương tự với rút gỗ màu, Thay qui định chẵn lẻ bằng qui định màu cho từng người chơi, Xúc xắc ra màu gì thì người đó phải rút và không được để ngã.

Mời các bạn xem chi tiết các sản phẩm rút gỗ qua ảnh nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

OEM

Nhà phân phối

Gnu Kids Store