Combo Pikler Triangle 120cm Góc Montessori Giúp Trẻ Phát Triển Vận Động Thô: Thang Tam Giác Vận Động Gấp Gọn + Tấm Trèo Kiêm Cầu Trượt 120cm

114,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Đồ chơi vận động mô phỏng của thương hiệu

Nhà phân phối: Góc Montessori | Xem thêm sản phẩm Đồ chơi vận động mô phỏng của nhà phân phối Góc Montessori

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Combo nội thất leo trèo gồm 2 món: 1 x Thang tam giác vận động Pikler Triangle 1 x Tấm trèo kiêm Cầu trượt – 120cm, là một công cụ hữu ích hỗ trợ trẻ tăng sự tự tin, tính độc lập và các kỹ năng vận động thô (gross motor skills). Trẻ tìm hiểu về khả năng cũng như giới hạn của bản thân bằng cách sử dụng Thang tam giác một cách độc lập dưới sự quan sát của cha mẹ, vậy nên chúng ta có thể hướng dẫn khi con cần giúp đỡ. Hơn thế nữa, sản phẩm tạo ra một góc vui chơi an toàn cho con ngay trong nhà. Nhớ lại xem đã bao lần bạn phải nhanh chóng đưa con ra khỏi các tình huống leo trèo nguy hiểm? Vậy thì, Thang Tam Giác Pikler Triangle và Tấm trèo sẽ cho con một không gian vận động, khám phá theo cách riêng của con, đặc biệt là không bị gián đoạn bởi tác nhân nguy hiểm nào. Điều quan trọng cần nhớ là, ba mẹ cần luôn luôn bên cạnh để quan sát và hỗ trợ khi con cần (đặc biệt là các bé nhỏ).

 • Thang tam giác Pikler Triangle có thể gấp lại xếp gọn vào một góc giúp tiết kiệm không gian. Thích hợp và tiện lợi cho căn hộ/ nhà có diện tích hạn chế.
 • Tấm trèo kiêm cầu trượt – 120cm với một mặt là Tấm trèo, một mặt là Cầu trượt, cũng có thể trở thành một cái cầu khi kết hợp với hai Thang tam giác vận động Pikler. Thiết kế thân thiện với trẻ em – tất cả các góc và cạnh được bo tròn.
  • Một mặt có các thanh ngang giúp trẻ phát triển kỹ năng leo trèo, giữ thăng bằng và đi lại.
  • Mặt còn lại là mặt phẳng, trẻ có thể chơi cầu trượt hoặc khám phá chuyển động khi lăn các vật thể khác nhau.

 

Bộ sản phẩm giúp trẻ 0 – 5 tuổi phát triển kỹ năng vận động thô thông qua một chuỗi các hoạt động phong phú như: bé tập gym, vịn vào thang để tập đứng và rướn người, bò lên và xuống đường dốc, leo thang, trèo và xoay người. Hơn thế nữa, chỉ cần lấy một tấm vải/ mền trùm lên trên là có ngay một cái lều vui chơi hoặc lều đọc sách cho con; treo ngang một chuỗi hạt trên Thang Pikler là có ngay một công cụ học đếm; hoặc con sẽ khám phá chuyển động bằng cách thả các vật thể khác nhau lăn xuống Tấm trèo. 

 •  

Bên cạnh Combo Pikler 120cm, bạn có thể tham khảo thêm Combo Pikler 95cm với Tấm trèo nhỏ hơn tùy theo không gian nhà bạn nhé. Ghé shop của Góc Montessori hoặc inbox để được tư vấn kỹ hơn nha!

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Chất liệu: Plywood Birch & Poplar, nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn CARB P2
 • Kích thước:
  • Thang Pikler Gấp gọn: Cao 75 x Rộng 66 x Sâu 75 cm
  • Tấm trèo kiêm Cầu trượt 120cm: Dài 120 x Rộng 48.5
 • Xử lý bề mặt: Lớp PU chống thấm nước
 • Sản phẩm được giao ở dạng chưa lắp ráp – trong thùng đã bao gồm phụ kiện cần thiết và hướng dẫn lắp ráp – thời gian lắp ráp khoảng 15 phút
 • Được thiết kế bởi Góc Montessori & Sản xuất tại Việt Nam
 • Bảo hành 2 năm

 

SỬ DỤNG THANG PIKLER CHO CÁC ĐỘ TUỔI KHÁC NHAU CỦA TRẺ

Hãy để cho bé tự khám phá và chơi theo ý thích. Cha mẹ không nên bế bé và đặt lên Thang tam giác mà chỉ nên quan sát và hướng dẫn, đảm bảo an toàn cho trẻ. Nếu bé nhờ bố mẹ bế hoặc ẵm xuống thì bạn nhẹ nhàng hướng dẫn để bé tự leo xuống.

Có thể bạn đang phân vân nếu như con vẫn chưa leo trèo đượ thì có nên mua Thang Pikler chưa? Một điều ngạc nhiên là, Thang Pikler có thể được sử dụng ngay từ giai đoạn đầu cho tới khi trẻ lên 5 hoặc 6 tuổi.

 • 0-6 tháng: Bé tập gym (Baby Gym). Ở giai đoạn đầu, Thang leo trèo Pikler có thể được sử dụng như một cái baby gym, bạn có thể treo các bộ chuyển động kích thích thị giác, khăn choàng, dây ruy băng, chuông, hoặc lông vũ ở những thanh ngang trên cao để tăng cường để tăng cường khả năng tập trung và khả năng tập trung, theo dõi cũng như sự phối hợp.

0-6 tháng: Bé tập gym (Baby Gym). Ở giai đoạn đầu, Thang leo trèo Pikler có thể được sử dụng như một cái baby gym, bạn có thể treo các bộ chuyển động kích thích thị giác

 

 • Từ 6 tháng: Kéo để ngồi dậy/ “Xà đơn” tại nhà (Pulling Up). Bắt đầu từ khoảng sáu tháng, trẻ có thể sử dụng những thanh ngang dưới thấp của Thang Pikler để kéo nâng cơ thể lên, luyện tập các cơ và kỹ năng thăng bằng để có thể đứng lên được. Con cũng có thể bắt đầu bò qua Thang Pikler (lúc này Thang Pikler biến thành một đường hầm cho con chơi).

Từ 6 tháng: Kéo để ngồi dậy/ "Xà đơn" tại nhà (Pulling Up). Bắt đầu từ khoảng sáu tháng, trẻ có thể sử dụng những thanh ngang dưới thấp của Thang Pikler để kéo nâng cơ thể lên, luyện tập các cơ và kỹ năng thăng bằng để có thể đứng lên được.

 

 • Từ 8 tháng: Tập đi (Cruising – bám vào đồ nội thất/ vật dụng xung quanh để tập bước chân). Bé bắt đầu thích di chuyển hoạt động nhiều hơn khi bắt đầu khám phá xem mình tương tác và phù hợp như thế nào với môi trường xung quanh. Khi bé bắt đầu bám vào đồ vật để chập dững dò từng bước, Thang Pikler chính là một công cụ hỗ trợ an toàn cho con.

Từ 8 tháng: Tập đi (Cruising - bám vào đồ nội thất/ vật dụng xung quanh để tập bước chân). Bé bắt đầu thích di chuyển hoạt động nhiều hơn khi bắt đầu khám phá xem mình tương tác và phù hợp như thế nào với môi trường xung quanh.

 • Từ 12 tháng: Leo trèo. Khi các cơ, khả năng thăng bằng và phối hợp của trẻ em phát triển, con bắt đầu trèo lên các thanh của Thang, khám khá khả năng của bản thân, thử nghiệm và thích nghi. Ba mẹ không nên bế đặt con lên trên Thang Pikler, chỉ cần quan sát và hướng dẫn, đảm bảo sự an toàn của trẻ.

Từ 12 tháng: Leo trèo. Khi các cơ, khả năng thăng bằng và phối hợp của trẻ em phát triển, con bắt đầu trèo lên các thanh của Thang, khám khá khả năng của bản thân, thử nghiệm và thích nghi.

 

 • Cho tới 5 tuổi: Leo trèo và nhiều hơn thế nữa. Một khi trẻ có thể leo lên và xuống Thang Pikler cũng như Tấm trèo, con sẽ bắt đầu khám phá thêm nhiều cách sử dụng khác nữa. Có thể con sẽ thử ngồi lên các thanh ngang, lồng hai chân vào khe để treo mình trên thang, leo tiến lên và leo lùi lại mà không quay đầ Con sẽ sáng tạo ra vô vàn cách chơi! Hãy để trí tưởng tượng của trẻ quyết định!

Cho tới 5 tuổi: Leo trèo và nhiều hơn thế nữa. Một khi trẻ có thể leo lên và xuống Thang Pikler cũng như Tấm trèo, con sẽ bắt đầu khám phá thêm nhiều cách sử dụng khác nữa.

 

NÊN ĐẶT THANG PIKLER Ở ĐÂU VÀ CÁCH SẮP XẾP KHÔNG GIAN

 • Khi chuẩn bị Thang Pikler cho bé sử dụng, luôn luôn kiểm tra để chắc chắn núm vặn ở đầu thang đã được vặn chặt.
 • Đảm bảo Thang được đặt trên thảm xốp hoặc một tấm thảm mềm, cách các bức tường, tủ, kệ xung quanh một khoảng cách an toàn ít nhất là 1,2m.
 • Đặt Thang ở khu vực sinh hoạt chung để trẻ chơi độc lập nhưng vẫn dưới sự giám sát của người lớn.
 • Nếu gấp gọn lại, hãy cất Thang Pikler vào trong một tủ chứa đồ, hoặc đặt Thang nằm ngang xuống dưới đất và vặn chặt núm vặn.
 • Không bao giờ được đặt Thang dựa vào tường, vì trẻ có thể cố gắng trèo lên không an toàn.

Tôi nên đặt Thang leo trèo Pikler Triangle ở đâu trong nhà, và nên thiết lập/ sắp xếp không gian thế nào?

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

 • Ba tháng một lần nên kiểm tra sản phẩm và vặn chặt ốc vít (nếu bị lỏng).
 • Vệ sinh sản phẩm bằng khăn mềm vắt ráo nước.  Khi cần làm sạch sâu có thể dùng 1 – 2 giọt nước rửa chén, và phải đảm bảo để sản phẩm khô ngay sau khi vệ sinh. Không sử dụng hóa chất để lau sản phẩm, cũng như không ngâm sản phẩm trong nước hoặc hóa chất. Không dùng vật sắc nhọn chà xát sản phẩm.
 • Chỉ sử dụng trong nhà, đặt ở khu vực không thoáng. Tránh các nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao, nguồn sáng mạnh.

 

️Khi tìm mua Thang Tam Giác Pikler Triangle, hãy nhớ tới tầm quan trọng của một sản phẩm chất lượng tốt, nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài cũng như được tái sử dụng cho đứa em sau hoặc bạn bè! Thang Pikler Triangle dùng cho mọi lứa tuổi và thời gian sử dụng lâu

 

Xem video bên dưới để hiểu rõ tầm quan trọng của Vận động thô (Gross motor) với trẻ cũng như làm thế nào đáp ứng được nhu cầu Vận động thô của con, đặc biệt là với những gia đình sống tại khu đô thị và các thành phố lớn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà phân phối

Góc Montessori