Công tắc hẹn giờ kỹ thuật số Aqua Mate KG316T | 25A – 220V

317,000 

Thương hiệu: OEM | Xem thêm sản phẩm Bảo vệ an toàn điện của thương hiệu OEM

Nhà phân phối: Nông Nghiệp Việt An | Xem thêm sản phẩm Bảo vệ an toàn điện của nhà phân phối Nông Nghiệp Việt An

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

CÔNG TẮC HẸN GIỜ KỸ THUẬT SỐ

TIME SWITCHES 25A – 220V

Aqua Mate KG316T


logo_9201806e6b78428583d7d7c68643a71c_grande.jpg


 • Quy cách: 1 cái công tắc
 • Khối lượng vận chuyển: 250g
 • Xuất xứ: Gui Yo Industraial Co., LTD – Đài Loan
 • Phân phối: DNTT TM&VT Chính Thành (Cụm dân cư số 8, Xã Liên Phương, TP Hưng Yên, Hưng Yên)
 • Thành phần: Nhựa ABS. Màu sắc: Đen

Thông số kỹ thuật:

Phạm vi điện áp: AC220V. Nhiệt độ: – 100C ~  500C

Tải điện trở: 25A. Độ ẩm tương đối: < 95 %

Công suất tiêu thụ < 4VA. Kích thước: 120x74x50 mm

Phạm vi kiểm soát thời gian: 1 phút ~ 168h. Trọng lượng: 170g

Lỗi thời gian <  ± 2s/ ngày (250C + 10C)


Chức năng và ứng dụng

Sản phẩm Aqua Mate KG316T này có thể tự động bật và tắt các loại thiết bị điện theo thời gian cố định. Nó được áp dụng rộng rãi để điều khiển lập trình của: Máy bơm nước, bếp điện, đèn, máy nước nóng, máy phun, bộ sấy sơ bộ, cơ sở nông nghiệp và thiết bị phát sóng, v.v.


img_5160_345ef53e8416468fa0d1ca2fd8235c19_master.jpg


Phương pháp cài đặt:

Cài đặt hẹn giờ:

Điều chỉnh đồng hồ: Bấm phím tương ứng giờ giờ, giờ phút và giờ của ngày để điều chỉnh giờ, phút và ngày phù hợp vớ đồng hồ hiện tại.

Bước nội dung chính:

1 Bấm phím “Time’’ trực tuyến Nhóm Nhập nhóm thời gian đầu tiên bật (hiển thị 1 BẬT).

2 Bấm phím “Week’’ Thứ ngày trong tuần Cài đặt ngày của thời gian bật (mỗi ngày, 5 ngày, 6 ngày, mỗi ngày khác nhau, v.v. ).

3 Bấm phím “Hour’’ giờ và “Minute’’ phút Cài đặt thời gian tắt (giờ, phút).

4 Bấm phím “Time’’ trực tiếp Nhóm nhập vào nhóm thời gian đầu được bật (hiển thị 1 TẮT)

5 Bấm phím “Week” Cài ngày thời gian tắt (hàng ngày, 5 ngày, 6 ngày, khác nhau hàng ngày, v.v.). Hãy chú ý rằng ngày tắt thời gian phải tương ứng với ngày bật tắt thời gian.

6 Bấm phím “Hour’’ giờ và “Minute” phút để Cài đặt thời gian tắt (off ) (giờ , phút)

7 Lặp lại bước 1 đến 6 Cài đặt 2 đến 10 nhóm thời gian bật tắt. Nếu không cần thiết lập 10 nhóm bật tắt, hãy bấm phím của thiết lập lại Cài đặt lại để xoá các nhóm thiết lập lại thời gian bật tắt thành – – – – (nhưng không phải 00:00).

8 Bấm phím “Time” liên tục , liên tục, Kiểm kiểm tra xem mọi nhóm thời gian bỏ qua có chính xác hay không, nhấn phím Cài đặt lại mật khẩu và lặp lại bước 2 đến 7 trong trường hợp có lỗi.

9 Nhấn phím “Auto /manu” Điều chỉnh dấu hiệu bật tắt sang trạng thái hiện tại (trên On hoặc tắt off) và điều chỉnh theo vị trí của Tự động tự động.

10 Bấm phím “Clock” bấm giờ Kết thúc thời gian và nhập trạng thái hiển thị đồng hồ


Xử lý sự cố

 • Nếu công tắc không kết nối hoặc ngắt mạch tại thời điểm được lập trình. Có khả năng là ngày trong tuần không được đặt chính xác. Kiểm tra hoặc điều chỉnh lại theo hướng dẫn trong cài đặt thời gian.
 • Nếu chắc chắn rằng thời gian kết nối và ngắt được đặt chính xác và công tắc kết nối hoặc ngắt mạch trong thời gian không chính xác, có khả năng các nhóm thời gian khác bị xoá. Xoá chúng theo cài đặt thời gian. ( Lưu ý : – : – biểu thị rằng các nhóm thời gian bị xoá, trong khi 00:00 không có mọt).
 • Nếu công tắc vẫn không thể chạy trơn tru sau khi kiểm tra hai trường hợp trên, có khả năng là thủ công / tự động đã được chạm bằng tay. Kiểm tra mã bật, tự động, tắt và điều chỉnh nó trong trạng thái hiện tại, sau đó điều chỉnh lại về vị trí tự động.
 • Trong trường hợp công tắc vẫn không thể hoạt động, hãy mở nắp bảo vệ (nắp đầu cực) để kiểm tra xem ống cầu chì có ổn không. Thay thế nó một cái mới (0.1A ~ 0.15A) nếu nó hỏng.
 • Nếu sự cố vấn chưa được giải quyết, hãy liên hệ với công ty hoặc văn phòng phân phối bản địa.

Chú ý

 • Công tắc chúng tôi không được sử dụng trong các thiết bị sẽ gây thiệt hại đến tính mạng hoặc phản ứng xã hội lớn nếu thiết bi không hoạt động (ví dụ : bộ máy y tế , thiết bị quy mô lớn, v.v.).
 • Cần cung cấp đủ các giá trị còn lại về hiệu suất của nó nếu công tắc được sử dụng trong thiết bị sẽ gây thiệt hại tài sản trong trường hợp thiết bị không hoạt động (ví dụ: quy mô lớn, máy sưởi , tủ đông v.v. ) và bảo vệ gấp đôi mạch, v.v cũng nên được thông qua.
 • Người dùng không nên sửa chữa tháo rời hoặc chuyển đổi công tắc, nêu không, có thể xảy ra bắn điện hoả hoạn hoặc lỗi. Các hoạt động như vây nên được nộp cho văn phòng phân phối hoặc cho đến khi phụ trách kỹ thuật đến.
 • Không chạm vào các thiết bị đầu cuối khi bật nguồn.
 • Môi trường xung quanh của công tắc phải: Không ẩm ướt, không bị ăn mòn, không có ánh sáng mặt trời trong thời gian dài hoặc trong khí có hàm lượng kim loại cao.
 • Bảo quản nó tránh xa dầu và nước.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Thương hiệu

OEM

Nhà phân phối

Nông Nghiệp Việt An

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ thương hiệu

Đài Loan

Xuất xứ

Đài Loan