[DATE MỚI] Bột ăn dặm Nestle Cerelac Đủ Vị – Hộp 200g

59,000 

Thương hiệu: Nestle' | Xem thêm sản phẩm Bánh ăn dặm của thương hiệu Nestle'

Nhà phân phối: THOI TRANG ME VA BE BABY HUGO | Xem thêm sản phẩm Bánh ăn dặm của nhà phân phối THOI TRANG ME VA BE BABY HUGO

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

  • Khi bắt đầu cho bé ăn dặm, bạn sẽ thấy có nhiều hương vị bột ăn dặm được bày bán trên thị trường và chia làm 2 nhóm: bột ngọt và bột mặn.
  • Về cơ bản, 2 loại bột ăn dặm này đều giống nhau, cung cấp cho bé đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng:Tinh bột.Đạm.Chất xơ.Vitamin và khoáng chất.
  • Tuy nhiên, chúng lại khác nhau ở thành phần đạm.

1. Bột ngọt Thành phần đạm chính là sữa, tức là nền bột sẽ là sữa kết hợp cùng các loại thực phẩm khác như gạo, trái cây, rau củ…để trở thành thức ăn dặm cho bé.2. Bột mặn Thành phần đạm chính là các thực phẩm “mặn” như thịt gà, cá…kết hợp cùng gạo, rau củ để làm thức ăn dặm cho bé.3. Nên cho bé ăn bột ngọt hay bột mặn như đã nói ở trên, 2 loại bột này giống nhau về thành phần dinh dưỡng nên tuỳ theo khẩu vị của bé nhà mình mà bạn có thể lựa chọn các hương vị bột ăn dặm mà bé thích để bé ăn ngon miệng hơn.

-Các hương vị bột “ngọt” từ Nestlé CERELAC gồm có: .Lúa Mì Sữa.Gạo Lức Trộn Sữa.Gạo và Trái Cây Hỗn Hợp.Rau Xanh và Bí Đỏ. Gạo sữa dinh dưỡng

-Các hương vị bột “mặn” từ Nestlé CERELAC gồm có:

.Gà Hầm Cà Rốt ,Cá Và Rau Xanh.

#botandam #botan #thucanchobe #botchobe #be #me #bot

Thương hiệu

Nestle'

Nhà phân phối

THOI TRANG ME VA BE BABY HUGO

Hữu cơ cho bé

Yes

Country of origin

Vietnam

Model

Bột ăn dặm cho bé