DATE T10/2021 – DẦU ĂN HOA CẢI AJINOMOTO (CHAI 1000ml)

109,999 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của thương hiệu

Nhà phân phối: babyhouse_123 | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của nhà phân phối babyhouse_123

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục:

Dầu Ăn Hoa Cải Ajinomoto Nhật Bản
Chứa hàm lượng Omega -3, Omega 6 cao : Là dưỡng chất thiết yếu cho tim mạch và trí não
Sản phẩm có hàm lượng chất béo bão hòa thấp và không chứa cholesterol nên rất tốt cho người béo phì, phòng tránh bệnh tim mạch, đột quỵ
Khuyến khích dùng cho người muốn giảm cân, kết quả đã được chứng minh lâm sàng.
Dầu Ăn Hoa Cải Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất 100% từ hoa cải tự nhiên. Giúp mẹ chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho bé và cả nhà thưởng thức. Đặc biệt, dầu hoa cải còn có công dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch và thích hợp cho người muốn giảm cân.
Dầu Ăn Hoa Cải Ajinomoto Nhật Bản chứa hàm lượng Omega – 3, Omega – 6 cao và không chứa cholesterol. Những chất béo này được coi là thiết yếu cho tim mạch và trí não vì cơ thể không thể tự sản sinh, mà phải bổ sung từ bên ngoài qua chế độ ăn hàng ngày.
Ưu điểm của Dầu Ăn Hoa Cải Ajinomoto Nhật Bản
Chúng góp phần phát triển trí tuệ và thị lực cho bé. Giúp thai nhi phát triển tốt trong giai đoạn đầu phát triển về não bộ.
Dầu Ăn Hoa Cải Ajinomoto Nhật Bản không chứa cholesterol và có chất béo bão hòa thấp, nhưng lại chứa axit béo chưa bão hòa cao. Giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết ấp thấp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ…Những người đang mắc các chứng bệnh trên càng nên thường xuyên sử dụng dầu hoa cải hằng ngày để phòng tránh những biến cố xấu nhất
Và đặc biệt, Dầu Ăn Hoa Cải Ajinomoto Nhật Bản có tác dụng đốt cháy chất béo cũng như giảm sự hấp thụ chất béo. Do đó, đây là loại dầu ăn rất tốt cho cho người thừa cân và người đang kiêng ăn giảm cân.

Nhà phân phối

babyhouse_123