Dầu ăn dặm hữu cơ cho bé – QUINTESENS brand (Super free ship)

300,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của thương hiệu

Nhà phân phối: nugashop | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của nhà phân phối nugashop

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục:

Chứng nhận hữu cơ AB của Pháp và Châu Âu
– HSD : 02/2022
– Xuất Xứ: Pháp
– Dung tích: 250ml
✌️Dầu ăn dặm hữu cơ Quintesens là tổng hợp theo tỉ lệ cân bằng nhất 5 LOẠI DẦU THỰC VẬT HỮU CƠ : tảo biển tự nhiên, hướng dương organic, hướng dương oleic organic, dầu hạt lanh organic, dầu hoa cải organic ( tất cả đều nói không với thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc biến đổi gen và ĐẶC BIỆT NÓI KHÔNG VỚI CHẤT BẢO QUẢN ).
✌️Dầu ăn dặm hữu cơ Quintesens chiết xuất từ Tảo biển tự nhiên, một thìa dầu ăn cung cấp đủ 65% nhu cầu DHA, 100% nhu cầu Omega 3, 92% nhu cầu Vitamin E cho bé. Đây là những chất đặc biệt không thể thiếu cho sự phát triển của NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đó ạ!
✌️Dầu ăn dặm hữu cơ Quintesens được sản xuất tại Pháp, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất của Pháp và Châu Âu này. Không những thế, dầu ăn dặm hữu cơ Quintesens còn được CHỨNG NHẬN HỮU CƠ SIÊU SẠCH AB của Pháp và Châu Âu các mẹ nhé!
⚠️ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
✏️ Dùng cho con từ 4 tháng đến 36 tháng các mẹ nhé. Cho trực tiếp vào thực phẩm cho bé như cháo, súp, salad, khoai tây nghiền,..hoặc dùng để nấu ở nhiệt độ cao đến 140độ C & có thể cho trực tiếp vào bình sữa của bé.
✏️ Lượng dùng: 5ml/bữa ăn, ngày 2 lần, bảo quản chai trong tủ lạnh sau khi mở nắp.

Nhà phân phối

nugashop