Dầu ăn dặm nguyên chất Super Green 3in1 mè, lạc, gấc cho bé

49,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của thương hiệu

Nhà phân phối: xoaistore_thienduongandam | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của nhà phân phối xoaistore_thienduongandam

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục:

date 12 tháng từ nsx trên bao bì, 5/2021, Nsx đổi bao bì tối màu để bảo quản dầu tốt hơn, tránh oxy hóa từ ánh sáng ạ
Sau nước mắm Lê gia cho bé được các mẹ ủng hộ nhiệt tình, tớ tự tin giới thiệu thêm sản phẩm của nông sản sạch Việt Nam, dầu ăn Super green 100ml – công thức dành riêng cho bé với sự kết hợp hoàn hảo của dầu mè đen, dầu đậu phộng và dầu gấc nguyên chất, giúp trẻ bổ sung hàm lượng Beta Caroten, Lycopen tự nhiên tốt cho da và mắt, phát triển trí não.
HDSD: 1 muỗng trộn trực tiếp vào cháo, soup cho bé
???????????? ???????????? Sự khác biệt của SUPER GREEN là dầu ăn sạch, siêu nguyên chất:
???? Giống mè đen nhỏ, lạc chùm thuần chủng ở địa phương => NON GMO
???? Vùng nguyên liệu canh tác theo hướng hữu cơ tại vùng đất nắng gió Cam lộ, Quảng Trị.
???? Quy trình canh tác và sản sản xuất nói KHÔNG với hoá chất và thuốc BVTV
???? Dầu được ép dưới 40 độ C, giúp lưu giữ các Vitamin và dưỡng chất quan trọng
???? KHÔNG tinh luyện, hoàn toàn nguyên chất
Não bộ của trẻ phát triển rất nhanh trong giai đoạn 3 năm đầu đời. Khi mới sinh ra, não trẻ chứa khoảng 100 tỷ nơron thần kinh, song phần lớn chưa được kết nối thành mạng lưới; trọng lượng bộ não nặng bằng 25% não của người trưởng thành. Đến một tuổi, trọng lượng não trẻ sẽ tăng gấp đôi so với lúc mới sinh do các nơron tăng về kích thước lẫn khối lượng. Đến năm 3 tuổi, não trẻ sẽ đạt mức hoàn thiện 80% cấu trúc chức năng so với não của người trưởng thành. Số lượng nơron được nhân lên đồng thời hình thành vô số khớp thần kinh kết nối giữa các nơron. Từ 2.500 khớp thần kinh bao quanh mỗi nơron lúc mới sinh, con số này sẽ là hơn 15.000 khi trẻ lên , tạo thành một mạng lưới liên kết hoàn chỉnh.
Trong suốt quá trình này, chất béo đóng vai trò là thành phần chính cấu thành thành phần vật chất của não cứng (chất béo chiếm 60% trọng lượng não bộ và các dây thần kinh); góp phần xây dựng màng tế bào não và bao myelin quanh tế bào thần kinh. Do đó, nếu cơ thể không cung cấp đủ lượng chất béo cần thiết để bắt kịp tốc độ phát triển của não, các tế bào thần kinh sẽ không có đủ năng lượng để hoạt động ổn định, não không được myelin hóa hoàn toàn để hoàn thiện các trung khu chức năng.
Vì sao nên cho 2 muỗng dầu ăn vào cháo, bột ăn dặm của trẻ?
Chất béo là nguồn cung cấp năng lượng đậm đặc nhất cho não và toàn bộ cơ thể hoạt động (cứ 1g chất béo cung cấp 9kcal, gấp đôi lượng kcal lấy từ protein và gluxit. Ước tính mỗi phút, não trẻ cần tới 10kcal để tồn tại và hoạt động, và tiêu hao ít nhất 5-10g chất béo mỗi bữa ăn. Khối lượng này gấp 10 lần nhu cầu năng lượng của các bộ phận khác trên cơ thể và chiếm 20% năng lượng toàn cơ thể. Các nhà khoa học cũng đưa ra một so sánh thú vị, khi tỉnh táo, năng lượng não trẻ cần tương đương 10-23 watt điện, đủ để thắp sáng một bóng đèn. Với cơ thể trẻ, chất béo còn là dung môi hòa tan các vitamin A, D, E, K cần thiết cho cơ thể. Thiếu chất béo, trẻ có thể bị thiếu hụt vitamin A giúp sáng mắt, vitamin D giúp phát triển chiều cao…

Nhà phân phối

xoaistore_thienduongandam