Dầu gạo cao cấp Tsuno nôi địa Nhật cho bé ăn dặm – chai 180G (date 2022)

69,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của thương hiệu

Nhà phân phối: babykoi2014 | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của nhà phân phối babykoi2014

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục:

Dầu gạo TSUNO Nhật Bản là sản phẩm được tin dùng SỐ 1 tại Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ cám và mầm hạt gạo lứt (1 tấn gạo lứt chỉ chiết xuất được 10kg dầu gạo nguyên chất), với quy trình chiết xuất cao cấp giúp dầu gạo Tsuno lấy được hầu hết thành phần dinh dưỡng thiết yếu từ lớp vỏ cám gạo: vitamin E, B1, B2,…
Dầu gạo Tsuno – khởi đầu hoàn hảo cho một sức khỏe vàng:
– Tăng cường hệ miễn dịch: Dầu gạo có hàm lượng Vitamin E và siêu Vitamin E cao nhất trong tất cả các loại dầu thực vật (gấp 6,5 lần dầu đậu nành, 8 lần dầu oliu). Vitamin E có vai trò đặc biệt quan trọng trong cơ thể trẻ nhỏ có khả năng chống oxi hóa cao, bảo vệ tế bào cơ thể khỏi bị tổn thương do đó giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể trẻ tăng sức đề kháng tốt hơn trước môi trường độc hại.
– Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Dầu tạo Tsuno có hàm lượng chất xơ thực vật gấp 9 lần dầu oliu, 5 lần dầu đậu nành và 2 lần dầu mè giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và các hoạt động đường ruột nhất là tình trạng táo bón ở trẻ. Đặc biệt táo bón là một trong những rối loạn thường gặp ở trẻ trong thời kỳ bé mới ăn dặm vì trong giai đoạn này hệ tiêu hóa của trẻ phải làm việc hơn nhiều lần so với thời kỳ trước ăn dặm để thích nghi với những thực phẩm mới.
Giúp bé ăn ngon miệng hơn: Với những bé nhạy cảm với mùi vị các món ăn thì dầu gạo là sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ. Với hương thơm thanh dịu, dầu gạo mang hương đặc trựng của gạo nên sẽ không những không làm lấn át mùi vị món ăn của trẻ mà còn làm bật lên hương vị của từng món ăn giúp bé cảm nhận rõ hương vị của món ăn.
Năm ưu điểm hàng đầu của dầu gạo Tsuno:
– 100% chiết xuất từ cám gạo lứt Nhật Bản
– Không gây dị ứng cho bé
– Không nguyên liệu biến đổi gen
– Không chứa chất bảo quản.

Với Dầu gạo Tsuno mẹ có thể làm được gì?
– Trộn cùng cháo ăn dặm, bột ăn dặm, các món soup, canh…cho bé
– Chiên, xào đồ ăn phù hợp với từng giai đoạn ăn dặm của trẻ
Cách bảo quản dầu gạo Tsuno:
– Bảo quản ở nhiệt độ thường
– Dùng xong nên đóng chặt nắp chai
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
#dauandam #daugaotsuno #daugao #tsuno #babykoi #babykoi2014 #babykoijapan

Nhà phân phối

babykoi2014