ĐỒ CHƠI CHÓ CỨU HỘ CÓ KHỚP CỬ ĐỘNG CHÂN – Mẫu cao cấp ngẫu nhiên, kích thước lớn như hình minh hoạ (Kiểm tra kỹ khi nhận hàng)

210,000 

Thương hiệu: OEM | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của thương hiệu OEM

Nhà phân phối: Ngân ủn ỉn | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của nhà phân phối Ngân ủn ỉn

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Bộ đồ chơi chó cứu hộ cao cấp , kích thước lớn, có thay đổi tư thế, cử động chân.
Đồ chơi Chó cứu hộ Paw Patrol, Marshall, Chase, Rubble, Rocky vui vẻ dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.
4 Nhân vật Marshall, Chase, Rubble, Rocky là 4 trong 6 chú chó cứu hộ gần gũi và dễ thương, dựa trên bộ phim hoạt hình giáo dục nổi tiếng của Mỹ trên toàn thế giới. Nội dung phim kể về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ đáng yêu. Mỗi chú chó sẽ có 1 kỹ năng và bộ dụng cụ đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ của mình.
Với chất liệu hoàn toàn từ nhựa cứng, an toàn và bền chắc, màu sắc tươi vui sinh động cho trẻ thoả sức đắm mình trong thế giới tưởng tượng của những chú chó cứu hộ Paw Patrol.
Sản phẩm sẽ mang đến cho bé những phút giây vui chơi lý thú và đồng thời kích thích khả năng suy nghĩ, điều khiển trí não ở trẻ nhỏ trong quá trình chuyển đổi hình dạng, tư thế cho các Paw Patrol.
Đây hứa hẹn sẽ là món quà thú vị dành cho bé yêu của bạn!!
Về các mẫu tương tự nhau theo từng đợt hàng.
Mẫu sản phẩm có nhiều loại hàng, nhiều mức giá khác nhau. Hãy là khách hàng thông thái để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, đúng mô tả (CÓ KHỚP CỬ ĐỘNG CHÂN, KÍCH THƯỚC LỚN NHƯ HÌNH MINH HOẠ) với mức giá hợp lý!
VUI LÒNG KIỂM TRA KỸ KHI NHẬN HÀNG!

– Đồ chơi Chó cứu hộ Paw Patrol, Marshall, Chase, Rubble, Rocky vui vẻ dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.
– 4 Nhân vật Marshall, Chase, Rubble, Rocky là 4 trong 6 chú chó cứu hộ gần gũi và dễ thương, dựa trên bộ phim hoạt hình giáo dục nổi tiếng của Mỹ trên toàn thế giới. Nội dung phim kể về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ đáng yêu. Mỗi chú chó sẽ có 1 kỹ năng và bộ dụng cụ đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ của mình.
– Với chất liệu hoàn toàn từ nhựa cứng, an toàn và bền chắc, màu sắc tươi vui sinh động cho trẻ thoả sức đắm mình trong thế giới tưởng tượng của những chú chó cứu hộ Paw Patrol.
– Sản phẩm sẽ mang đến cho bé những phút giây vui chơi lý thú và đồng thời kích thích khả năng suy nghĩ, điều khiển trí não ở trẻ nhỏ trong quá trình chuyển đổi hình dạng, tư thế cho các Paw Patrol.
– Đây hứa hẹn sẽ là món quà thú vị dành cho bé yêu của bạn!!
Về các mẫu tương tự nhau theo từng đợt hàng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ thương hiệu

Trung Quốc

Xuất xứ

Trung Quốc

Nhà phân phối

Ngân ủn ỉn