Ga chun bọc đệm cũi cho bé Goldcat, chất liệu cotton mềm mịn, ôm đệm,kích thước đa dạng dùng cho đệm dày 5-7cm.

10,000 

Thương hiệu: Goldcat | Xem thêm sản phẩm Đệm, Lót chống thấm cho bé của thương hiệu Goldcat

Nhà phân phối: Cũi cho bé | Xem thêm sản phẩm Đệm, Lót chống thấm cho bé của nhà phân phối Cũi cho bé

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

 
  ̉ ̣ Đ̣̂ ̃ ̂̀ ̀ ̆́ ̀ ́ ̛̛́ 
 
Ga vải bọc đệm cũi cho bé là phụ kiện cần thiết và quan trọng. Ga vải bọc đệm giúp mom có thể dễ dàng giặt và vệ sinh cho bé thường xuyên hơn, bảo vệ đệm không bị dính bẩn.
 
 
ga-chun-boc-dem-goldcat
 
 
 
️ ̂́ ̣̂ ̀:
– Ga vải bọc đệm cũi cho bé được may từ chất vải mềm, mịn, an toàn cho bé
– Chất vải không phai màu, không xù vải, không gây kích ứng cho da của bé
 
 
 
 MÔ TẢ SẢN PHẨM ̉ ̣ Đ̣̂ ̃ ̂̀ ̀ ̆́ ̀ ́ ̛̛́ Ga vải bọc đệm cũi cho bé là phụ kiện cần thiết và quan trọng. Ga vải bọc đệm giúp mom có thể dễ dàng giặt và vệ sinh cho bé thường xuyên hơn, bảo vệ đệm không bị dính bẩn. ️ ̂́ ̣̂ ̀: - Ga vải bọc đệm cũi cho bé được may từ chất vải mềm, mịn, an toàn cho bé - Chất vải không phai màu, không xù vải, không gây kích ứng cho da của bé ️ ̂́ ̂́ ̂ : - Viền của ga vải được may một đường chun co giãn, giúp ga bọc vào đệm căng và sát đệm, không bị xô ga và dồn vào một góc - Viền thiết kế bằng chun nên dễ dàng tháo và bọc lên đệm - Được may cẩn thận và chi tiết từng đường chỉ ️ ́ ̣ ̛̛̣ ̣̂: - Bọc vào đệm, giúp đệm không nhanh bẩn. Vì đệm khó vệ sinh hơn nên việc bọc một chiếc ga vải lên là rất cần thiết - Dễ dàng tháo ra để vệ sinh và thay giặt cho bé - Chất vải đảm bảo nên an toàn cho bé khi tiếp xúc ️ Kích thước: Đầy đủ kích thước cho các mẫu cũi thông dụng trên thị trường.Ba mẹ nhấn vào mua ngay để lựa chọn kcihs thước phù hợp nhé.(ib với shop khi muốn đặt kích thước riêng) ️ ̉ ̀ đ́: - Sản phẩm được bảo hành 1 tháng kể từ khi nhận hàng ( Có phiếu bảo hành đi kèm ) ́ ̀ ̣̂ ̂̉ ́ ́ ̉ ̣ ̣̂ ̉ ̃ ̣ ̀ ̣̆ ̂́ ̂́ ̂́, ̂́ ́ ́ ̀ ̂ ̣̆ ̉ ̛̛́ ̛̉ ̣. ̂́ ̂̉ ̉ ̂̉ ̣ ̂̃ ̣̆ ́ ̂́ đ̂̀ ́ ̂ ̀ ̛̃ ̂ ̣̂ ̣ đ̂̀ (, , ̀...) ̀ ̂ ̣̂ ̛́ đ̂̉ đ̛̛̣ ̂̃ ̛̣ ̛̀ ̛́ ̂́. ------------------------------------GOLDCAT VIỆT NAM------------------------------------- #ga_boc_nem #ga_cui #ga_vai_cotton #drap_nem_em_be #ga_chun_boc_dem_cui
 
️ ̂́ ̂́ ̂ :
– Viền của ga vải được may một đường chun co giãn, giúp ga bọc vào đệm căng và sát đệm, không bị xô ga và dồn vào một góc
– Viền thiết kế bằng chun nên dễ dàng tháo và bọc lên đệm
– Được may cẩn thận và chi tiết từng đường chỉ
 
 
 
ga-chun-boc-dem-cui-goldcat
️ ́ ̣ ̛̛̣ ̣̂:
– Bọc vào đệm, giúp đệm không nhanh bẩn. Vì đệm khó vệ sinh hơn nên việc bọc một chiếc ga vải lên là rất cần thiết
– Dễ dàng tháo ra để vệ sinh và thay giặt cho bé
– Chất vải đảm bảo nên an toàn cho bé khi tiếp xúc
 
 
 
ga-chun-boc-dem-cui-goldcat
 
️ Kích thước:
Đầy đủ kích thước cho các mẫu cũi thông dụng trên thị trường.Ba mẹ nhấn vào mua ngay để lựa chọn kcihs thước phù hợp nhé.(ib với shop khi muốn đặt kích thước riêng)
 
 
ga-chun-boc-dem-cui-goldcat
 
️ ̉ ̀ đ́:
– Sản phẩm được bảo hành 1 tháng kể từ khi nhận hàng ( Có phiếu bảo hành đi kèm )
 
́ ̀ ̣̂ ̂̉ ́ ́ ̉ ̣ ̣̂ ̉ ̃ ̣ ̀ ̣̆ ̂́ ̂́ ̂́, ̂́ ́ ́ ̀ ̂ ̣̆ ̉ ̛̛́ ̛̉ ̣. ̂́ ̂̉ ̉ ̂̉ ̣ ̂̃ ̣̆ ́ ̂́ đ̂̀ ́ ̂ ̀ ̛̃ ̂ ̣̂ ̣ đ̂̀ (, , ̀…) ̀ ̂ ̣̂ ̛́ đ̂̉ đ̛̛̣ ̂̃ ̛̣ ̛̀ ̛́ ̂́.
————————————GOLDCAT VIỆT NAM————————————-
#ga_boc_nem
#ga_cui
#ga_vai_cotton
#drap_nem_em_be
#ga_chun_boc_dem_cui

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Goldcat

Nhà phân phối

Cũi cho bé