Ghế nhún có thú treo có gối đầu cho bé hàng loại 1

159,000 

Thương hiệu: OEM | Xem thêm sản phẩm Nôi chơi của thương hiệu OEM

Nhà phân phối: Siêu Thị 24H Online | Xem thêm sản phẩm Nôi chơi của nhà phân phối Siêu Thị 24H Online

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Ghế Rung nhún cho bé có thú treo đồ chơi giúp bé vui đùa và ngoan không khóc khi bố mẹ bận.

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm giúp con yêu vui vẻ thích thú hơn, giúp con ăn ngủ tốt hơn? Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới quý cha mẹ sản phẩm ghế nhún tạo rung cho con yêu vui vẻ thích thú hơn.

    Quý cha mẹ cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng vô cùng hiệu quả tuyệt vời của ghế nhún dưới đây nhé!

Ghế nhún sử dụng như chiếc giường êm ái: Chế độ ngả tối đa sẽ biến chiếc ghế thành giường ngủ cho bé, cùng với chế độ rung nhẹ nhàng mang tới cho bé giấc ngủ êm và sâu, kể cả những bé khó ngủ cũng sẽ tìm được giấc ngủ dễ hơn.

 –   Ghế nhún có thể làm bập bênh cho bé chơi: Khi bé cử động thì ghế sẽ rung nhẹ, khiến bé vô cùng thích thú. Giúp trẻ nâng cao thể lực khi nhún trên ghế và còn tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái cho trẻ.

–  Ghế nhún là ghế ăn: Khi điều chỉnh ghế ở chế độ ngồi, mẹ có thể cho bé uống sữa hay cho bé ăn dặm. Tư thế ngồi giúp bé tiêu hóa tốt hơn và bé ăn ngon miệng hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ thương hiệu

Taiwan

Xuất xứ

Taiwan

Kích thước

Ghế Rung nhún cho bé có thú treo đồ chơi giúp bé vui đùa và ngoan không khóc khi bố mẹ bận. Bạn đang muốn tìm một sản phẩm giúp con yêu vui vẻ thích thú hơn, giúp con ăn ngủ tốt hơn? Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới quý cha mẹ sản phẩm ghế nhún tạo rung cho con yêu vui vẻ thích thú hơn. Quý cha mẹ cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng vô cùng hiệu quả tuyệt vời của ghế nhún dưới đây nhé! Ghế nhún sử dụng như chiếc giường êm ái: Chế độ ngả tối đa sẽ biến chiếc ghế thành giường ngủ cho bé, cùng với chế độ rung nhẹ nhàng mang tới cho bé giấc ngủ êm và sâu, kể cả những bé khó ngủ cũng sẽ tìm được giấc ngủ dễ hơn. – Ghế nhún có thể làm bập bênh cho bé chơi: Khi bé cử động thì ghế sẽ rung nhẹ, khiến bé vô cùng thích thú. Giúp trẻ nâng cao thể lực khi nhún trên ghế và còn tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái cho trẻ. – Ghế nhún là ghế ăn: Khi điều chỉnh ghế ở chế độ ngồi, mẹ có thể cho bé uống sữa hay cho bé ăn dặm. Tư thế ngồi giúp bé tiêu hóa tốt hơn và bé ăn ngon miệng hơn.

Chất liệu

vải

Nhà phân phối

Siêu Thị 24H Online