Hạt nêm Youki Nhật Bản 0,5kg

205,000 

Thương hiệu: OEM | Xem thêm sản phẩm Bột, cháo ăn dặm của thương hiệu OEM

Nhà phân phối: Su Thảo | Xem thêm sản phẩm Bột, cháo ăn dặm của nhà phân phối Su Thảo

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Hạt nêm Youki Nhật 500g – cho hương vị món ăn mỗi ngày thêm đậm đà

Một món ăn ngon không chỉ do chúng ta lựa chọn được nguyên liệu thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng mà nó còn phụ thuộc hoàn toàn vào gia vị mà chúng ta thêm vào. Nếu như muối đem lại cảm giác mặn, còn đường mang lại vị ngọt đậm thì Hạt nêm Youki Nhật 500g lại là gia vị hoàn hảo cân bằng hai vị của muối và đường.

Hạt nêm Youki Nhật được chiết xuất từ thịt gà, bột rau, tinh bột,… cho vị mặn ngọt vừa độ, mùi hương dễ chịu, không chất bảo quản, không chất tạo màu, dễ tan.

Thịt gà chứa nhiều protein, amino- acid, nitơ, lipid, acid amin,…mỗi muỗng hạt nêm Youki giúp cho món ăn, đặc biệt là món ăn được chế biến từ rau củ thêm đảm bảo hàm lượng các chất dinh dưỡng. Trong hạt nêm cung chứa lượng muối i-ốt vừa đủ giúp bạn không còn lo về vấn đề bổ sung i-ốt cho cơ thể.

Hạt nêm Youki 500g Japan được sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm nội địa Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm rất tốt bởi sự quản lý về an toàn thực phẩm cực kỳ gắt gao (nổi tiếng hiện nay).

Hạt nêm Youki Nhật giúp cho người nội trợ nấu ăn không cần nhiều đến gia vị, giảm thời gian nấu nướng mà món ăn vẫn đậm đà, thơm ngon và hấp dẫn.

Thành phần: Thịt gà, tinh bột rau, muối, đường,…

Cách dùng: Cho trực tiếp vào món ăn đang nấu hoặc thực phẩm để ướp

Đóng gói: Hộp 500g

Thương hiệu

OEM

Nhà phân phối

Su Thảo

Hương vị em bé

Tự Nhiên

Dòng sản phẩm

Hạt nêm Youki Nhật Bản 0,5kg

Độ tuổi phù hợp

0 – 12 tuổi

Loại bảo hành

Không Bảo hành