[HSD 2022] Dầu mè Organic Ajjnomoto chai 70gr/160gr nội đia Nhật

42,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của thương hiệu

Nhà phân phối: nhocgbdb | Xem thêm sản phẩm Dầu ăn cho bé của nhà phân phối nhocgbdb

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục:

Xuất xứ: Nhật Bản
Hsd: 1/2022
Dung tích: 70gr/160gr
DẦU MÈ AJINOMOTO – THÍCH HỢP NẤU ĂN DẶM CHO BÉ TRÊN 6 THÁNG TUỔI
Dầu mè nhãn đỏ có chứng nhận tiêu chuẩn JAS là tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản. Người Nhật luôn có tín nhiệm rất cao với những sản phẩm được gán mác JAS.
Trong quá trình chế biến đồ ăn dặm cho bé, các bậc cha mẹ nên thêm chút gia vị ăn dặm dầu mè Ajinomoto để giúp tăng hương vị cho món ăn của bé, tăng cường giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm.
Sử dụng Dầu Mè trong bữa ăn hàng ngày sẽ có ích cho sức khỏe trên nhiều phương diện, mè chứa nhiều chất bổ dưỡng thiên nhiên và hoàn hảo nhất cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể con người.
Sử dụng dầu mè trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc.
Dầu mè cũng có công dụng giúp cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén.
Dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất tốt cho hệ tiêu hóa. Dùng dầu mè làm gia vị hoặc để nấu ăn không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm.
THÀNH PHẦN CÓ TRONG DẦU MÈ AJINOMOTO
– Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu: năng lượng: 126kcal, lipid: 14g, protein, cacbon hydrat, natri.
– Dầu mè chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B…
– Một muỗng canh dầu mè cung cấp khoảng 120 kcal, 14g chất béo, 40,5mg omega-3 và 5,576 mg omega-6.
SỬ DỤNG DẦU MÈ AJINOMOTO TRONG BỮA ĂN HÀNG NGÀY
– Dầu Mè Ajinomoto – 70g có thể dùng để làm gia vị hay nguyên liệu nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày
– Đối với các bé trong độ tuổi ăn dặm, các mẹ hãy bắt đầu cho Bé làm quen với chế độ ăn có dầu Mè Ajinomoto với một vài giọt, sau đó từng bước nâng số lượng lên đến 3-6 gram / ngày.
QUY CÁCH ĐÓNG CHAI
Sản phẩm dầu mè Ajinomoto có bán và phân phối tại Baby and Mom có 2 kích thước cho các bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng tại gia đình

Nhà phân phối

nhocgbdb