LEGO CITY Xe Thám Hiểm NASA Mặt Trăng 60348

114,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của thương hiệu

Nhà phân phối: M&K Shophouse | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của nhà phân phối M&K Shophouse

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

LEGO CITY Xe Thám Hiểm NASA Mặt Trăng 60348

Tham gia cùng các phi hành gia trong một sứ mệnh lấy cảm hứng từ NASA để lấy một thiên thạch từ bề mặt của Mặt Trăng. Lên máy dò đa hướng, cố định các cửa và đi đến địa điểm. Gắn cờ vị trí tác động, sau đó bắt đầu làm việc. Sử dụng các công cụ của bạn và máy quét của người thám hiểm và các cánh tay khoan để khám phá thiên thạch. Khi bạn chắc chắn rằng tảng đá không gian không gây ra mối đe dọa nào, hãy tải nó lên tàu sân bay và quay trở lại căn cứ!

• Đồ chơi không gian lấy cảm hứng từ NASA dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên – Đưa sự sáng tạo của trẻ đến những chân trời mới với bộ mô hình LEGO City Xe Thám Hiểm NASA Mặt Trăng (60348)

• Có cái gì trong hộp vậy? Có tất cả mọi thứ trẻ em cần để lắp ráppPhương tiện lưu động Mặt Trăng phong phú và cài đặt tác động của thiên thạch, cộng với mô hình thu nhỏ của 3 nhân vật phi hành gia

• Đồ chơi lắp ráp để vui chơi theo trí tưởng tượng – Xe thám hiểm Mặt Trăng có 12 bánh xe để lái đa hướng, cùng với nhiều chức năng dựa trên những chiếc xe thám hiểm mặt trăng thật.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà phân phối

M&K Shophouse