MAMA SỮA NON CHO BÉ BIẾNG ĂN CHẬM TĂNG CÂN BAYBY A0 GOLD 120G

165,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Vitamins của thương hiệu

Nhà phân phối: suabimbibi | Xem thêm sản phẩm Vitamins của nhà phân phối suabimbibi

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục:

CHẤT LƯỢNG SỮA NON CỦA CHÚNG TÔI:
Sản phẩm chất lượng cao – SỮA NON NHẬP KHẨU TỪ MỸ 100%
Tất cả các sản phẩm của Mama Sữa Non đều đảm bảo chất lượng và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm của công ty cũng được bộ y tế chứng nhận đạt danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt”
Tất cả các sản phẩm của Mama Sữa Non đều chứa hàm lượng cao sữa non nhập khẩu 100% từ Mỹ, đặc biệt an toàn khi dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các sản phẩm được bào chế dưới dạng cốm nên độ tòa tan nhanh giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, hiệu quả hơn các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác. Trong vòng 8 năm tính từ ngày đầu tiên, các dòng sản phẩm thuộc Mama Sữa Non đã, đang và luôn có chỗ đứng vững trên thị trường do có được lòng tin dùng của các bà mẹ thông thái. Để tận dụng các đặc tính ưu việt trong sữa non của bò mẹ, Mama Sữa non hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm dành cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm của trẻ rất đa dạng, có nhiều công dụng trong việc khắc phục rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, phát triển chiều cao, IQ cho trẻ, hay các sản phẩm dưỡng thai dành cho bà bầu, phòng loãng xương cho người già, phụ nữ thời kỳ mãn kinh…. chất lượng đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu và đa dạng của khách hàng.
Ngoài việc bổ sung thành phần sữa non của bò mẹ, Mama sữa non còn bổ sung hàm lượng cao DHA, Canxi, Lysin, tourin… 22 loại Acid amin, vitamin, các nguyên tố vi lượng cùng với tiền chất của vitamin D (Omega3, Omega6) giúp bé phát triển não bộ, tăng trí thông minh và tăng chiều cao. Đặc biệt khắc phục tính biếng ăn ở trẻ. Để khắc phục chứng biếng ăn “trường kỳ” của bé, phải kích thích sự ngon miệng của trẻ. Bên cạnh việc bổ sung hệ vi khuẩn probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh trong cơ thể, tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
trẻ em từ sơ sinh trở đi là có thể dùng sản phẩm, đặc biệt tốt cho các trẻ sinh non hoặc sinh đủ tháng mà sữa mẹ không đủ, trẻ biếng ăn còi cọc chậm tăng cân
khi sử dụng pha với nước ấm theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì, hoặc có thể cho mama sữa non pha chung vs sữa công thức hoặc thức ăn dặm
Các sản phẩm Mama Sữa Non có tác dụng hỗ trợ:
– Tăng cường hệ miễn dịch cho bé khỏe mạnh hơn, chơi ngoan hơn.
– Cho bé cao lớn hơn, thông minh hơn.
– Giúp bé hết biếng ăn, tiêu hóa tốt hơn.
– Về lâu dài trẻ sẽ ít bị bệnh.
sản phẩm dùng cho bé từ sơ sinh trở lên
Cách dùng
– Dùng từ 3 đến 5 túi một ngày, mỗi lần 1 túi.
– Pha 1 túi với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hay pha với mật ong.
– Có thể dùng Mama Sữa non GOLD dài ngày.
Giá bán sản phẩm là giá bán 1 hộp Mama sữa non Gold
SẢN XUẤT TẠI CTY CỔ PHẦN LIÊN DOANH DƯỢC G&P THANH OAI HÀ NỘI
HSD: 4 năm kể từ NSX
NSX: trên trên bao bì
sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhà phân phối

suabimbibi

Độ tuổi khuyến nghị

Dưới 6 tháng tuổi