Máy tạo tiếng ồn trắng Bamboo Life BL083 hàng chính hãng Máy nghe tiếng ồn trắng white noise giúp bé ngủ ngon, sâu giấc chống giật mình

219,000 

Thương hiệu: Bamboo Life | Xem thêm sản phẩm Đèn ngủ của thương hiệu Bamboo Life

Nhà phân phối: Bố Kin | Xem thêm sản phẩm Đèn ngủ của nhà phân phối Bố Kin

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Máy tạo tiếng ồn trắng Bamboo Life BL083 hàng chính hãng Máy nghe tiếng ồn trắng white noise giúp bé ngủ ngon, sâu giấc chống giật mình

Môi trường trong bụng mẹ là môi trường không yên tĩnh, tiếng của nhịp tim, của hệ tiêu hóa, âm thanh trong môi trường sống của mẹ. Vì vậy, để tái tạo môi trường thân quen như trong bụng mẹ thì các chuyên gia trẻ sơ sinh đã phát minh ra tiếng ồn trắng. Đấy là những âm thanh tương tự khi bé trọng bụng mẹ giúp bé ngủ ngon và sâu hơn.

Tiếng ồn trắng là gì?

Tiếng ồn trắng không phải là tiếng ồn. Tiếng ồn trắng là một thuật ngữ âm thanh, là một loại âm thanh nhẹ nhàng và đồng đều của chuyển động không khí trong tự nhiên. Có thể chặn hiệu quả tần số cao trong một loạt các tần số.

Tiếng Ồn Trắng (white noise) là bản nhạc được tạo ra từ sự kết hợp của các âm thanh với tần số thấp như tiếng mưa rơi, tiếng thác nước chảy, tiếng lá cây xào xạc, tiếng ve kêu, Những âm thanh chân thực của cuộc sống thường nhật ấy chính là Tiếng Ồn Trắng (white noise)

 

 

Tiếng Ồn Trắng (white noise) – âm thanh kỳ diệu giúp bé ngủ ngoan Đa số các Mom cho rằng để bé ngủ ngoan cần có không gian hoàn toàn yên tĩnh. Tuy nhiên các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, để đảm bảo giấc ngủ cho bé và góp phần hoàn thiện tư duy, phát triển toàn diện về thể chất trí não, các thiên thần nhí nên ngủ với Tiếng Ồn Trắng (white noise).

Tiếng Ồn Trắng (white noise) là “báo ngủ” dành cho bé Một công dụng khác nữa của Tiếng Ồn Trắng (white noise) là chúng sẽ làm át các tiếng ồn phiền nhiễu khác. Chỉ có loại Tiếng Ồn Trắng (white noise) với âm lượng và tần số nhẹ mới khiến trẻ ngủ ngon. Các âm thanh mạnh như tiếng bước chân, tiếng còi xe ngoài đường,… sẽ khiến trẻ tỉnh giấc và quấy khóc. Vậy nên giải pháp đơn giản là làm át đi chúng bằng Tiếng Ồn Trắng (white noise).

Thông tin sản phẩm

Thời gian sử dụng: 30 – 50 giờ

Thời gian sạc: 1 – 1,5 giờ

Màu sản phẩm: Trắng

Kích thước sản phẩm: 80 * 80 * 33mm

Cổng sạc USB

Sản phẩm có tổng cộng 5 nút, nút chuyển đổi (bao gồm chức năng phát / tạm dừng), nút thời gian, nút đèn, 2 nút chuyển bài nhạc.

Tổng cộng có 9 bản nhạc ngủ (tiếng ồn trắng, tiếng sóng, tiếng dế, tiếng mưa, tiếng chim, tiếng nước, 4 tiếng ru).

Hướng dẫn sử dụng

Nhấn nút nguồn 0,5s để khởi động.

Nút “NEXT” để chuyển bài

Nhấn và giữ nút “NEXT +” & “NEXT – ” để tăng giảm âm lượng.

Nút “ĐÈN” có thể hoạt động độc lập mà không cần khởi động

Nút “TIME” để hẹn giờ 15 phút, 30 phút, 60 phút.

Không nên dùng máy khi đang sạc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Bamboo Life

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ

Việt Nam

Nhà phân phối

Bố Kin