Mô hình đồ chơi lắp ráp LEGO DUPLO Thùng Gạch Duplo Sáng Tạo 10914 ( 85 Chi tiết )

1,779,000 

Thương hiệu: LEGO | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của thương hiệu LEGO

Nhà phân phối: Mykingdom Official Store | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của nhà phân phối Mykingdom Official Store

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

SKU: 10914
Độ tuổi: 1½ +
Mảnh: 85

LEGO DUPLO 10914 Thùng Gạch Duplo Sáng Tạo ( 85 Chi tiết)

Khơi dậy sự tò mò của trẻ mới biết đi bằng cách học thực hành, vui tươi. Có những hình dạng vui nhộn và những viên gạch LEGO với nhiều màu sắc bắt mắt. Có một cửa sổ để khơi gợi trí tưởng tượng và có những viên gạch được gắn nhãn từ 1 đến 3 để chơi số. Dễ dàng giới thiệu cho con bạn về công trình sáng tạo và những lợi ích phát triển mà nó mang lại. Chỉ cần chọn một viên gạch và đi!

• Thúc đẩy trí não trẻ bằng loại chi tiết LEGO DUPLO thân thiện với trẻ mới biết đi này. Với khả năng sáng tạo vô tận, bộ trò chơi mang lại những lợi ích phát triển là rất lớn.

• Trí tưởng tượng được bay cao với 85 viên gạch đầy màu sắc bao gồm các mảnh ghép vui nhộn, chẳng hạn như cửa sổ và các viên gạch số 1-2-3. Với một món đồ chơi đa năng như vậy, các bé sẽ không ngừng chơi và học.

• Với thiết kế hiện đại dành cho các tòa nhà, con người và đồ vật, cha mẹ và người chăm sóc thật dễ dàng chia sẻ các mốc phát triển quý giá của trẻ khi chúng cùng nhau xây dựng, sáng tạo và tưởng tượng.

• Với những viên gạch và mảnh đầy màu sắc dễ dàng cho những bàn tay nhỏ, đồ chơi giáo dục dành cho trẻ mới biết đi này sẽ là một món quà tuyệt vời cho Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên.

• Các loại gạch, mảnh, số và người đầy màu sắc được cất giữ thuận tiện trong hộp lưu trữ màu vàng có nắp 8 chốt kiểu LEGO DUPLO. Kết hợp nội dung với các bộ DUPLO khác để thú vị hơn nữa.

• Không cần pin. Trò chơi thực hành có thể bắt đầu ngay lập tức. Niềm vui sáng tạo không ngừng của trẻ được thúc đẩy hoàn toàn bởi trí tưởng tượng ngày càng mở rộng của bé!

• Một hướng dẫn đơn giản cung cấp cho cha mẹ và trẻ mới biết đi những ý tưởng và cảm hứng để giúp họ xây dựng. Và một khi nó bắt đầu, việc xây dựng sáng tạo, đóng vai theo trí tưởng tượng và lợi ích phát triển sẽ không bao giờ dừng lại.

• Bộ đồ chơi LEGO DUPLO là món quà tuyệt vời cho trẻ mẫu giáo. Chúng được thiết kế cẩn thận để hoàn hảo về mọi mặt cho các nhà xây dựng mới chớm nở, mang đến một trò chơi mở, kích thích vô tận cho những tâm hồn trẻ tò mò.

• Đồ chơi xây dựng LEGO DUPLO đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ngành cộng với các tiêu chí chất lượng khắt khe của riêng chúng tôi để đảm bảo các viên gạch dễ dàng nhặt, đặt và kéo ra.

• Các viên gạch và mảnh LEGO DUPLO được thả, nung, cắn và thử nghiệm theo mọi cách có thể tưởng tượng được, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng đồ chơi xây dựng DUPLO của mình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu cao.

Thông tin chi tiết: – Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng. – Độ tuổi phù hợp: 18 tháng + – Bộ gồm: 85 chi tiết

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

LEGO

Xuất xứ thương hiệu

Đan Mạch

Xuất xứ

Trung Quốc

Model

5702016617757

Độ tuổi

1½ +

Chất liệu

Nhựa ABS

Nhà phân phối

Mykingdom Official Store