Nước Làm Sạch Mặt Và Cơ Thể Cho Trẻ Sơ Sinh & Em Bé Mustela 300ml

10,000 

Thương hiệu: Mustela | Xem thêm sản phẩm Sữa tắm cho bé của thương hiệu Mustela

Nhà phân phối: Công Ty Mỹ Phẩm Việt Ý | Xem thêm sản phẩm Sữa tắm cho bé của nhà phân phối Công Ty Mỹ Phẩm Việt Ý

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Bao gồm 98% thành phần từ thực vật và có công thức với Avocado Perseose, thành phần tự nhiên được cấp bằng sáng chế được thiết kế giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé.
Chiết xuất là lô hội giúp làm mềm và làm dịu.
Không Paraben, Phthalate và Phenoxyethanol.

Lý tưởng cho giữa các buổi tắm hoặc đang di chuyển, No-Rinse Cleansing Water của Mustela làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả mặt, cơ thể và vùng mặc tã của bé mà vẫn giúp làn da mềm mại.
Sản phẩm của chúng tôi hòa tan bụi bẩn và tạp chất để làm sạch da như sữa rửa mặt cho mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của bé.
– Nhẹ nhàng để có thể sử dụng cho các bé mới sinh. Sử dụng khăn mềm, khăn giấy hoặc bông cotton để vệ sinh bé và để khô tự nhiên, không cần rửa lại với nước!
– Bao gồm 98% thành phần từ thực vật và có công thức với Avocado Perseose, thành phần tự nhiên được cấp bằng sáng chế được thiết kế giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé.
– Chiết xuất là lô hội giúp làm mềm và làm dịu.
– Không Paraben, Phthalate và Phenoxyethanol.
– Công thức không gây dị ứng, giảm thiểu bất kỳ rủi ro phản ứng kích ứng nào.
– Được kiểm tra dưới sự kiểm soát nhi khoa và da liễu.
– Dễ dàng mang theo du lịch.

Chứng Minh Khoa Học:
Nhẹ nhàng làm sạch trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: 100% đồng ý(1). Giữ cho làn da sạch và thơm: 95% đồng ý(1).
(1)Nghiên cứu lâm sáng được tiến hành dưới sự kiể soát da liễu và nhi khoa trên 60 bé, bao gồm bé sơ sinh dưới 3 tháng, trên 3 tuần (tự đánh giá).

An Toàn Cho Mẹ Và Bé:
Mustela cam kết về sự an toàn trước hết vì chúng tôi hiểu rằng không có gì quý hơn con của bạn. Để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm, tất cả các sản phẩm của Mustela được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia y tế, dựa trên các nghiên cứu khoa học, không gây dị ứng (*) và không chứa paraben, phenoxyethanol, phthalates hay cồn.
(*) Được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng.
– Xét nghiệm lâm sàng: Dưới sự kiểm soát về da liễu và nhi khoa để đảm bảo hiệu quả và an toàn.
– Không gây dị ứng: Được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng.
– Thành phần tự nhiên: Về cốt lõi, mỗi sản phẩm Mustela thể hiện niềm tin rằng tự nhiên là tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi ủng hộ các thành phần tự nhiên hoặc có nguồn gốc tự nhiên.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Mustela

Nhà phân phối

Công Ty Mỹ Phẩm Việt Ý