Quây cũi kiêm nhà bóng

286,000 

Thương hiệu: OEM | Xem thêm sản phẩm Nhà banh và Phụ kiện của thương hiệu OEM

Nhà phân phối: CELINA LEE STORE | Xem thêm sản phẩm Nhà banh và Phụ kiện của nhà phân phối CELINA LEE STORE

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Quây cũi kiêm nhà bóng cho bé tặng kèm 10 bóng nhựa.
Khung thép inox chắc chắn có thể là một đồ chơi nhà bóng lại có thể như một cũi vải giúp các bé nhỏ có thể tập đứng hoặc chơi an toàn mà không sợ nguy hiểm tác động bên ngoài.
Sản phẩm có thiết kế 6 mặt với chất liệu vải dù lưới thông thoáng và các khung thép inox chắn chắn, được liên kết và bọc bởi cút nhựa dầy, hoặc chân đế nhựa cứng chịu lực cao, sản phẩm quây bóng cho bé có thể lắp đặt hết sức dễ dàng và tạo không gian chơi rộng rãi an toàn cho bé với diện tích lớn khoảng 1,5m2.
Sản phẩm bao gồm: 18 thanh thép inox dài 60 cm, 1 vải dù lưới, 6 đế, 6 cút nhựa
Trọng lượng và quy cách sản phẩm: Nguyên hộp carton trọng lượng 2,9 kg
Diện tích: 1,5 m2

* Thông tin sản phẩm Quây bóng vải dù khung thép Inox: – Độ tuổi phù hợp: Từ 3 tháng tuổi trở lên – Sản phẩm bao gồm: 18 thanh thép inox dài 60 cm, 1 vải dù lưới, 6 đế, 6 cút nhựa – Trọng lượng và quy cách sản phẩm: Nguyên hộp carton trọng lượng 2,9 kg – Diện tích: 1,5 m2

– Màu sắc: Đỏ, xanh nước biển, xanh lá, xanh tím than, hồng

Do trong quá trình vận chuyển hộp sản phẩm có thể bị méo nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong, khách mua hàng lưu ý, tránh trường hợp hủy đơn, hoàn đơn do lỗi méo hộp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ thương hiệu

Trung Quốc

Kích thước

Trọng lượng: 2,9kg.

Nhà phân phối

CELINA LEE STORE