Set Mèo Nổ Kinh Điển: Combo Mèo Nổ Exploding Kittens Đen + 05 Bản Mở Rộng

175,000 

Thương hiệu: Tomcity | Xem thêm sản phẩm Boardgame của thương hiệu Tomcity

Nhà phân phối: tomcitymall | Xem thêm sản phẩm Boardgame của nhà phân phối tomcitymall

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Vừa chơi vừa học, phát triển các kỹ năng
Chất liệu an toàn
Thiết kế độc đáo, màu sắc tươi đẹp
Luật chơi rõ ràng, thú vị, dễ nắm bắt
Phiên bản đặc biệt với thiết kế đặc biệt

 • Set Mèo Nổ Tưng Bừng: Combo Mèo Nổ Exploding Kittens Đen + 5 Bản Mở Rộng là tựa card game dạng thẻ bài với các nhân vật bao gồm toàn những nhân vật có diện mạo rất “ngố” kết thúc chiến dịch quyên góp với số tiền tổng cộng là 7.8 triệu USD (tương đương 187 tỉ VND).
 • Thiết kế đẹp Set Mèo Nổ Tưng Bừng: Combo Mèo Nổ Exploding Kittens Đen + 5 Bản Mở Rộng có thiết kế độc đáo, màu sắc tươi đẹp. Chất liệu thẻ cứng, bạn sẽ không còn lo bị gió thổi bay.
 • Mang lại cho bạn và gia đình, cũng như bạn bè những phút giây vui đùa bên nhau trong một trò chơi bổ ích. Từ đó phát triển thêm các mối quan hệ khăng khít, bền lâu.
 • Các bạn có thể chơi đến 8 người khi có các bản mở rộng chơi kèm. Luật chơi đơn giản Luật chơi của game xoay quanh lá bài “Exploding Kitten” (Mèo Phát Nổ) nằm trong số 56 lá.
 • 4 người chơi sẽ lần lượt rút bài theo lượt và ai rút phải Exploding Kitten trước sẽ thua cuộc. Tất nhiên trong số 56 lá bài sẽ có những quân giúp bạn tránh khỏi số phận bị “nổ tung” như loại bài Defuse (Tháo Gỡ) giúp vô hiệu hóa Exploding Kitten, hoãn lượt đi và đẩy nó sang cho người chơi khác hay nhìn trước 3 quân đầu tiên trong xấp bài nhằm tính toán chiến thuật.
 • Mèo nổ chậm : 20 lá 
  Mèo nổ tấn công : 14 lá
  Mèo nổ phòng thủ : 14 lá 
  Mèo nổ hẹn giờ : 15 lá + Mèo nổ Streaking Kittens 15 lá mới

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Tomcity

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ

Việt Nam

Nhà phân phối

tomcitymall