Sữa Bầu Mom’s Absolute Hàn Quốc Maeil (10 Gói x 20gr)

198,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Sữa cho mẹ bầu và sau sinh của thương hiệu

Nhà phân phối: maeilptlvn | Xem thêm sản phẩm Sữa cho mẹ bầu và sau sinh của nhà phân phối maeilptlvn

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Sữa bầu của tập đoàn thực phẩm Hàn Quốc Maeil có chứa tất cả các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho phụ nữ muốn có thai, mang thai và cho con bú. Mang lại chế độ dinh dưỡng tốt ngay cả khi bạn không thể ăn nhiều ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Sản phẩm giống như một bữa ăn bổ dưỡng nhẹ được đóng gói tiện lợi với hàm lượng dinh dưỡng cao so với các sản phẩm cùng loại.
Bổ sung thêm nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho việc hình thành thai nhi,và sữa mẹ như Acid Folic, sắt, DHA, canxi, vitamin C, chất xơ…
Hàm lượng calo thấp, không làm tăng trọng lượng người mẹ nhiều trong khi vẫn đủ chất cho con.
Sữa bầu dạng gói có vị ngon dịu, dễ uống, phù hợp ngay cả với những người bị nghén ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Sản phẩm dễ tiêu hóa, mùi dịu nhẹ, dễ uống nên sẽ không bị nôn ra do nghén, đảm bảo dinh dưỡng cho thai nhi ở giai đoạn đầu của thai kỳ.
So sánh với sữa tươi, sữa bầu Maeil có hàm lượng canxi cao gấp 2 lần, hàm lượng sắt cao gấp 50 lần, vitamin C cao hơn 34 lần, chất béo chỉ bằng 1/15, chất béo bão hòa bằng 1/25, hàm lượng cholesteron bằng 1/5 so với sữa tươi. So sánh được thực hiện trên 1 cốc sữa đã pha và 1 cốc sữa tươi 100ml. Ví dụ như lượng canxi trong 1 cốc sẽ bằng lượng canxi trong 2 cốc sữa tươi 100ml.
Đóng gói theo từng gói nhỏ 20gr, thuận tiện cho việc lưu trữ an toàn vệ sinh thực phẩm, thuận tiện cho sử dụng và mang theo người đi làm, đi du lịch, đi chơi trong quá trình mang thai.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Uống nóng : 1-2 lần . Pha 1 gói 20g vào 80ml nước ấm. Khuấy cho bột tan đều và uống.
Uống lạnh : 1-2 lần. Pha 1 gói 20g vào 30 ml nước ấm khuấy cho bột tan đều, thêm 50ml nước lạnh và uống.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Nhà phân phối

maeilptlvn