Sữa Bột Pediasure B/A Hương Vani 1.6kg date mới

965,000 

Thương hiệu: | Xem thêm sản phẩm Vitamins của thương hiệu

Nhà phân phối: suasachtb | Xem thêm sản phẩm Vitamins của nhà phân phối suasachtb

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục:

* Sản phẩm không có tem cào tích điểm/đổi quà.
* Shop giao now và grab sẽ bỏ túi nilong (trừ trường hợp khách nhắn tin nhờ shop đóng gói). Để tiện cho việc khách kiểm hàng, vì nếu đóng gói sẽ không được kiểm hàng theo quy định của Shopee. Mong khách thông cảm cho sự bất tiện này.
– Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh, có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.
– Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã chứng minh: việc bổ sung Pediasure cùng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển nhanh và tốt hơn về cân nặng, chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường.
– Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.
– Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Dinh dưỡng đầy đủ và cân đốiđảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.
– Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.
Xuất xứ thương hiệu: USA
Sản xuất: Singapores.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
**Bao bì có thể thay đổi theo từng đợt hàng.

Nhà phân phối

suasachtb