SỮA HUMANA GOLD PLUS 3 650G

114,000 

Thương hiệu: Humana | Xem thêm sản phẩm Sữa cho bé trên 24 tháng của thương hiệu Humana

Nhà phân phối: Bách Hóa Sữa Bột | Xem thêm sản phẩm Sữa cho bé trên 24 tháng của nhà phân phối Bách Hóa Sữa Bột

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

SỮA HUMANA GOLD PLUS 3 650G – NHẬP KHẨU 100% TỪ ĐỨC

Sản phẩm dinh dưỡng Humana Gold Plus 3 dành cho trẻ trên 24 tháng tuổi, đây là mẫu mã mới của thương hiệu Humana – Đức. Bao bì không chứa chất BPA – chứng nhận hữu cơ.

Sữa Humana Gold Plus 3 được nhập khẩu và Việt hóa bao bì bởi Humana Việt Nam.

CÔNG DỤNG:

Humana Gold Plus 3 mới bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ trên 24 tháng tuổi. Hệ dưỡng chất Prodi-GTM giúp phát triển tốt não bộ, tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 

HỆ DƯỠNG CHẤT PRODI-GTM GIÚP PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

Bổ sung Gangliosides: là một thành phần chất béo quan trọng của màng tế bào thần kinh trong não bộ giúp hỗ trợ phát triển nhận thức ở trẻ.

Bộ 3 dưỡng chất vàng: lutein, vitamin E tự nhiên, DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển tốt não bộ.

Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ  giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất cho não bộ (DHA và AA).

 

GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Humana Gold Plus 3 nay có 5 HMOs:

Bổ sung HMOs (Oligosaccharides của sữa mẹ) thúc đẩy hệ miễn dịch trưởng thành, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn ở trẻ nhỏ.

Phối hợp đặc biệt nucleotides và probiotics (lợi khuẩn BB-12*) giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

 

PROBIOTICS GIÚP TIÊU HÓA TỐT

Bổ sung Probiotics Phối hợp Probiotics (Bifidobacterium lactis BB-12*, là các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa) và HMOs giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa tốt.

Hệ chất béo đặc biệt giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn, ít rối loạn tiêu hóa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Thương hiệu

Humana

Nhà phân phối

Bách Hóa Sữa Bột

Hướng dẫn bảo quản

HƯỚNG DẪN PHA CHẾ VÀ SỬ DỤNG: Sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Khi pha, cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ của bé. Các loại sản phẩm dinh dưỡng công thức đều không tuyệt đối vô trùng, do đó khi dùng cho trẻ sinh non hoặc trẻ có vấn đề về miễn dịch cần phải theo sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ. Nước dùng để pha phải được đun sôi 5 phút, để nguội và pha cẩn thận theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Humana Gold Plus 3. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa. Bước 1: Rửa sạch tất cả các dụng cụ pha, cốc, thìa bằng xà phòng. Bước 2: Rửa lại dưới vòi nước chảy và đun sôi trong 5 phút. Bước 3: Chuẩn bị sạch sẽ nơi pha. Bước 4: Đun sôi nước trong 5 phút bằng một nồi riêng rồi để nguội. Bước 5: Cho chính xác lượng nước ấm cần dùng vào cốc đã được tiệt trùng. Bước 6: Lường bằng muỗng có sẵn trong hộp, dùng dao sạch gạt ngang. Bước 7: Mỗi muỗng Humana 3 đã lường pha với nước ấm. Bước 8: Khuấy cho tan hoàn toàn. Thử nhiệt độ rồi cho bé dùng. Bước 9: Đổ bỏ phần còn thừa nếu bé dùng kéo dài hơn 1 giờ.

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN PHA CHẾ VÀ SỬ DỤNG: Sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Khi pha, cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ của bé. Các loại sản phẩm dinh dưỡng công thức đều không tuyệt đối vô trùng, do đó khi dùng cho trẻ sinh non hoặc trẻ có vấn đề về miễn dịch cần phải theo sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ. Nước dùng để pha phải được đun sôi 5 phút, để nguội và pha cẩn thận theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Humana Gold Plus 3. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa. Bước 1: Rửa sạch tất cả các dụng cụ pha, cốc, thìa bằng xà phòng. Bước 2: Rửa lại dưới vòi nước chảy và đun sôi trong 5 phút. Bước 3: Chuẩn bị sạch sẽ nơi pha. Bước 4: Đun sôi nước trong 5 phút bằng một nồi riêng rồi để nguội. Bước 5: Cho chính xác lượng nước ấm cần dùng vào cốc đã được tiệt trùng. Bước 6: Lường bằng muỗng có sẵn trong hộp, dùng dao sạch gạt ngang. Bước 7: Mỗi muỗng Humana 3 đã lường pha với nước ấm. Bước 8: Khuấy cho tan hoàn toàn. Thử nhiệt độ rồi cho bé dùng. Bước 9: Đổ bỏ phần còn thừa nếu bé dùng kéo dài hơn 1 giờ. SỮA HUMANA GOLD PLUS 3 650G – NHẬP KHẨU 100% TỪ ĐỨC Sản phẩm dinh dưỡng Humana Gold Plus 3 dành cho trẻ trên 24 tháng tuổi, đây là mẫu mã mới của thương hiệu Humana – Đức. Bao bì không chứa chất BPA – chứng nhận hữu cơ. Sữa Humana Gold Plus 3 được nhập khẩu và Việt hóa bao bì bởi Humana Việt Nam. CÔNG DỤNG: Humana Gold Plus 3 mới bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ trên 24 tháng tuổi. Hệ dưỡng chất Prodi-GTM giúp phát triển tốt não bộ, tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. HỆ DƯỠNG CHẤT PRODI-GTM GIÚP PHÁT TRIỂN NÃO BỘ Bổ sung Gangliosides: là một thành phần chất béo quan trọng của màng tế bào thần kinh trong não bộ giúp hỗ trợ phát triển nhận thức ở trẻ. Bộ 3 dưỡng chất vàng: lutein, vitamin E tự nhiên, DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển tốt não bộ. Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất cho não bộ (DHA và AA). GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG Humana Gold Plus 3 nay có 5 HMOs: Bổ sung HMOs (Oligosaccharides của sữa mẹ) thúc đẩy hệ miễn dịch trưởng thành, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn ở trẻ nhỏ. Phối hợp đặc biệt nucleotides và probiotics (lợi khuẩn BB-12*) giúp trẻ tăng cường sức đề kháng. PROBIOTICS GIÚP TIÊU HÓA TỐT Bổ sung Probiotics Phối hợp Probiotics (Bifidobacterium lactis BB-12*, là các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa) và HMOs giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa tốt. Hệ chất béo đặc biệt giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn, ít rối loạn tiêu hóa.

Xuất xứ

Đức