Sữa Năng Lượng Cao Etomil Số 1 Dành Cho Trẻ Biếng Ăn, Nhẹ Cân và Suy Dinh Dưỡng (Sữa công thức cho bé từ 1-3 tuổi) – Hộp 900g

486,000 

Thương hiệu: Etomil | Xem thêm sản phẩm Sữa cho bé trên 24 tháng của thương hiệu Etomil

Nhà phân phối: Nutri Miền Nam | Xem thêm sản phẩm Sữa cho bé trên 24 tháng của nhà phân phối Nutri Miền Nam

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Sữa Năng Lượng Cao Etomil Số 1 Dành Cho Trẻ Biếng Ăn, Nhẹ Cân và Suy Dinh Dưỡng (Sữa công thức cho bé từ 1-3 tuổi) – Hộp 400g

THÀNH PHẦN:

Năng lượng (Energy) 455.5 Kcal, Protein 16.7g, Chất béo 17.5g, Carbohydrate 57.8g, Chất xơ hòa tan FOS 4.3g, GOS 335mg, Lysine 680mg, MCT 270mg, MK-7 (MenaQ7) 10mcg, DHA 44mg, EPA 8.8mg/100g, Choline 30mg, Taurine 23.6mg, Colostrum 120mg, Nucleotides 15.4mg, AMP 2.9mg, CMP 7.5mg, GMP 0.98mg, IMP 1.5mg, UMP 149mg, Natri/Sodium 149mg, Kali 400mg, Canxi 583mg, Chloride 285mg, Photpho 406mg, Magie 78.9mg, Sắt 8.6mg, Kẽm 4.6mg, Đồng 348mcg, Iod 90mcg, Mangan 56.5mcg, Selen 13.3mcg, Vitamin A 2490 IU, Vitamin D3 395IU, Vitamin E 6.8mg, Vitamin K1 22.6mcg, Vitamin C 45.3mg, Vitamin B1 820mcg, Vitamin B2 320mcg, Vitamin B6 690 mcg, Vitamin B12 1.2mcg, Axit Pantothenic 2900mcg, Axit Folic 130mcg, Biotin 48mcg.

Công dụng của sữa Etomil

 • Etomil 1 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 -3 tuổi.
 • Etomil 1 đáp ứng nhu cầu năng lượng tăng cao của trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và mau chóng phục hồi sức khỏe

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Trẻ từ 1 – 3 tuổi.

Đặc biệt thích hợp với: 

 • Trẻ suy dinh dưỡng, gầy yếu, biếng ăn. 
 • Trẻ cần bổ sung năng lượng, đạm và vi chất vào khẩu phần ăn.

VÌ SAO ETOMIL GIÚP TRẺ KHÔNG CHỈ TĂNG CÂN, TĂNG CHIỀU CAO MÀ CÒN PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN?

Sau đây là những lí do ETOMIL không những giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện

ETOMIL GIÚP TĂNG CÂN, PHỤC HỒI SỨC KHỎE

 • Etomil bổ sung hệ dưỡng chất giúp trẻ tăng cân và phục hồi sức khỏe nhờ:
  • Độ đậm dinh dưỡng cao: 1.0kcal/ml
  • Hệ dưỡng chất đặc chế cho trẻ biếng ăn – suy dinh dưỡng: Tỉ lệ đạm whey/casein hợp lý; Bổ sung chuỗi chất béo trung bình dễ hấp thu (MCT).
  • Hệ 25 Vitamin và khoáng chất thiết yếu – phù hợp với thể trạng và mô hình bệnh thường gặp của trẻ em Việt Nam.
  • Tuân thủ theo quy chuẩn về sữa cao năng lượng của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Viện dinh dưỡng Quốc gia (VDDQG).

ETOMIL GIÚP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

 • Etomil giúp trẻ tăng chiều cao vô cùng hiệu quả nhờ sự kết hợp đầy đủ và cân bằng các yếu tố khoáng chất và vitamin giúp hấp thu tối đa canxi tới xương cho bé trong giai đoạn vàng phát triển chiều dài của hệ xương nhờ các yếu tố sau:
  • MenaQ7 là thương hiệu nổi tiếng và duy nhất với thành phần MK-7 có nghiên cứu lâm sàng, nguồn gốc từ Nattopharma (Nauy),  được coi là “chìa khóa cho sự phát triển chiều cao vượt trội” vì cơ chế đặc biệt lên sự phát triển của cấu trúc xương. MK-7 gần như rất hiếm tìm thấy trong các loại thực phẩm và hàm lượng cần thiết khi dùng MK-7 đơn thuần lên tới 45mcg/ngày nên có thể nói Etomil là sản phẩm sữa có MK-7 cao nhất về số lượng và chất lượng.
  • Bổ sung hệ Canxi – Vitamin D3 – Magie – Photpho: trẻ không những cần chiều cao mà cần có hệ xương chắc khỏe để tham gia quá trình vận động, tập luyện và đề phòng các chấn thương… Nhờ hệ dưỡng chất cho xương đầy đủ, Etomil có thể giúp trẻ có hệ xương phát triển và vững chắc.

ETOMIL GIÚP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

 • Etomil giúp phát triển hệ thống miễn dịch, giúp chống oxi hóa, nâng cao sự hoạt động của hệ kháng thể nhờ các yếu tố:
  • Sữa non (Colostrum): IgG là KHÁNG THỂ trong sữa non giúp trực tiếp tăng miễn dịch cho cơ thể trẻ nhờ khả năng tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn, virus gây bệnh và huy động các tế bào miễn dịch tiêu diệt vi khuẩn.
  • Nucleotides: là thành phần tham gia vào quá trình gia tăng kháng thể tự nhiên cho cơ thể.
  • Kẽm, Selen, Vitamin E, Vitamin C: Giúp chống oxy hóa, tăng sức đề kháng chống lại các yếu tố gây bệnh từ virus, vi khuẩn.

ETOMIL GIÚP HỖ TRỢ TIÊU HÓA, HẤP THU

 • Etomil bổ sung chất xơ hòa tan cân đối giúp trẻ tiêu hóa tốt:
  • FOS và GOS giúp nuôi dưỡng hệ lợi khuẩn (probiotics), ức chế các vi khuẩn có hại trong ruột, nhờ đó bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ.
  • Giúp đưa nước vào trong ruột, làm mềm phân, kích thích hấp phụ các chất cặn bã của đường tiêu hóa (chức năng thải độc), giúp trẻ phòng ngừa táo bón.
  • Bổ sung Lysine và các Vitamin nhóm B là nhóm dễ bị phá hủy trong chế biến thực phẩm, có vai trò giúp trẻ ăn ngon miệng và tham gia các quá trình chuyển hóa hấp thu canxi trong cơ thể.

ETOMIL GIÚP TỐT CHO NÃO BỘ, THỊ GIÁC

 • Etomil không chỉ tốt cho việc tiêu hóa hấp thu, giúp trẻ tăng cân nặng và chiều cao mà còn giúp phát triển trí não, thị giác, khả năng nhận thức và tư duy của trẻ, nhờ các yếu tố:
  • DHA, EPA: chiếm tỉ lệ cao trong võng mạc giúp phát triển và hoàn thiện thị giác, các tế bào thần kinh, khả năng nhận thức và tư duy
  • Taurine, Choline, Vitamin A: giúp tăng cường khả năng học hỏi.

CÁC CHỨNG NHẬN LIÊN QUAN VÀ NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU CỦA SỮA ETOMIL

HACCP LÀ GÌ?

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points- Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

HACCP được áp dụng trong suốt cả chuỗi thực phẩm, từ khâu ban đầu tới khâu tiêu thụ cuối cùng và việc áp dụng đó phải căn cứ vào các chứng cứ khoa học về các mối nguy cho sức khoẻ của con người. Cùng với việc tăng cường tính an toàn của thực phẩm, việc áp dụng HACCP đem lại các lợi ích đáng kể, thúc đẩy buôn bán quốc tế bằng cách tăng cường sự tin tưởng về an toàn thực phẩm.

ISO 22000:2005 LÀ GÌ?

ISO 22000 được coi như là một bộ tiêu chuẩn khuôn mẫu có thể áp dụng cho tất cả các tổ chức tham gia chuỗi thực phẩm nhằm tạo ra hệ thống an toàn thực phẩm để cung cấp những sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

ISO 22000 bao gồm những tiêu chí rõ ràng về những chương trình:

 • Chương trình về cơ sở vật chất và duy trì: là những yêu cầu cơ bản về vệ sinh thực phẩm và thực hành tốt mang tính chất thường xuyên.
 • Chương trình về vận hành: là các yêu cầu kiểm soát hoặc giảm thiểu các mối nguy ATTP có trong sản phẩm hay trong môi trường chế biến.

NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU:

Khi nói đến ngành công nghiệp thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu cực kì quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng. Trong sản phẩm Etomil những nguyên liệu sữa và các vitamin, khoáng chất được lựa chọn từ các nhà cung ứng hàng đầu và có uy tín lâu năm trên thế giới từ New Zealand, Na uy và Mỹ.

#etomil #sữa_etomil #sữa_năng_lượng_cao #sữa_cho_bé_nhẹ_cân #Sữa_cho_bé_biếng_ăn #suacongthuc #sữa_công-thức

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Thương hiệu

Etomil

Nhà phân phối

Nutri Miền Nam

Hướng dẫn sử dụng

Pha 6 muỗng gạt (48.6g) với 180ml nước chín ấm (50oC) được 1 ly khoảng 220ml (cung cấp 221kcal) (đậm độ năng lượng đạt 1.0kcal/ml). Uống 2-3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Chú ý: Sản phẩm sau khi pha nên cho bé ăn ngay và dùng hết trong vòng 1 giờ. Không cho bé ăn lại phần thừa của bữa trước.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lon sữa đã mở phải được đóng kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ ngày sản xuất