Trạm Dịch Vụ Vệ Tinh

319,000 

Thương hiệu: LEGO | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của thương hiệu LEGO

Nhà phân phối: Mykingdom Official Store | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của nhà phân phối Mykingdom Official Store

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Thương hiệu: LEGO CITY
Kích cỡ: 16 x 6 x 19 cm
Độ tuổi: 5-6
Xuất xứ: Trung Quốc

LEGO CITY 60224 Trạm Dịch Vụ Vệ Tinh (84 chi tiết)

Vũ trụ Thành phố LEGO cần bạn! Tham gia cùng các phi hành gia khác trong sứ mệnh thú vị đến hành tinh sao Hỏa. Đội mũ bảo hiểm của phi hành gia và đưa anh ta vào tàu con thoi thăm dò. Sẵn sàng phóng vệ tinh vào không gian. Đó là một lần ra mắt thành công khác cho Sứ mệnh thám hiểm sao Hỏa! Bạn có biết rằng bộ lắp ghép này được lấy cảm hứng từ các sứ mệnh NASA ngoài đời thực? Thật tuyệt vời đúng không! Truyền cảm hứng cho trò chơi trong không gian với tàu con thoi LEGO City vui nhộn và bộ đóng đồ chơi vệ tinh. Bạn được sinh ra để khám phá vũ trụ! Xây dựng và truyền cảm hứng cho thế hệ phi hành gia tiếp theo với tên lửa và phương tiện LEGO Space – Let’s Go! Hãy thưởng thức những nhà thám hiểm không gian trẻ tuổi với bộ vệ tinh và tàu con thoi thám hiểm lấy cảm hứng từ NASA. Đồ chơi tàu vũ trụ LEGO City 60224 Satellite Service Mission thú vị này có tàu con thoi với buồng lái minifigure mở và phòng ở phía sau cho vệ tinh, cùng với một vệ tinh có tấm năng lượng mặt trời đang mở, bộ đồ Hoạt động xe cộ bổ sung với kính che mặt vàng, cờ lê và một phi hành gia mini.

• Bao gồm một nhân vật du hành vũ trụ LEGO City.

• Có một tàu con thoi với buồng lái minifigure mở, nâng cánh trên cánh và không gian ở phía sau cho vệ tinh.

• Đồ chơi thú vị dành cho trẻ em này cũng bao gồm một vệ tinh có các tấm pin mặt trời đang mở.

• Bao gồm bộ đồ dành cho hoạt động xe cộ bổ sung của phi hành gia với kính che mặt bằng vàng và các yếu tố phụ kiện cờ lê.

• Con thoi với các cánh hạ thấp có chiều cao trên 1 ”(4cm), dài 5” (13cm) và rộng 6 ”(17cm).

• Vệ tinh với các tấm mở rộng có chiều rộng hơn 2 ”(7cm).

Thông tin chi tiết:

– Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

– Độ tuổi phù hợp: 5+

– Bộ gồm: 84 chi tiết

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

LEGO

Xuất xứ thương hiệu

Đan Mạch

Xuất xứ

Trung Quốc

Nhà phân phối

Mykingdom Official Store