Bí kíp giúp con hướng nghiệp

Bạn sẽ học được gì

Cách thức hiệu quả để khám phá bản thân và nghề nghiệp
 Nguyên tắc VÀNG trong chọn nghề phù hợp
Công thức 6 bước chọn nghề hiệu quả
Tầm quan trọng của hướng nghiệp
Nhận thức và kỹ năng đúng để chọn nghề chuẩn
Những sai lầm chọn nghề phổ biến
Sự khác biệt của sở thích và đam mê
Kỹ năng ra quyết định chọn nghề

Giới thiệu khóa học

Hướng nghiệp đúng đắn không những có ý nghĩa quan trọng với các bạn học sinh, mỗi gia đình mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Thực trạng hiện nay có rất nhiều học sinh thờ ơ và thiếu chủ động trong quá trình định hướng nghề nghiệp, thậm chí cá biệt nhiều bạn học sinh còn có những suy nghĩ lệch lạc, thiếu đúng đắn như chạy theo nghề “”hot”” bất chấp năng lực bản thân, sống thiếu lí tưởng, ước mơ, chỉ muốn chọn việc nhẹ, lương cao, theo đuổi quá mức những giá trị về vật chất.

Ngoài ra còn một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh dù rất có ý thức tự tìm hiểu, hướng nghiệp nhưng còn nhiều lúng túng, phân vân. Nhiều bạn bị “”bế tắc”” vì sự lựa chọn của bản thân mâu thuẫn với sự định hướng, “”sắp xếp”” của gia đình.

Vì thế các bạn rất cần được cung cấp những kiến thức đầy đủ, đúng đắn để biết cách trao đổi ý kiến, quan điểm với gia đình từ đó tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu và ủng hộ từ phía người thân. Tránh “”không khí”” gia đình trở lên căng thẳng mỗi khi nói về chuyện chọn trường, chọn nghề cho con trong tương lai. Chính vì vậy khóa học “Định hướng nghề nghiệp” sẽ giúp các bạn hiểu đúng, đủ về lí do tại sao cần hướng nghiệp sớm? Từ đó, chủ động, tự giác, tích cực thiết lập mục tiêu trong học tập, hào hứng, say mê chinh phục các mục tiêu đã đặt ra cũng như duy trì được nguồn động lực khổng lồ chiến thắng sự lười biếng để trở nên ham học và thích học hơn để nâng cao năng lực, khám phá đam mê để theo đuổi lĩnh vực mình có thế mạnh, sở trường.

Không những thế, khóa học nuôi dạy con còn cung cấp các câu hỏi, phương pháp trắc nghiệm tính cách vô cùng hiệu quả đã được kiểm chứng để giúp các bạn vừa thấu hiểu hơn về bản thân, vừa tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình tự định hướng nghề nghiệp của bản thân. Và hơn cả, khóa học cung cấp những thông bài bản, mang tính hệ thống đã được kiểm chứng giúp ba mẹ không những thấu hiểu, lắng nghe con tốt hơn mà còn rất chủ động, thuyết phục trong việc định hướng nghề nghiệp cho con với xác suất thành công cao hơn.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên


 • 899 học viên
 • 4 khóa học
Giảng viên

1) Thành tích trong học tập:

+ 1 trong 10 sinh viên xuất sắc nhất Học viện Tài chính khoa Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing với Học bổng 8.6 và điểm Luận văn tốt nghiệp là 10.0

+ Thủ khoa đầu vào (18/20) và thủ khoa đầu ra (Luận văn 9.4) chương trình đào tạo Thạc sỹ khóa 2016 – 2018 của Học viện Khoa học Xã hội (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam).

+ Du học ngắn hạn tại Singapore với chương trình Millionnare Mind Intensive (Tư duy triệu phú); Never Work Again từ các diễn giả, chuyên gia huấn luyện hàng đầu thế giới năm 2013, 2019.

2) Tác giả:

+ Cuốn sách kỹ năng sống: Khơi Dậy Cảm Hứng Học Tập; Thay Thái Độ Đổi Tương Lai.

+ Cuốn sách phương pháp học tập: Bí Kíp Học Tập Toàn Diện.

+ Các cuốn Ebook: Bứt Phá Vượt Trội; 5 Bước Đơn Giản Sở Hữu Sự Tự Tin Tột Đỉnh.

3) Báo chí, truyền hình:

+ Th.S Lê Văn Thành là khách mời quen thuộc của chương trình Kỹ năng sống trên kênh VTV3; Truyền hình Nhân dân;

+ Th.S Lê Văn Thành cũng xuất hiện nhiều lần trên các tờ báo lớn như Tiền Phong; Thời báo Ngân hàng; Giáo dục Thời đại; Nhân dân; Đại Đoàn Kết; Kinh tế & Đô thị; Phụ nữ; Quảng Ninh; Tuổi trẻ Thủ đô;…

4) Kinh nghiệm công tác:

+ Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Kỹ năng xã hội – HV Thanh thiếu niên Việt Nam.

+ Là Cố vấn cấp cao của Học viện Toán sơ đồ MMA.

+ Đã truyền cảm hứng, chia sẻ, đào tạo kỹ năng sống, thái độ sống và phương pháp học tập hiệu quả cho hơn 100.000 học viên của hơn 100 đối tác là các trường THCS, THPT; Chùa; Doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

+ Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm bậc II.

+ Chứng chỉ Bồi dưỡng Giáo dục Giá trị và Kỹ năng sống. 

Đánh giá của học viên

4
7 đánh giá

71%

14%

0%

0%

14%

Nhận xét của học viên

 • T

  Nguyễn Quang Thái

  Thầy dạy siêu hay luôn.

 • P

  Nguyễn Thiện Phúc

  học thầy rất hay và bổ ích

 • T

  Tran Thi Thanh Trang

  giao vien day hay, nhiet tinh, co tam, co tinh than. cho 5 sao, cam on unica da co nhieu khoa hoc bo ich nhu vay, hi vong dc khuyen mai nhieu khoa hoc re hon nua

 • A

  Minh Anh

  Có thêm những câu đùa thì con mình sẽ thích hơn ạ . Nhưng vẫn hay có thêm câu đùa thì còn hay nữa ( mình chỉ góp ý )

 • L

  Nguyễn Hà Linh

  Con thích khoá học này

 • C

  Kim Chi

  Không thấy link trắc nghiệm tính cách

299,000đ1,500,000đ(80% OFF)
Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
Đến nơi bán

Mã giám giá tự động được áp dụng

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

 • Thời lượng:

  02 giờ 29 phút

 • Giáo trình:

  31 bài giảng

 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *