Bộ 2 tranh xếp hình A4: Voi mẹ con và Đàn dê. Tia sáng Việt Nam. Đồ chơi trí tuệ cho bé từ 3 tuổi. Chứng nhận hợp quy tên chủng loại Xếp hình lên…

45,000 

Thương hiệu: Tia Sáng | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của thương hiệu Tia Sáng

Nhà phân phối: BIDIKID | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của nhà phân phối BIDIKID

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Xếp hình tranh thế giới động vật: Tranh đồng quê dê, thỏ và Cặp voi mẹ voi con đáng yêu rèn luyện sự kiên trì cho bé từ 3 tuổi.
Đặc biệt xếp hình giúp bé phát triển tư duy logic, nền tảng để bé học tốt cho các môn khoa học tự nhiên về sau.
Để xếp được một bức tranh yêu cầu các bé phải: khéo léo, quan sát, tự suy luận hay học các nguyên tắc suy luận của người lớn.
Vì vậy, xếp hình là trò chơi cơ bản của phát triển trí tuệ cho bé mà các chuyên gia giáo dục khuyên nên cho các bé chơi từ nhỏ để rèn cho bé các kỹ năng trên.
Cho bé chơi trò chơi đơn giản nhưng rất bổ ích cho sự phát triển của bé. Rèn luyện trí tuệ cho bé giai đoạn trước 6 tuổi để làm nền tảng tư duy cho bé về sau.

Bộ xếp hình gồm: 2 tranh xếp hình đồng quê, thế giới động vật: dê và thỏ, Cặp voi mẹ voi con đáng yêu và màu sắc sinh động tạo hứng thú và kích thích thị giác của bé khi chơi.

Bộ xếp hình còn tặng kèm 2 tấm tranh tương ứng để bé tô màu theo ý thích.

Mỗi tấm xếp hình được dập từ tấm tranh kích thước A4, Thành phẩm sau khi dập lại có kích thước 19×25.5cm (Nhỏ hơn A4).

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, là một trong số ít những sản phẩm đồ chơi trí tuệ an toàn cho bé do Việt Nam sản xuất hiện nay.

Sản phẩm của Công ty TNHH DV-TM-SX Tia Sáng đã đăng ký nhãn hiệu và sản phẩm xếp hình được chứng nhận an toàn, hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm bản chất rất hơn giản nhưng giá trị mang lại cho bé vô cùng lớn. Bởi vì bản chất của trẻ nhỏ là không kiên trì thích chơi nhưng nhanh chán. Có nhiều suy nghĩ cho rằng lớn lên trẻ sẽ kiên trì, đi học trẻ sẽ giỏi suy luận. Nhưng bạn có thấy thực tế là đi bé 6 tuổi đến lúc học viết học toán thì trẻ nào học nhanh, trẻ nào học chậm đã được phân loại.

Vì theo rất nhiều nghiên cứu cho thấy giai đoạn 0-6 tuổi là giai đoạn phát triển vàng của trí lực. Bé được chơi, tiếp xúc hay dạy về cái gì thì rất nhanh chóng giỏi về cái đó. Nếu bỏ qua giai đoạn này đến khi bé đi học thì vẫn có thể dạy được nhưng chậm hơn nhiều so với giai đoạn trước. Trong cuốn : Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của tác giả Nhật Bản trình bày rất kỹ về tầm quan trọng này. Và tác giả cũng đề cặp đến các trò chơi các bé nên chơi để phát triển trí tuệ: Vẽ tranh, đất nặn, xếp hình, lắp ráp.

Việc để lắp mảnh ghéo vào đúng vị trí buộc bé phải quan sát hình ảnh, màu sắc và suy luận. Không đơn giản để trẻ nhỏ hoàn thành bức tranh vì bé phải kiên trì tới cùng và kiềm chế cảm xúc khi chọn không đúng mảnh ghép hoặc chọn đúng mảnh ghép rồi mà xoay không đúng hướng.

Với mong muốn mang đến cho các bé trò chơi bổ ích, chúng tôi xin gởi đến sản phẩm xếp hình bằng giấy an toàn, sinh động và hữu ích cho các bé.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Tia Sáng

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ

Việt Nam

Model

không

Độ tuổi

Trên 3 tuổi

Trọng lượng

200g

Nhà phân phối

BIDIKID