Dạy con từ tiềm thức

Bạn sẽ học được gì

Khi tham gia khóa học, bạn và người bạn đời của mình cần học cùng để thực hiện mẫu ngôn ngữ đúng cho con.
Phụ huynh có thể áp dụng mẫu ngôn ngữ đúng với con, bất chấp mọi hoàn cảnh khác tác động vào con, mà vẫn đạt được kết quả hỗ trợ cho con thay đổi tích cực như mong muốn.
Nếu không tham gia khóa học, học viên không bao giờ biết hành vi thái độ của con có nguồn gốc từ LỜI NÓI và THÁI ĐỘ của mình. Khi đó phụ huynh sẽ tìm cách đổ lỗi cho gen tính cách, hoặc môi trường bạn bè, thầy cô giáo… hoặc một yếu tố khác.
Về lâu dài, kiến thức này áp dụng cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống khi ta muốn dùng các mẫu ngôn ngữ này để giúp đỡ bất cứ ai có sự thay đổi tốt lên hoặc ảnh hưởng tích cực để sự phát triển của họ. Áp dụng mẫu này lâu dài, con bạn sẽ trưởng thành hạnh phúc và thành công, rất yêu và gắn kết bố mẹ, gia đình.
Ngoài ra con cũng sẽ có gia đình riêng hạnh phúc và biết cách dạy các con của con. Đây mới là tài sản lớn nhất mà cha mẹ để lại cho con cháu: các mẫu ngôn ngữ đầy tình yêu và hiệu quả.

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Có phải, các bậc cha mẹ đang gặp khó khăn trong vấn đề học nuôi dạy con ?

❌ Giữa cha mẹ và con cái chưa tìm được tiếng nói chung khiến cho vấn đề nuôi dạy con trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn bao giờ hết

❌ Bản thân cha mẹ chưa thật sự hiểu con mình muốn gì mà mong muốn điều gì từ chính hành vi và cảm xúc từ cha mẹ

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, 

– Bởi khóa học Dạy con từ tiềm thức được biên soạn bởi giảng viên Lê Yến Hoa sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. 

– Khóa học này sẽ mang đến cho các phụ huynh: Các mẫu ngôn ngữ đúng đắn, giàu cảm xúc mà các phương pháp giáo dục hiện đại đang áp dụng gợi ý để dạy con: Glenn Doman, Shichida, Montessori, NLP,… Các mẫu này chủ yếu dựa trên hệ thống kiến thức khoa học của Hiệp hội Lập trình Ngôn ngữ tư duy (hệ thần kinh) Hoa Kỳ.

Lộ trình khóa học

– Đi từ chỗ phụ huynh nhận diện vấn đề hiện tại của mình và con; tìm được nguyên nhân gốc rễ của những vấn đề đó; xem cách chuyên gia làm mẫu những mẫu ngôn ngữ đúng; luyện tập nói theo và áp dụng với con hàng ngày; đến đạt được kết quả là sự thay đổi ngoạn mục của con về cả cảm xúc lẫn hành vi.

Tham gia khóa học bạn sẽ:

✔️ Gỡ bỏ được khúc mắc trong lòng về chính vấn đề nuôi dạy con của mình.

✔️ Phụ huynh hiểu rõ tại sao con có hành vi phản ứng và cảm xúc như vậy.

✔️ Phụ huynh có quyền chủ động dùng ngôn từ và cảm xúc để cài đặt lại hành vi cho con.

Phương thức giảng dạy

❗ Chủ yếu là LÀM MẪU TRỰC QUAN SINH ĐỘNG học viên chỉ cần, nhìn, nghe, bắt chước. Học viên có thể đặt câu hỏi ở bên dưới, giảng viên sẽ tận tình trả lời và hỗ trợ.

❗ Đặc biệt sau khi tham gia khóa học thì học viên sẽ tham gia cộng đồng cha mẹ dạy con từ tiềm thức để cùng nhau trưởng thành trên hành trình làm cha mẹ mỗi ngày.

Unica đồng hành cùng bạn trong khóa học Dạy con từ tiềm thức của giảng viên Lê Yến Hoa! Nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu ngay hôm nay bạn nhé !

Thông tin giảng viên


 • 102 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên

– Master Coach và Trainner chính thức của Hiệp hội Lập trình ngôn ngữ tư duy (hệ thần kinh) Hoa Kỳ tại Việt Nam.

– 9 năm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, phát triển cá nhân như giao tiếp, bán hàng, làm việc đội nhóm, lãnh đạo.

– Nhiều kinh nghiệm trong huấn luyện trị liệu trực tiếp cho hàng trăm khách hàng có kết quả đột phá trong kinh doanh hoặc hàn gắn hạnh phúc, mối quan hệ cá nhân.

– Đạt giải thưởng Thanh niên sống đẹp 2004, giải thưởng Thanh niên tiên tiến Việt Nam 2008, giải thưởng Tác giả triển vọng Bài Hát Việt 2007 – Đài truyền hình Việt Nam.

Đánh giá của học viên

5
4 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • T

  Nguyễn Phương Thùy

  Bài học dễ hiểu,nội dung gần gũi nhẹ nhàng. Giúp cha mẹ biết tránh những thói quen, những câu cửa miệng độc hại. Tránh làm tổn thương và hại con,hại cả tương lai của con. Cảm ơn cô giáo và Unica đã cho ra mắt khóa học bổ ích cho các cha mẹ.

 • N

  Nhung Nguyen

  Khoá học hay và bổ ích

 • T

  tống thị thủy

  thật tuyệt vời, cảm ơn cô Hoa

 • H

  NGUYEN THANH HUY

  Nhập nội dung đánh giá

99,000đ700,000đ(86% OFF)
Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
Đến nơi bán

Mã giám giá tự động được áp dụng

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

 • Thời lượng:

  02 giờ 40 phút

 • Giáo trình:

  18 bài giảng

 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *