Lộ Trình Giáo Dục Giới Tính Con Trẻ Và Cách Phòng Tránh Xâm Hại Tình Dục Trẻ Em

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách sử dụng các ngôn ngữ chính xác khi trả lời các câu hỏi nhạy cảm về giới tính của con.
Bạn sẽ có được một lộ trình giáo dục giới tính cho con theo từng giai đoạn phát triển.
Bạn sẽ giúp con sở hữu được những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết để tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ xâm hại tình dục trẻ em.
Bạn sẽ trở thành một nhà tâm lý của con để giúp con gỡ rối mọi vấn đề con gặp phải.
Trẻ nắm được những quy ước, chuẩn mực đạo đức để giúp con hướng đến một cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp.

Giới thiệu khóa học

Bạn thân mến, trải qua hơn một thập kỷ, những con số thống kê về xâm hại tình dục ngày càng tăng lên. Hậu quả khi một đứa trẻ bị xâm hại tình dục là nỗi ám ảnh mang theo suốt cuộc đời. Thậm chí không ít trẻ mất cả mạng sống vì những kẻ đồi bại, thú tính. Có rất nhiều những đứa trẻ bị xâm hại tình dục nhiều năm, nhiều lần, thậm chí mang thai mới được gia đình phát hiện. Bên cạnh đó, có không ít bạn trẻ chỉ đang học cấp hai, cấp ba đã trốn bố mẹ đi nhà nghỉ cùng bạn trai, bạn gái. Đồng nghĩa với đó là những kiến thức mơ hồ về tình dục an toàn, những kiến thức mơ hồ về việc phòng tránh thai. Chính điều đó đã đưa Việt Nam trở thành một cường quốc về số vụ nạo phá thai, đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Có rất nhiều những bạn trẻ làm quen trên mạng, lần đầu tiên hẹn gặp mặt đã có quan hệ tình dục. Không những thế, những mối quan hệ trên mạng còn dẫn đến những hậu quả đau lòng là tống tiền, tống tình, hiếp dâm tập thể. 

Vậy thì, các bố mẹ, chúng ta đang ở đâu khi con của chúng ta bị xâm hại tình dục? Chúng ta đang ở đâu khi con của chúng ta nạo phá thai? Chúng ta đang có vai trò như thế nào trong việc giáo dục con, đặc biệt là giáo dục giới tính cho con?

Làm thế nào để giúp con tránh được những nguy cơ trên? Khóa học Lộ Trình Giáo Dục Giới Tính Con Trẻ Và Phòng Tránh Xâm Hại Tình Dục Trẻ Em sẽ giúp bạn đồng hành cùng con trên con đường giáo dục giới tính cho con thực sự hiệu quả. 

Khóa học được xây dựng chi tiết, từ khi con 18 tháng cho đến khi con dậy thì, Khóa học chia ra các nội dung phù hợp với lứa tuổi và giai đoạn phát triển của con, đặc biệt có các lưu ý cần thiết để giúp bố mẹ đạt hiệu quả tốt nhất trong giáo dục giới tính cho con. Khóa học không chỉ giúp các con có được những kiến thức chính xác về giới tính mà còn giúp trang bị cho con những kỹ năng sống, những chuẩn mực đạo đức tốt đẹp. Bên cạnh đó, tác giả khẩn thiết mong các bậc phụ huynh hãy luôn coi trọng việc giáo dục giới tính cho con. Nhằm giúp con có kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ xâm hại tình dục, đồng thời con có kỹ năng sống lành mạnh tránh xa được những cám dỗ tình yêu tình dục tuổi mới lớn.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên


 • 10 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên

Giảng viên Nguyễn Thị Minh Hiền là Chuyên gia tâm lý giáo dục học. Master NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) do hiệp hội NLP Hoa Kỳ cấp. Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bản thân. Là một nhà đào tạo và huấn luyện viên tâm huyết. Chuyên gia Nguyễn Thị Minh Hiền đã giúp hàng trăm phụ huynh chuyển hóa về tư duy thấu hiểu con cái và đưa ra phương pháp giáo dục con hiệu quả.<br/>

MỤC TIÊU TƯƠNG LAI Giúp 1 triệu trẻ em Việt có cuộc sống bình an, hạnh phúc trong từng khoảnh khắc cuộc sống.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  199,000đ500,000đ(60% OFF)
  Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
  Đến nơi bán

  Mã giám giá tự động được áp dụng

  Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

  • Thời lượng:

   02 giờ 02 phút

  • Giáo trình:

   27 bài giảng

  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *