Phương pháp dạy con của người Do Thái

Bạn sẽ học được gì

Hiểu và thực hành được phương pháp dạy con của người Do Thái
Giúp con có tư duy, kiến thức nền tảng để mạnh mẽ bước vào đời
Giúp trẻ tự lập và thông minh hơn một cách tự nhiên
Xây dựng con thành một đứa trẻ thành công, kiệt xuất và hạnh phúc

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Như các bạn đã biết, dạy con tự lập ngay từ khi còn nhỏ, là cách mà hầu hết người Do Thái nào cũng làm để giúp con trưởng thành. Đến với bất kỳ quán cafe nào ở Israel, không khó để bắt gặp những trẻ em Do Thái tự ngồi ăn bít tết một mình dù mới chỉ khoảng 1 tuổi. Cha mẹ tạo điều kiện để trẻ em có thể làm bất cứ điều gì khi thể trạng của chúng cho phép.

❌ Còn ở Việt Nam thì sao? Khi trẻ còn nhỏ, hầu hết các bậc cha mẹ chưa muốn các con phải tự lập quá sớm, một điều có thể dễ dàng thấy ở Việt Nam đó là trẻ dù 4, 5 tuổi nhưng vẫn được bố mẹ xúc cho ăn cơm hằng ngày. Chính những điều này đã hình thành cho trẻ thói quen dựa dẫm vào cha mẹ, được cha mẹ bao bọc, tương lai khó có thể thành tài.

Giải quyết vấn đề

Thấu hiểu những khó khăn mà các cha mẹ Việt Nam gặp phải trong quá trình nuôi dạy con. Khóa học Phương pháp dạy con của người Do Thái, của Giảng viên – Diễn giả Đào Ngọc Cường sẽ giúp bạn hiểu và biết cách dạy con theo phương pháp của dân tộc Thông minh nhất – Do Thái, giúp con bạn tự lập, thông minh hơn ngay từ khi bé, cho con cuộc sống tự do, hạnh phúc, thông minh kiệt xuất.

Nội dung khóa học

✔️ Giáo trình có 23 bài giảng bao gồm 2 phần học chính

✔️ Phần tổng quan, giảng viên sẽ chia sẻ về những thành tựu của người Do Thái cũng như việc thai giáo để có bộ óc tư duy và trí tuệ sắc lẹm.

✔️ Phần nội dung chính là những phương pháp dạy con của người Do Thái như: ngoại ngữ là ngôn ngữ con phải học, hai tuổi con bắt đầu lao động, tàn nhẫn và yêu thương, trí tuệ, sức mạnh của bản thân không bao giờ mất, trừng phạt con hợp lý, hiệu quả nhất…..

Nếu muốn giúp con bạn trở nên tự lập, thông minh hơn ngay từ khi còn bé thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Phương pháp dạy con của người Do Thái có tại Unica.vn bạn nhé !

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên


 • 1258 học viên
 • 12 khóa học
CEO Đánh Thức Tiềm Năng Việt

Diễn giả Đào Ngọc Cường là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần đào tạo đánh thức tiềm năng Việt

Chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam về phát triển con người và tạo động lực.

Là đại sứ thương hiệu cho thuốc cai nghiện Bông Sen (Thuốc cai nghiện duy nhất Việt Nam trên thế giới).       

Diễn giả Đào Ngọc Cường đã đào tạo, chia sẻ cho hàng chục ngàn người mỗi năm cho nhiều đối tượng trong cả nước cũng như các nước Campuchia, Hongkong, Singapo, Malaysia… Nhiều tập đoàn lớn, Doanh nghiệp, Hội doanh nhân, các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non trong cả nước.

Nhiều báo đài phỏng vấn đưa tin và mời tham gia tư vấn các chương trình trên truyền hình như báo: Tuổi trẻ, pháp luật, phụ nữ, Doanh nhân và thương hiệu, Thương gia thị trường, Tạp chí tuyền hình….Đài truyền hình Hà Nội, Thanh Hóa, VTC, VTV…

Ông được cộng đồng đánh giá là một diễn giả có lối diễn thuyết đặc biệt, thân thiện, dễ hiểu, dễ áp dụng. Luôn chiếm được trái tim của người nghe. Là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

Đánh giá của học viên

5
2 đánh giá

50%

50%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • C

  Nguyen van chien

  Bai giang hay

199,000đ700,000đ(72% OFF)
Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
Đến nơi bán

Mã giám giá tự động được áp dụng

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

 • Thời lượng:

  01 giờ 54 phút

 • Giáo trình:

  23 bài giảng

 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *