Bộ 2 tranh xếp hình A4, Đàn heo và cá sấu. Tia Sáng Việt Nam. Đồ chơi trí tuệ cho bé từ 3 tuổi. Chứng nhận hợp quy chủng loại Xếp hình số mảnh ghép…

45,000 

Thương hiệu: Tia Sáng | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của thương hiệu Tia Sáng

Nhà phân phối: BIDIKID | Xem thêm sản phẩm Lắp ghép, Xếp hình của nhà phân phối BIDIKID

Đến nơi bán

SO SÁNH GIÁ

Danh mục: Từ khóa:

Bộ tranh xếp hình gồm 2 tấm tranh A4, mỗi tranh gồm 30 mảnh ghép lại. 1 tranh đàn heo đáng yêu và 1 tranh cá sấu.
Xếp hình là đồ chơi trí tuệ của bé, đơn giản và là trò chơi căn bản để phát triển trí não của bé.
Các chuyên gia giáo dục trên thế giới khuyên chúng ta nên cho bé chơi xếp hình ngay khi có thể để bé phát triển trí não.
Bản chất của trò chơi xếp hình là môn học giáo dục được nghĩ ra bởi người Mỹ nhưng sau đó phát triển thành trò chơi giải trí.
Chơi xếp hình giúp bé phát triển khả năng tập trung, tư duy logic, tính kiên trì, sự suy luận, phối hợp giữa tay và mắt và rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

Sản phẩm gồm 2 tấm tranh, mỗi tấm được dập từ khổ giấy A4, kích thước thành phẩm sau khi dập là:19×25.5cm (Nhỏ hơn A4).

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, là một trong số ít những sản phẩm đồ chơi trí tuệ an toàn cho bé do Việt Nam sản xuất hiện nay.

Sản phẩm của Công ty TNHH DV-TM-SX Tia Sáng đã đăng ký nhãn hiệu và sản phẩm xếp hình được chứng nhận đồ chơi an toàn cho bé từ 3 tuổi, hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chơi xếp hình đối với trẻ có vô vàn lợi ích. Tuy có cách chơi khá đơn giản nhưng không phải bé nào cũng có thể hoàn thành bức tranh vì trẻ nhỏ vốn ít tập trung, kiên trì và tay bé chơi điều khiển như ý muốn.

Đồ chơi xếp hình yêu cầu bé phải kiên trì, quan sát hình ảnh, màu sắc kích thước để tìm ra quy luật mà ghép vào, cũng cùng miếng ghép đó nhưng xoay mặt này thì đúng, xoay mặt khác thì sai. Bé phải quan sát thật kỹ mới xoay đúng vị trí. Quá trình quan sát và chọn lựa mảnh ghép phù hợp kích thích bộ não của bé phát triển. Khi bé đã tập trung thật sự bạn sẽ quan sát thấy bé giống như người lớn đang làm việc, giải quyết vấn đề.

Khi bé mới làm quen với trò chơi này hoặc mới luyện tập đôi tay sẽ rất khó để bé lắp vào dù tìm đúng mảnh ghép vì phải vào đúng khớp và không làm cho các mảnh đã ghép trước xê dịch đi, việc này là một thử thách về khéo léo và kiềm chế cảm xúc của trẻ. Có trẻ lắp vào không được sẽ bực mình, tức giận và không chơi nữa. Lúc này cần người lớn bên cạnh trao đổi và dạy bé bình tĩnh, cách thức làm sao cho đúng. Dạy bé kiềm chế cảm xúc là điều rất quan trọng trong thành công cuộc đời của bé về sau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Thương hiệu

Tia Sáng

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ

Việt Nam

Độ tuổi

Trên 3 tuổi

Trọng lượng

200g

Chất liệu

GIấy

Nhà phân phối

BIDIKID